Phim trực tuyến Sword Art được công bố: Cốt truyện, Diễn viên & Câu chuyện

Sword Art Online gần đây đã tặng một món quà năm mới cho tất cả người hâm mộ của mình bằng cách thông báo một bộ phim sẽ được sản xuất vào năm 2022. Tin tức này đã khiến cả fandom phát cuồng, và mọi người hâm mộ ngày càng muốn biết nhiều hơn về bộ phim sắp tới. Trong bài viết này, bạn sẽ nắm được từng chi tiết nhỏ nhất về bộ phim sắp tới, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sẽ đọc hết bài viết này. Vậy hãy bắt đầu.

Trước khi đi thẳng vào nội dung phim, trước tiên, chúng ta hãy xem qua tóm tắt nhanh về bộ phim. Sword Art Online là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Reki Kawahara và được minh họa bởi Abec. Câu chuyện tập trung vào nhân vật chính Kazuto Kirigaya và Asuna Yuuki, khi họ chơi trò chơi cuộc sống trong một thế giới RPG thực tế ảo. Anime hoàn toàn dựa trên một trò chơi thực tế ảo đưa người hâm mộ đến một thế giới hoàn toàn mới. Anime được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2012, do A-1 studio sản xuất.

Mùa thứ hai được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2014, sau đó bộ phim Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale lên sóng đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Mùa thứ ba của Sword Art Online đã xuất hiện trên màn ảnh rộng từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 9 năm 2020, tiếp theo là một bộ phim khác Sword Art Online Progressive: Aria Of A Starless Night, khởi chiếu vào ngày 30 tháng 10 năm 2021. Gần đây, họ đã công bố một bộ phim mới là dự kiến ​​phát hành vào năm 2022. Hãy cùng tiến về phía trước và biết thêm về nó.

Thông báo phim trực tuyến Sword Art

Chỉ khi Sword Art Online-Progressive-Aria Of A Starless Night ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 30 tháng 10, các quan chức của Anime đã hé lộ một bộ phim khác hiện đang được sản xuất và có thể được phát hành bất cứ lúc nào vào năm 2022. Thông báo được đưa ra trên Twitter xác nhận rằng bộ phim mới đang trong giai đoạn phát triển với phụ đề: Scherzo Của Một Hoàng Hôn Đen Tối. Nhà sản xuất hứa sẽ đưa các hình ảnh động và phong cách nghệ thuật lên một tầm cao mới bằng cách giữ nguyên sự phấn khích và vui nhộn.

Câu chuyện phim mới về Sword Art Online / Suy đoán cốt truyện

Mọi người hâm mộ đều muốn biết về cốt truyện của bộ phim sắp tới. Aria Of A Starless Night phỏng theo cuộc gặp gỡ giữa Kirito và Asuna và các sự kiện khác nhau diễn ra trên tầng Aincrad. Câu chuyện chắc chắn gây xúc động và đẫm nước mắt khi khám phá hai nhân vật chính của chúng ta từ khía cạnh rất khó khăn của họ. Câu chuyện chủ yếu tập trung vào Asuna, người đang mắc bẫy tâm trí trong một trò chơi với những khó khăn đe dọa tính mạng. Sẽ rất khó để dự đoán cốt truyện của bộ phim sắp tới vì nó vẫn đang trong giai đoạn phát triển, và ít hoặc không có chi tiết nào được tiết lộ bây giờ ngoại trừ đoạn teaser được phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu bất kỳ tin tức nào được phát hành từ các nguồn đáng tin cậy, vì vậy hãy đảm bảo đánh dấu bài viết này.

Phim Sword Art Online được công bố

Sword Art Online

Chi tiết Truyền

Thông tin chi tiết về dàn diễn viên của bộ phim Sword Art Online sắp tới vẫn chưa được tiết lộ, nhưng khả năng rất cao là sẽ có dàn diễn viên giống như bộ phim The Aria Of A Starless Night. Kirito được lồng tiếng bởi Yoshitgugu Matsuoka. Asuna được lồng tiếng bởi Haruka Tomatsu. Yui được lồng tiếng bởi Kanae Ito. Leafa được lồng tiếng bởi Ayana Taketatsu. Silica được lồng tiếng bởi Rina Hidaka. Lisbeth được lồng tiếng bởi Takagaki Ayahi. Sinon được lồng tiếng bởi Miyuki Sawashiro. Klein được lồng tiếng bởi Hiroaki Hirata. Agil được lồng tiếng bởi Hiroki Yoshimoto. Yuna được lồng tiếng bởi Sayaka Kanda. Eiji được lồng tiếng bởi Yoshio Inoue. Giáo sư Shigemura được lồng tiếng bởi Takeshi Kaga. Sẽ rất ngạc nhiên nếu các quan chức quyết định thay đổi bất kỳ nhân viên nào nêu trên.

Phim Sword Art Online được công bố

Phim trực tuyến Sword Art

Cũng nên đọc: Cuộc phỏng vấn với Ken Arto: Animator of Jujutsu Kaisen, Demon Slayer và Dragon Ball Super: Broly

Thông tin chi tiết về A-1 Studios

Bây giờ chúng ta hãy nói về xương sống của Sword Art Online và nhiều anime nổi tiếng khác. A-1 studio là một xưởng phim hoạt hình Nhật Bản do Mikihiro Iwata thành lập. Nó hiện là công ty con của công ty Sony Entertainment, Aniplex. A-1 studio đã sản xuất tất cả nội dung Sword Art Online, bao gồm anime, Movies, OVA và các anime nổi tiếng khác. Một số ví dụ về anime do studio A-1 sản xuất là Space Brothers, Kaguya Sama-Love Is War, Magi: The Kingdom Of Magic, Your Lie In April, … Danh sách này khá lớn, nhưng nếu bạn muốn khám phá mọi thứ về điều này nhà hoạt hình, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang web chính thức của họ.

Phim Sword Art Online được công bố

A-1 Studios

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Cũng nên đọc: Làm thế nào mà Shisui có được Mangekyou Sharingan của mình? Phần hoàn chỉnh của câu chuyện

Tags: