Platinum End Episode 7: Ngày phát hành, Nơi để xem & Phần tiết lộ

Sự thống trị của Metropoliman bắt đầu với Platinum End Episode 7, với việc phóng viên tiết lộ sự tàn phá mà Metro gây ra sau khi đánh bại Metro Red và Metro Blue. Họ cũng nói về cô gái và Thiên thần bị mất Mũi tên của họ. Nhưng một cô gái chạy trốn A đã được ra mắt công chúng. Từ tập mới nhất của Platinum End, các phóng viên cũng tiết lộ rằng cô gái A đã bị nhốt tại một trường đào tạo trẻ vị thành niên vì đã giết nhiều nữ sinh trung học hai năm trước. Cô gái A được tiết lộ là sẽ biến mất vào buổi chiều. Nhưng TMPD đang cố gắng tìm tung tích của cô gái A.

Nase và Ravel đã nói chuyện với một anh chàng khác, người thắc mắc liệu Đôi cánh và Mũi tên có thể được trao cho những người không phải là ứng cử viên của Chúa hay không. Ravel đồng ý với điều đó, nhưng những người không phải là ứng cử viên của Chúa có thể tuân theo các điều kiện để nhận chúng. Saki nhận ra rằng Metro có thể đã đưa cô gái A cho họ. Mirai tiết lộ rằng ba nạn nhân đó đã bị đâm chết bằng một lưỡi dao. Anh chàng mới thắc mắc làm thế nào cô ấy có thể có một con dao và Mũi tên trắng. Trên đỉnh của một tòa nhà cao tầng, một học sinh khác đã chết với dấu vết vật sắc nhọn trên người. Mirai và những người khác đã nhìn thấy một bức ảnh của một kẻ chạy trốn trên internet.

Họ nhận thấy rằng đó là một cô gái tóc xanh, và cô ấy được tiết lộ là một kẻ giết người hàng loạt. Kẻ giết người hàng loạt được tiết lộ là Mimi Yamada, một học sinh trung học cơ sở 14 tuổi. Sakura nhận ra rằng Mimi là một người mẫu nghiệp dư nổi tiếng, và mọi người đã nói về cô ấy hai năm trước. Anh chàng mới tiết lộ rằng cô gái A đã được nhìn thấy từ cổng trước của trường đào tạo. Nhưng khi cô ấy bước ra, cô ấy biến mất ngay lập tức với một nụ cười trên môi.

Trước đó trên Platinum End tập 6

Phi hành đoàn kết luận rằng cô gái A có được Mũi tên và Đôi cánh màu đỏ. Trên một cơ sở khác. Metro ở với Mimi, người đang đùa giỡn với một cô gái khác mà cô ấy đã bắn bằng Red Arrow. Cô gái đó tự hỏi anh chàng đi cùng Mimi là ai. Mimi nói với cô gái rằng cô không quan tâm đến các chàng trai vì họ ở bẩn. Nhưng cô ấy có thể nhường chỗ cho Metro và Metro tiết lộ rằng anh ta sẽ đến từ tòa tháp để kiểm tra một cái khác khá đẹp. Mimi biết Metro đang nói về cô gái mà cô đã lạm dụng tình dục và sau đó bị giết sau 33 ngày.

Platinum End Tập 7

Kết thúc bạch kim

Cô gái dưới bùa chú của cô ấy chỉ còn vài ngày nữa sẽ bị giết vì Mimi yêu một người mà cô ấy đã giết họ khi tình yêu đó biến mất. Nhưng cô ấy chỉ quan tâm đến con gái. Metro nhắc Mimi rằng anh đã bảo cô chọn những cái xấu xí để kế hoạch hoạt động của họ. Mimi xin lỗi, và Metro để ý rằng cô gái trong phòng xinh đẹp như người chết kia. Mimi giải thích lý do tại sao cô ấy chọn hai cô gái đó vì họ bất lực và cô ấy không thể cưỡng lại sự giúp đỡ của những người đang cần.

Metro rời phòng và bảo Mimi làm theo lệnh. Mimi nói với cô gái rằng mọi thứ sẽ trở nên điên rồ, và anh ta đã bịt mắt cô gái đó và trói tay cô ấy lại. Cô ấy lấy ra một cây đao nhỏ. Trong khi đó, họ phân tích điểm yếu của Metro về phía Mirai và thấy rằng anh ta có ba bộ Cánh. Metro có ba mũi tên mà anh ta lấy từ các ứng cử viên của Chúa mà anh ta đã giết. Ravel giải thích rằng không thể chia sẻ Cánh và Mũi tên với những người không phải là ứng cử viên của Chúa. Nhưng để làm được điều đó, ứng cử viên Chúa phải bắn trúng ai đó bằng Mũi tên Đỏ.

Ngày phát hành tập 7 của Platinum End

Tập 7 của Platinum End sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2021. Ravel cũng nói về tác dụng của quy tắc 33 ngày, và họ quyết định tìm cô gái A. Mikaido đề nghị họ phải giết cô gái A vì cô đã giết nhiều học sinh. Họ cũng nhận được tin tức về một học sinh khác đã bị giết và ném ở Tháp Grand. Mimi sử dụng Rolling Thunder để bắt đàn ông vì cô ấy đã thay đổi ý định. Mikaido và Mirai mặc bộ đồ chiến đấu của họ và đối mặt với cô gái A và Mimi. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Platinum End Episode 7.

Platinum End Tập 7

Kết thúc bạch kim

Cũng nên đọc: Các thành viên diễn viên anime kết xuất thời gian mùa hè của Yasuki Tanaka

Xem Platinum End Tập 7 trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Platinum End Episode 7 trên Crunchyroll & Funimation vào thứ Sáu lúc 1:28 AM JST. Anime này: Platinum End, cũng có sẵn VRV trực tuyến thông qua Crunchyroll & Digital Network cho người hâm mộ ở Vương quốc Anh và các quốc gia khác. Điều này sẽ cung cấp tập lồng tiếng ngay sau khi hoàn thành 12 tập đầu tiên của phần này. Hãy gặp nhau khi Platinum End Episode 7 được phát hành.

Cũng đọc: Muv-Luv Alternative Episode 7: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu

Tags: