Platinum End Episode 8: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Platinum End tập 8 tiết lộ ứng cử viên của Chúa, Mukaido, và Mirai đuổi theo kẻ giết người hàng loạt, Girl A và Metropoliman. Cô gái A đã giết các cô gái sau khi đùa giỡn với danh dự của họ, và Mirai đi đến Mukaido để bắt Cô gái A, nhưng họ nghĩ rằng họ sẽ gặp Metro. Trong trận chiến, Girl A nổ tung Mukaido, nhưng Mirai đã bắt được anh ta trước khi chạm đất. Từ tập mới nhất của Platinum End, Mirai nói với Mukaido không được chết vì anh ta không muốn nhìn thấy bất cứ ai chết. Mukaido tỉnh dậy và tiết lộ rằng bộ đồ nổ mà anh ấy mặc đã giúp anh ấy được bảo vệ.

Họ nhận ra rằng anh ta muốn sử dụng White Arrows để giết con người. Mukaido nói với Mirai hãy hạnh phúc vì không có ai chết, nhưng cô gái A có thể đã chết vì vụ nổ. Anh ấy nhận thấy rằng Metro đã đến trong một bộ trang phục kỳ lạ. Metro nói với Mirai rằng anh ta đang nắm quyền lực của Mukaido. Mirai tức giận vì Metro đang giết người để có được sức mạnh mà không ai có thể cạnh tranh với anh ta với tư cách là Ứng cử viên của Chúa. Metro tiết lộ rằng Đôi cánh và Mũi tên mà anh ta nhận được đã khiến anh ta làm được điều đó. Mirai hỏi liệu giết người có ổn không.

Metro biết rằng giết người là sai, nhưng anh ta phải làm thế để trở thành Chúa. Anh ta nói với Mirai rằng phải hy sinh, và anh ta phải giết để quá trình diễn ra nhanh chóng. Mirai tự hỏi tại sao Metro lại sử dụng Cô gái A và giết cô sau khi cô giết các nữ sinh cấp hai. Anh ấy nhắc nhở anh ấy rằng bạn bè và gia đình quan trọng như thế nào. Metro tiết lộ rằng anh biết rằng anh đã mất đi người thân trong gia đình mà anh yêu thương nhất. Mukaido đứng dậy và nói với Mirai rằng họ không thể thuyết phục Metro, nhưng họ phải đánh bại anh ta.

Trước đó trên Platinum End Episode 7

Metro nói với hai người rằng họ có thể biến một ngày không ai chết mà không có lý do. Các công dân đang hoảng loạn và tự hỏi liệu đó có phải là một vụ tấn công khủng bố hay không. Các phóng viên tiết lộ tin tức về Girl A. Revel và Saki đang ở nhà xem mọi thứ từ TV. Revel nói với Saki đừng lo lắng vì mọi thứ sẽ ổn thôi. Hai người thông báo rằng Metro so với Mirai và Mukaido đang diễn ra tại Grand Tower.

Platinum End Tập 8

Kết thúc bạch kim

Các phóng viên tiết lộ rằng họ đang nhìn thấy Metropoliman, người xuất hiện lần cuối tại sân vận động Jinbo. Saki thấy rằng Nasse đã ở đó để giúp đỡ Mirai. Mirai và Mikaido quyết định đấu 2v1 với Metro. Mukaido nhận ra rằng họ phải tránh để Metro trốn thoát và bắt họ mà không bị giết. Họ biết rằng họ không đủ mạnh để giết Metro. Mukaido nhắc nhở Mirai để ngăn không cho Cánh và Mũi tên của họ bị lấy mất.

Nếu Metro làm được điều đó, anh ta sẽ đột nhiên leo lên hạng và trở thành Chúa trời và ngừng giết con người. Nhưng khi trở thành Chúa, anh ta sẽ khiến loài người và các Thiên thần phải đau khổ cho đến khi anh ta từ giã ngai vàng của Chúa. Mukaido nghĩ rằng nếu họ tấn công Metro bằng Mũi tên đỏ, họ sẽ kết thúc những bộ phim truyền hình đó.

Họ tự hỏi tại sao Metro không cố gắng trốn thoát vì anh ta thích giết các Ứng cử viên của Chúa. Nhưng anh ta đang gặp bất lợi vì nó là hai đối một. Mukaido nhận ra rằng Metro sẽ không bao giờ chiến đấu khi anh gặp bất lợi, điều này khiến anh rất ngạc nhiên. Họ tự hỏi liệu Metro có kế hoạch khác hay âm mưu gì đó không. Metro hỏi hai người họ đang nói về điều gì, nhưng điều đó sẽ kết thúc khi anh ta giết họ. Anh ta triệu tập Meyza để hỗ trợ mình, và cả hai nhận ra đó là kế hoạch của anh ta.

Ngày phát hành tập 8 của Platinum End

Tập 8 của Platinum End sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 11 năm 2021. Metro bảo Meyza đừng làm loạn và bắt đầu tấn công Mirai và Mukaido. Mukaido nhận ra rằng nếu Metro sử dụng White Arrow, họ sẽ phải trốn thoát. Họ yêu cầu Nasse giúp họ. Baret cũng gia nhập phe của Nasse và quyết định đối phó với Meyza. Sau một trận chiến dữ dội, họ thất bại trong việc hạ gục Metro, người đã trốn thoát khỏi việc điều trị. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Platinum End Episode 8.

Platinum End Tập 8

Kết thúc bạch kim

Cũng nên đọc: Zack Foster là từ Anime nào? Tất cả về tính cách của anh ấy

Xem Platinum End Tập 8 trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Platinum End Episode 8 trên Crunchyroll & Funimation vào thứ Sáu lúc 1:28 AM JST. Anime này: Platinum End, được phát sóng trên VRV thông qua Crunchyroll & Digital Network ở Anh và các quốc gia khác. Hãy gặp nhau khi Platinum End Episode 8 được phát hành.

Cũng nên đọc: Muv-Luv Alternative Episode 8: Ngày phát hành, Xem trước & Tóm tắt

Tags: