Platinum End Episode 4: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Sự cạnh tranh giữa ứng cử viên của Chúa bắt đầu với Platinum End Episode 4, với việc Mirai gặp gỡ một Thiên thần khác và giả vờ như anh ta không nhìn thấy gì cả. Mirai nghĩ rằng đó là của Metropoliman và quyết định hành động như chưa từng thấy Thiên thần trước đây. Platinum End tiết lộ ứng cử viên của Chúa để xác định Chúa tiếp theo. Cuộc chạm trán này đã làm cho Mirai bị sốc, người quyết định thư giãn vì anh ta không ở cùng Nasse, và anh chàng Thiên thần sẽ không biết rằng anh ta là một ứng cử viên của Chúa. Từ tập Platinum End mới nhất, một Thiên thần bí ẩn gặp gỡ Mirai và tiết lộ rằng anh ta biết thời điểm anh ta thấy rằng đó là ứng cử viên của Chúa.

Mirai nghĩ rằng một Thiên thần mới đang nói chuyện với mình, nhưng anh chàng đó đã chỉ vào Saki. Saki bắn Mirai bằng Red Arrow. Mirai biết rằng nếu ai đó bị Red Arrow bắn, họ sẽ phải lòng người bắn trong ba mươi ngày. Điều đó gây ngạc nhiên cho Mirai khi biết rằng Saki cũng là một ứng cử viên của Chúa như anh ta. Anh chàng Thiên thần mới vui mừng vì Mirai sẽ yêu Saki đến điên cuồng. Nhưng Mirai biết rằng anh ấy yêu Saki trước khi cô ấy bắn anh ấy bằng Red Arrow, và điều đó có nghĩa là ngay cả sau ba mươi ngày, tình yêu của anh ấy dành cho Saki sẽ không bao giờ phai nhạt.

Điều đó đã tạo cơ hội cho Mirai thú nhận và tiết lộ rằng anh ấy yêu Saki. Nhưng Saki lại nhìn xuống khiến Mirai không khỏi băn khoăn và lo lắng. Mirai thừa nhận rằng anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì cho cô ấy, và cô ấy phải nói lại điều gì đó. Saki nhận được một tin nhắn từ Thiên thần của cô ấy, và cô ấy làm theo lệnh của anh ấy. Mirai rất ngạc nhiên khi nghe cô ấy hỏi anh ấy về đôi cánh. Nhưng anh không ngần ngại trả lời và nói với cô rằng anh có cánh. Thiên thần của Saki rất vui vì anh ấy đang nhận được câu trả lời mà anh ấy muốn.

Cũng đọc: SAKUGAN Episode 4: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Trước đó trên Platinum End Episode 3

Mirai đang yêu điên cuồng, anh ấy tiết lộ và chấp nhận mọi thứ mà Saki đang nói với anh ấy. Cô ấy nói với anh ấy về việc đến thăm cô ấy, nhưng anh ấy phải lẻn vào sử dụng cửa sổ. Hai người hứa sẽ gặp nhau, và Mirai phải đảm bảo rằng không ai nhìn thấy anh ta. Mirai không biết Saki đang làm gì và tin rằng điều này có liên quan đến tình yêu, và Saki sẽ nói với anh ấy điều gì đó về cảm xúc của cô ấy khi họ gặp nhau. Cả hai cũng nói về lễ nhập học. Mirai cho cô ấy xem đôi cánh của anh ấy và bảo cô ấy hãy đợi khi anh ấy đến một nơi nào đó.

Platinum End Tập 4

Platinum End Tập 4

Thiên thần của Saki rất vui vì kế hoạch của anh đang thành công, và anh sẽ sử dụng Saki để trả thù từ Thiên thần của Mirai, Nasse. Thiên thần của Saki là đối thủ của Nasse. Anh ta rất phấn khích và nhận ra rằng Nasse đã bất cẩn; lẽ ra cô ấy nên trông chừng Mirai. Mirai đến nhà của Saki và làm theo lời cô ấy nói. Anh đợi cô trở về. Anh ấy chưa bao giờ hạnh phúc như thế này trong đời vì Saki là tất cả những gì anh ấy nghĩ về. Sau đó Saki trở lại, và Mirai không thể ngừng nói với cô ấy rằng anh ấy yêu cô ấy. Saki nhắc nhở anh ấy rằng họ học cùng một lớp.

Thiên thần của Saki tin rằng Mũi tên đỏ đang làm nên điều kỳ diệu, nhưng anh không biết rằng Mirai đã yêu Saki từ khi còn nhỏ. Anh ra lệnh cho Saki hỏi Mirai bất cứ điều gì, và anh sẽ trả lời vì tình yêu đang đốt cháy trái tim anh. Cả hai muốn biết liệu Mirai’s Angel là hạng nhất hay hạng hai. Mirai trả lời trước khi hỏi anh ta và tiết lộ rằng Thiên thần của anh ta là một cấp bậc đặc biệt và có Mũi tên trắng. Đó trở thành tin tốt cho cả hai, và Thiên thần của Saki yêu cầu Mirai bảo vệ Saki vì cô ấy không thể né được Arrow. Nó được tiết lộ rằng một số ứng cử viên thần rất nguy hiểm cho Saki.

Ngày phát hành tập 4 của Platinum End

Platinum End Episode 4 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2021. Mirai chấp nhận lời đề nghị và quyết định bảo vệ Saki, nhưng phía bên kia biết rằng Mirai làm việc với Nasse. Hai người gặp nhau và nói về cuộc gặp gỡ với Metropoliman. Saki’s Angel cho rằng Nasse rất dễ thao túng. Nhưng cuộc gặp gỡ với Metropoliman có thể khiến cả hai chiến đấu đến chết. Cuối cùng, họ chứng kiến ​​một trận đấu giữa các Thiên thần nguy hiểm. Hãy cùng xem cập nhật chính thức của Platinum End Episode 4.

Platinum End Tập 4

Platinum End Tập 4

Xem Platinum End Tập 4 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Platinum End Episode 4 trực tuyến trên Crunchyroll & Funimation vào thứ Sáu lúc 1:28 AM JST. Điều này cũng có sẵn trong Anime Digital Network & VRV thông qua Crunchyroll cho những người ở Vương quốc Anh và các quốc gia khác. Các bản cập nhật chính thức mới nhất của Platinum End sẽ sớm được phát hành, bao gồm cả các tập lồng tiếng. Hãy gặp nhau khi Plantinum End Episode 4 phát hành

Cũng đọc: Komi không thể giao tiếp Tập 4: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: