Platinum End Episode 6: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Platinum End tập 6 tiết lộ sự cạnh tranh giữa các Thiên thần, Ứng cử viên của Chúa và Metros để xác định vị trí tiếp theo của Chúa. Mirai nhận thấy rằng các Metros đến đã gây ra hỗn loạn, và anh ta không thể để cô gái vô tội phải chịu đựng. Nhưng Nasse quyết định can ngăn và bảo Mirai đừng đi vì Mirai đã tung Mũi tên đỏ để cứu các cô gái. Đám đông đang xem chụp ảnh Mirai và Saki cùng nhau. Từ tập mới nhất của Platinum End, Nasse nhắc nhở Mirai hành động mà không có kế hoạch vì anh ta tiết lộ rằng anh ta là một ứng cử viên của Chúa.

Saki nhận ra đó là sự thật và nói với Mirai rằng hãy thư giãn và chờ đợi thời điểm thích hợp. Mirai lo lắng rằng cô gái đang đau khổ, nhưng Metro đã thất bại trong việc thu hút ứng cử viên của Chúa. Anh ta sẽ không giết cô gái bởi vì không có ứng cử viên Chúa xung quanh. Nhưng cô ấy sẽ là đồng minh của anh ấy trong 33 ngày. Metro để ý đến Nasse và vui mừng gặp lại một Thiên thần khác và quyết định đưa cô ấy đi chơi. Nhưng cô ấy không phải là người anh tìm kiếm, và anh không thể để một người dễ thương như vậy biến mất. Nasse nói với Metro rằng cô ấy sẽ không cho phép anh ta sử dụng cô gái đó để thu hút bất kỳ Ứng viên Thần nào.

Metro đã bắn cô gái, và cô ấy bị mất đôi cánh. Người dân tự hỏi điều gì đã xảy ra kể từ khi cô gái bất tỉnh. Họ tự hỏi liệu Metro có giết cô gái đó không. Metro Blue và Yellow bị đánh bại nằm trên mặt đất. Metro thất vọng vì anh ta đã không đối mặt với bất kỳ đối thủ thách thức nào kể từ khi anh ta đánh bại tất cả mọi người bằng một đòn duy nhất. Anh ta tiết lộ rằng mục tiêu của mình là loại bỏ từng người một, và sau đó anh ta sẽ trở thành vị Thần tiếp theo. Nasse đến gần tàu điện ngầm và nói về sự thất vọng thực sự.

Trước đó trên Platinum End Episode 5

Metro ngạc nhiên khi nghe Nasse nói rằng cô ấy sẽ không quan tâm ngay cả khi anh ta giết ai vì anh ta sẽ không giết Ứng cử viên Chúa của cô ấy. Nasse nói thêm rằng cô không cảm thấy gì khi con người chết. Metro nhận ra rằng Nasse đang bảo vệ Ứng viên của mình khỏi việc trở thành Chúa. Nhưng cô ấy nên cảm ơn anh ấy vì anh ấy đã loại ba thí sinh ngày hôm nay. Nasse chỉ vào Metro và nói rằng anh đang cản đường hạnh phúc. Mirai tự hỏi hai người đang nói về điều gì vì anh ấy không thể nghe thấy họ. Metro thề rằng anh ta sẽ trở thành vị Thần tiếp theo ngay cả khi anh ta phải giết tất cả mọi người.

Platinum End Tập 6

Kết thúc bạch kim

Nasse trả lời rằng điều đó sẽ không xảy ra vì cô ấy sẽ yêu cầu đồng đội của mình giết Metro. Metro không sợ sự dễ thương và thứ hạng đặc biệt của cô ấy. Nasse nói với mọi người rằng hãy về nhà vì sự thật sắp trở thành hiện thực, và họ sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của họ. Những người dân bắt đầu rời đi, và Mirai và Saki quyết định rời đi để Metro không nhận ra họ. Nasse cũng quyết định rời đi, và Metro tự hỏi liệu họ có rời đi mà không đánh nhau hay không. Metro bảo các Thiên thần khác giao lại đôi cánh và Mũi tên vì các Ứng viên của họ đã chết. Anh ta sử dụng sức mạnh của họ để sử dụng chúng và nhận ra rằng anh ta phải giết thêm tám người nữa, và mục tiêu trở thành một vị thần của anh ta sẽ hoàn thành.

Metro tung cánh và rời khỏi Arena. Mưa bắt đầu đổ, Metro Red và Yellow vẫn đang ở trên Arena, và có vẻ như họ đã chết. Mirai và Sake cùng nhau về nhà, còn Saki thì rơi nước mắt khi chứng kiến ​​cảnh con người chết, và họ không thể làm gì vì Metro là kẻ bất bại. Họ về đến nhà, và Mirai tự trách tại sao mình không thể chiến đấu. Ravel an ủi anh ta và nhắc nhở anh ta lý do tại sao họ ngăn cản họ.

Ngày phát hành tập 6 của Platinum End

Tập 6 của Platinum End sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 11 năm 2021. Saki nói với Mirai rằng đừng đổ lỗi cho Mirai, và cô ấy ghét Metropoliman, và cô ấy sẽ không hạnh phúc cho đến khi trả thù được. Mirai nhận ra rằng Saki cũng có khả năng ghét mọi người và tự hỏi liệu cảnh sát có thể bắt giữ Metropoliman hay không. Trong một học viện khác, Kanbade nhớ lại về các chị gái của mình. Hãy cùng xem cập nhật chính thức của Platinum End Episode 6.

Platinum End Tập 6

Kết thúc bạch kim

Đọc thêm: Umaru Doma là từ anime nào? Tất cả về nhân vật đáng yêu

Xem Platinum End Tập 6 trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Platinum End Episode 6 trên Crunchyroll & Funimation lúc 1:28 AM JST. Anime này cũng có sẵn VRV trực tuyến thông qua Crunchyroll & Digital Network cho người xem ở Vương quốc Anh và các quốc gia khác. Các bản cập nhật chính thức mới nhất của Platinum End sẽ sớm được bổ sung, bao gồm cả các tập lồng tiếng. Hãy gặp nhau khi Plantinum End Episode 6 được phát hành.

Cũng đọc: Muv-Luv Alternative Episode 6: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: