Phép thuật của người trở về nên đặc biệt Chương 170: Ngày phát hành & bản xem trước

Adjest vs. Homunculus bắt đầu với A Returner’s Magic Should Be Special Chapter 170, với những đòn kiếm khổng lồ của Adjest. Pram và Desir cũng can thiệp, cố gắng đốt cháy Homunculus bằng câu thần chú của họ. A Returner’s Magic Should Be Special gần đây đã bắt đầu với cuộc đấu tay đôi này sau khi bộ ba bị đánh bại bởi Homunculus. Chương này bắt đầu với việc Desir và Pram đối mặt với Homunculus với ngọn lửa bùng cháy xung quanh cô. Trong Chương đặc biệt mới nhất của Người trở về-Phép thuật-Nên-Nên-Trở thành, Homunculus đã cho cô thấy sự tự tin của mình rằng những kẻ này yếu hơn chủ nhân của Tháp Phép thuật. Nhưng trận chiến trở nên khó khăn đối với cô ấy vì cô ấy không thể hạ gục chúng.

Homunculus biết rằng Desir đã phân tích cô và kỹ năng chiến đấu của cô. Desir đã có những kế hoạch khác kể từ khi anh nhận thức được khả năng phục hồi của Homunculus. Homunculus đã nhận ra rằng nếu cô ấy không có sức mạnh bí ẩn của mình, cô ấy sẽ bị đánh bại. Cô đánh bại Adjest và Pram chỉ bằng một đòn duy nhất, điều này khiến cô rất phấn khích vì cô sẽ đối mặt với Desir và pháp sư. Homunculus tăng cường sức mạnh khi nghĩ rằng đó là chiến thắng của cô ấy, nhưng cô ấy bị trừng phạt. Eru cũng hạ cánh Wnd Blast như một cuộc tấn công bất ngờ để tiêu diệt Homunculus. Nhưng cô ấy đã sống sót sau những cuộc đình công đó vì cô ấy mạnh mẽ hơn họ nghĩ.

Homunculus đã cắt được Vụ nổ Gió của Eru khi cô quay giữa không trung. Nhưng cô cảm thấy đau sau khi sống sót sau trận đòn đó. Homunculus quyết định rằng cô ấy sẽ sử dụng cơ thể của mình để chặn tất cả các cuộc tấn công sau khi trang bị cơ thể của mình bằng một chiếc khiên phép thuật. Eru đã chứng minh rằng cô ấy vẫn có một số vũ khí để tấn công lại và sử dụng Spear of Thousand Wing. Homunculus chặn hàng ngàn xà lan và cũng cắt xuyên qua Wind Twilight. Cô tự hỏi nếu bộ đôi muốn kết liễu người đàn ông của họ, và điều đó sẽ gây ra cái chết của họ.

Trước đó trong Phép thuật-Nên-Nên-Đặc-biệt của Người trở lại, Chương 169

Desir đang tìm kiếm điểm yếu khi Eru tấn công cô vì Eru đã nhận được lệnh của anh ta. Có vẻ như Homunculus đang trở nên yếu đi vì cô ấy không tránh được các đòn tấn công mà cô ấy đã từng né vào đầu trận chiến. Cô nhận ra rằng Mana của mình đang cạn kiệt, và nó có thể gây bất lợi cho kẻ thù. Nhưng cô ấy có một ít Mana để sử dụng một phép thuật, và đó phải là một đòn sát thủ. Eru cảnh báo Desir rằng Homunculus đang lao hết tốc lực với ý định giết người. Desir nhắc nhở Eru đừng sợ hãi và hãy kiên trì thực hiện kế hoạch. Anh ném Eru về phía Homunculus và ra lệnh cho cô tiếp tục sử dụng phép thuật của mình.

Phép thuật của người trở về nên đặc biệt chương 170

Phép thuật của Người trở về nên trở nên đặc biệt

Homunculus tin rằng đòn sát thủ sẽ kết liễu cả hai vì cô có thể đạt được sự thật mà không ai có thể phân tích được. Cô ấy tua lại trí nhớ của mình để xem Eru đã hạ gục những đòn tấn công trước của mình như thế nào, và mọi thứ mà cô ấy phải chịu đựng đều trở nên hoàn tác sau khi tua lại ký ức của mình. Homunculus đã thay thế những sự kiện đó bằng những điều không xảy ra trong thời điểm hiện tại. Điều đó tiết lộ rằng Homunculus chưa bao giờ đánh một đòn nào kể từ khi trận chiến bắt đầu. Cô quyết định tiếp cận kẻ sẽ gây chiến với cô trong tương lai.

Desir cảm thấy những sự cố kỳ lạ, và Homunculus đang nhắm đến việc đâm xuyên trái tim anh. Cô ấy đã vượt qua được Eru và xuất hiện trước mặt Desir. Nhưng một điều gì đó khác đã xảy ra, và đó không phải là những gì cô ấy mong đợi kể từ khi cô ấy bị bay. Homunculus tự hỏi làm thế nào Desir biết được chiến thuật của mình. Desir nhắc nhở cô ấy rằng đó không phải là một tai nạn vì anh ấy đã dự đoán mọi thứ. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã nhìn thấy cô ấy du hành trở lại quá khứ trong vòng 5 giây, nhưng anh ấy đã sẵn sàng cho điều đó.

A Returner’s Magic-Should-Be-Special Chapter 170 Ngày phát hành

A Returner Magic-Should-Be-Special Chapter 170 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 10 năm 2021. Desir và Eru nhớ lại khi họ định hạ gục Homunculus. Vào đầu trận chiến, Desir nói chuyện với Eru về việc Homunculus du hành về quá khứ và cách họ sẽ phản công điều đó trong tương lai. Điều đó khiến cả hai sử dụng tất cả Mana mà họ có, biết rằng mọi thứ sẽ thay đổi và họ sẽ được phục hồi Mana trong thời điểm hiện tại. Homunculus ngạc nhiên rằng chỉ có một con người đã lừa cô và bắn Fire Strom. Nhưng Desir đã đánh bại cô ta bằng đòn cuối cùng. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của A Returner’s-Magic-Should Be Special Chapter 170.

Phép thuật của người trở về nên đặc biệt chương 170

Phép thuật của Người trở về nên trở nên đặc biệt

Đọc Phép Thuật Của Người Trở Lại Nên-Đặc Biệt-Chương 170 Online – Chi Tiết Nguyên

Bạn sẽ có thể đọc A Returner’s-Magic-Should-Be-Special-Chapter 170 trực tuyến trên các trang web khác. Manga A Returner’s Magic Should Be Special vẫn chưa công bố các trang web chính thức của mình. Nhưng các phần bổ sung và chương mới nhất của manga này được phát hành hàng tuần theo lịch trình hàng tuần. Manga đã trở lại sau khi hoãn chương 169 của A Returner Magic-Should-Be-Special vài tuần trước. Chúng ta hãy gặp nhau khi A Returner’s Magic Should-Be-Special-Chapter 170 được phát hành.

Cũng đọc: Takt Op.Destiny Episode 4: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi.

Tags: