Phép thuật của người trở lại nên trở thành đặc biệt. Chương 174: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Phép thuật của người trở lại nên trở thành đặc biệt Chương 174 tiết lộ hậu quả của Desir và Homunculus. Desir muốn trở nên mạnh mẽ hơn và cấy ghép một Vòng tròn Phép thuật vào cơ thể mình, nhưng chủ nhân của anh ấy bảo anh ấy hãy suy nghĩ về điều đó vì nó gây nguy hiểm đến tính mạng của anh ấy. Homunculus rất vui khi biết điều đó vì cô ấy sẽ không mất Vòng tròn Phép thuật thứ 4 của mình. Từ chương mới nhất của A Returner’s Magic Should Be Special, Desir cố gắng viết một số câu thần chú, nhưng anh nhận ra rằng thật khó để làm được điều đó. Anh ấy đã cố gắng đọc nhiều cuốn sách khác nhau, nhưng anh ấy không thể tìm thấy bất cứ điều gì về Cấy ghép vòng tròn Mana.

Desir nhận thấy rằng các thí nghiệm của anh ấy đều thất bại cho dù anh ấy đọc được gì và tự hỏi liệu điều đó có khả thi hay không. Anh nhớ lại những lời của Homunculus rằng anh sẽ phải sống như vậy. Nhưng có một cách, và nó liên quan đến việc chết đi 98 lần. Desir nhận ra rằng anh ấy đã trải qua cái chết nhiều lần, và anh ấy có thể quay lại giai đoạn đó vì anh ấy mệt muốn chết, và chết 98 lần không phải là trò trẻ con. Anh ta ngủ gật và có một tầm nhìn nơi một bộ xương mặt đỏ hỏi anh ta tại sao anh ta phải là người duy nhất còn sống. Desir tỉnh dậy và nhận ra rằng quá khứ đang ám ảnh mình.

Bảy ngày sau, tại Phòng thí nghiệm Tháp Phép thuật, Homonuculus ngạc nhiên rằng Desir đã chọn cái chết. Cô ấy nói với anh rằng anh sẽ không gặp may, và anh sẽ thất bại cho dù có chuyện gì xảy ra. Homunculus nhắc nhở Desir rằng anh ta đang thực hiện một hành động dại dột sẽ phải trả giá bằng mạng sống của mình. Vị chủ nhân hỏi anh ta liệu anh ta đã sẵn sàng chưa, và Desir trả lời rằng anh ta đã sẵn sàng để bắt đầu thử nghiệm. Vị chủ nhân bảo anh ta phải làm gì, và anh ta ngồi gần Homunuculus và quay mặt về hai hướng ngược lại.

Trước đây về phép thuật của người trở về nên đặc biệt chương 173

Desir nói với Homunculus rằng đừng nghĩ rằng anh ta sẽ chết vì cái chết còn rất xa anh ta. Anh ta tiết lộ rằng anh ta có một món nợ mà anh ta thậm chí không thể trả bằng mạng sống của mình, và anh ta đã chứng kiến ​​nhiều cái chết và nghe thấy rất nhiều tiếng khóc. Nhưng bây giờ, nó đã khác khi anh ấy đã tìm ra cách để vượt qua giới hạn của mình. Desir nói thêm rằng anh ta có nhiều lý do để thử nếu cái chết là điều duy nhất để ngăn anh ta lại. Người chủ nói với anh ta rằng anh ta đang bắt đầu và hỏi anh ta xem anh ta có hs nào nói lời cuối cùng không, nhưng nó không phải là kết thúc.

Phép thuật của người trở về nên đặc biệt, chương 174

Phép thuật của Người trở về nên trở nên đặc biệt

Desir mỉm cười và bảo Zod Exarion hãy chăm sóc anh ta. Mana bắt đầu lấp đầy căn phòng. Tại Học viện Hebrion, giáo viên đã nói về nhiều tài năng mà họ có trong học viện. Họ cũng nói về việc có một sinh viên tốt nghiệp Vòng tròn Ma thuật thứ 4 và nhận thấy hai học sinh mới, Eru và Desir. Họ vui mừng vì họ có một món quà mà họ đã chờ đợi. Tại Shadow World Traning Ground, Takiran đã tập luyện với những học sinh đầu tiên, và cô gái tóc đỏ rất ấn tượng với chiến thuật của anh.

Cô ấy nói với Takira rằng hãy cố gắng hết sức. Takira nhận ra rằng người phụ nữ đã không nói cho anh biết tên của cô ấy, và cô ấy nói với anh rằng các chiến binh nói bằng nắm đấm. Desir cũng xuất hiện và khen người phụ nữ đó rằng cô ấy có một cú đấm giỏi. Bên kia thắc mắc khi thủy thủ đoàn của Desir mạnh lên và tự hỏi liệu họ có sử dụng các phương pháp khác hay không. Desir tiết lộ rằng mọi người đã làm việc chăm chỉ để leo lên những thứ hạng cao nhất. Anh chàng tóc vàng thắc mắc Desir đã làm gì để trở thành Vòng tròn Phép thuật thứ 4. Họ yêu cầu Desir đánh nhau với họ, nhưng Romantica đến. Cô đáp xuống thuyền với hành động đặc trưng của mình, và Desir tự hỏi liệu cô có muốn giết họ không.

Phép thuật của người trở về nên là chương đặc biệt Ngày phát hành chương 174

A Returner’s Magic Should Be Special Chapter 174 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Desir nhắc Rodaria về trận đấu. Desir đề nghị có 2v1, và anh chàng tóc vàng đồng ý. Rodaria nói rằng cô ấy sẽ thấy Desir khóc vì họ sẽ trừng phạt anh ấy. Chàng trai tóc vàng sử dụng Water Strike, và Rodaria sử dụng Flam Ring. Nhưng Desir cảnh báo cả hai rằng anh ta có thể kiểm soát điều đó. Ở phía bên kia, Azaria vẫn đang hồi phục và các bác sĩ đang chăm sóc cho anh. Bác sĩ tự hỏi liệu Azaria có cử động hay không, và anh ta khiến họ sợ hãi khi chạm vào chúng. Hãy xem Phép Thuật Của Người Trở Lại Nên Đặc Biệt Chương 174.

Phép thuật của người trở về nên đặc biệt, chương 174

Phép thuật của Người trở lại-Nên-Đặc biệt

Cũng nên đọc: Tập 101 trong Naruto trên Netflix là gì? Giải thích về hệ thống phim hoạt hình Netflix

Đọc Truyện Tranh Phép Thuật Của Người Trở Về Chương 174 Online – Chi Tiết Bản Thô

Bạn sẽ có thể đọc A Returner’s Magic Should Be Special Chapter 174 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Phép Thuật Của Người Trở Lại Nên Đặc Biệt Chương 174 cập nhật và tiết lộ mới nhất sẽ đến vào cuối tuần này. Azaria bảo các bác sĩ nói với mọi người rằng chiến tranh vẫn chưa kết thúc. Manga vẫn chưa được tiết lộ trang web chính thức của A Returner’s Magic Should Be Special. Hãy gặp nhau khi A Returner’s Magic Should Be Special Chapter 174 được phát hành.

Cũng đọc: Tsuki To Laika To Nosferatu Tập 8: Ngày phát hành, Xem trước & Tóm tắt

Tags: