Platinum End Episode 5: Ngày phát hành & Spoilers

Sự xuất hiện của Metropoliman bắt đầu với Platinum End Episode 5, với Mirai và Nasse theo dõi anh ta vì họ muốn làm việc gì đó với anh ta. Mirai vẫn đang bị một bùa yêu và tuân theo mọi thứ mà Saki đang nói với anh ta. Angel Ravel đã biết rằng Nasse là Thiên thần của Maria. Platinum End tiết lộ các ứng cử viên của Đức Chúa Trời khi họ làm việc chăm chỉ để tìm đường đến ngai vàng. Từ tập mới nhất của Platinum End, hai bóng đen đến tham gia Metropoliman. Chúng được tiết lộ là Metro Blue và Yellow. Người hâm mộ rất ấn tượng khi có thêm màu Xanh và Vàng.

Mirai và Saki nhận thấy rằng Blue có Cánh và Mũi tên đỏ và nghĩ rằng Blue và Yellow là trên các Thiên thần hạng nhất. Metro Blue chĩa Mũi tên Đỏ của mình vào Metropoliman, và Mirai tự hỏi liệu đó có phải là trận chiến 2v1 hay không. Red Arrow đã không thể xuyên thủng Metropoliman vì cơ thể anh ta có lá chắn amour. Metro Blue và Yellow nghĩ rằng Metropoliman đã gửi một hình nộm vì họ không xuyên thủng được anh ta. Revel và Nasse đang xem trên màn hình lớn. Metro Yellow nói với Blue rằng khi Metropoliman đến, có vẻ như anh ta đã rơi khỏi bầu trời thay vì bay xuống.

Metro Blue tin rằng Metropoliman cũng là một ứng cử viên của Chúa. Metropoliman triệu hồi mike của mình và hỏi hai người họ đang nói về điều gì. Red và Yellow nghĩ rằng họ không được mất cảnh giác. Metropoliman nói với hai người rằng anh ta là Metropoliman thật. Nhưng cả hai không bị thuyết phục và nghĩ rằng anh ta là một kẻ mạo danh được gửi đến để đóng vai Metropoliman. Metro Blue nói với Yellow rằng gã trước mặt họ là mồi nhử và Metropoliman thực sự sẽ đến bất cứ lúc nào. Họ bảo anh ấy đi đi, và họ có thể đợi người thật.

Trước đó trên Platinum End Episode 4

Người dân tự hỏi liệu có ba anh hùng hay ba người đó là đồng minh hay kẻ thù. Các nhà bình luận cũng bối rối vì họ không chắc đó là Metropoliman. Một người đàn ông tại khán đài tự hỏi liệu Metro Blue và Yellow có phải là hai trong số mười một kẻ thù của Metropoliman hay không. Mirai nghĩ rằng anh ta có thể có cơ hội để bắn Metropoliman bằng Mũi tên Đỏ của mình và đòi lại anh ta. Metro Blue đã gọi Yellow bằng tên của anh ấy là Tabuchi và Yellow bảo anh ấy đừng phá mã. Metro Blue tự hỏi liệu họ có hối hận về việc mình có thể chết ở đây hay không.

Platinum End Tập 5

Kết thúc bạch kim

Metro Yellow tiết lộ rằng anh ta sẽ không bao giờ muốn rời khỏi một thế giới mà người đó là Chúa của họ, và anh ta sẵn sàng chết nếu nó phải như vậy. Nhưng nếu anh ta là Chúa, điều đó có nghĩa là họ đã chết vì không ai có thể đánh bại Chúa. Metro Blue bảo Metropoliman rời đi mặc dù họ đã sa vào bẫy của anh ta. Metro Yellow rất vui vì Blue đang có một buổi biểu diễn tuyệt vời, và họ tin rằng Metropoliman thực sự phải được ngụy trang trước công chúng. Cả hai nhớ lại ngày họ được coi là anh hùng trong thời gian đầu ở trường trung học.

Nhưng sau đó họ đã phải chịu đựng sau khi bị từ chối và bị bỏ rơi. Một ngày nọ, cả hai gặp nhau gần cái cây, và cả hai đều khóc vì trở thành kẻ thua cuộc. Nhưng điều đó củng cố tình bạn của họ. Họ chia sẻ những nỗi đau mà họ trải qua trong cuộc đời và an ủi nhau. Họ nghĩ rằng cuộc sống của họ đã kết thúc, nhưng khi họ trở thành Metro Blue và Metro Yellow, cuộc sống của họ đã trở lại đúng hướng. Tại chiến trường, Metropoliman thực sự nói chuyện với Red và Yellow từ màn hình lớn và giải thích lý do tại sao anh ta gửi người còn lại vì anh ta không thể lãng phí thời gian của mình để chiến đấu với những kẻ mà anh ta sẽ đánh bại trong 0,2 giây.

Ngày phát hành tập 5 của Platinum End

Platinum End Episode 5 sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 11 năm 2021. Metropoliman nói với họ cách anh ta có thể đánh bại họ và điểm yếu của họ. Nhưng anh ấy đã biến mất. Một cô gái Thiên thần yêu cầu Metro Blue và Yellow đưa cô ấy đi vì cô ấy sợ Metropoliman. Mirai quyết định giúp đỡ cô gái mới. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Platinum End Episode 5 và các cập nhật mới nhất khác bên dưới.

Platinum End Tập 5

Kết thúc bạch kim

Cũng nên đọc: Kết thúc truyện Bạch kim Giải thích: Một kết thúc lộng lẫy đáng ngạc nhiên

Xem Platinum End Tập 5 trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Platinum End Episode 5 trực tuyến trên Crunchyroll & Funimation vào thứ Sáu lúc 1:28 AM JST. Điều này cũng có sẵn trong Anime VRV thông qua Crunchyroll & Digital Network cho người xem ở Vương quốc Anh và các quốc gia khác. Các cập nhật chính thức mới nhất của Platinum End sẽ sớm được tiết lộ, bao gồm cả các tập lồng tiếng. Hãy gặp nhau khi Plantinum End Episode 5 được phát hành.

Cũng nên đọc: Muv-Luv Alternative Episode 5: Ngày phát hành, Xem trước & Spoilers

Tags: