Phép thuật của người trở lại nên trở thành đặc biệt Chương 171: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại & xem trước

Desir Arman vs. Homnculus bắt đầu với Phép thuật nên trở thành đặc biệt của Người trở lại Chương 171, với Homunculus chiến đấu trở lại sau khi bị đánh bại. Davey rất ngạc nhiên khi thấy Homnuculus đã đứng vững trở lại kể từ khi họ trúng đòn sát thủ tiêu hao năng lượng của cô. Phép thuật của Người trở lại nên trở thành đặc biệt đã có trong trận đấu này kể từ khi Desir rời Quạ quỷ chiến đấu với Arzeria. Từ chương mới nhất của A Returner’s-Magic-Should Be Special, Homunculus đã gây bất ngờ cho Desir và đáp xuống một cuộc tấn công bất ngờ khiến Desir bay. Desir dường như đã mất một tuần sau cuộc tấn công đó, và Adjest cũng thức dậy ở đâu đó trong phòng.

Adjest ngạc nhiên khi thấy mình với băng bó khắp người, và cô tự hỏi trận chiến kết thúc như thế nào. Cô thức dậy và hét lên tên của Homunculus. Desir cũng thức dậy và hỏi cô ấy liệu cô ấy có ổn không. Trước khi họ đến nơi, Desire của cô ấy đã sử dụng Fire Blast để kết liễu Homunculus, và những người khác không thấy điều đó vì họ đã bất tỉnh. Romantica rất vui vì Adjest đã bình phục hoàn toàn. Nó được tiết lộ rằng Desir và thủy thủ đoàn của anh ta đang ở bên trong Trung tâm Phục hồi tại Vương quốc Wearsten. Saintess đã chăm sóc họ cho đến khi họ bình phục.

Adjest chỉ nhớ khi họ đánh bại Homunculus, và sau đó xảy ra, anh ta không có manh mối. Điều chỉnh thắc mắc Pram đang ở đâu vì cô ấy không ở trong phòng. Romantica tiết lộ rằng Pram đang bị thương rất nặng, nhưng Saint đang điều trị cho cô ấy và anh ấy đã sống sót. Desir đã đánh gãy tay bằng xi măng và nói với Adjest đừng lo lắng cho Pram và hãy chăm sóc sức khỏe của cô ấy. Adjest lo lắng về vẻ đẹp của cô ấy, và cô ấy không ngừng giấu mặt, và Desir nói với cô ấy rằng đừng ngại vì họ đang trong một trận chiến khốc liệt và phải để lại những vết sẹo.

Cũng đọc: Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại Chương 68: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Trước đó, trong chương 170, Magic-Should-Be Special của A Returner

Desir đã nói về các thành viên của Đội Du kích vì anh ấy không có báo cáo nào về Arzeria vs. Demon Crow. Romantica tiết lộ rằng họ đang bị thương nặng và còn sống. Desir nhận ra rằng Arzeria đã thắng trận chiến và đang ở trong một căn phòng khác để được điều trị. Romantica cũng tiết lộ rằng vết thương của Arzeria quá sâu và anh vẫn chưa tỉnh. Saintess nói rằng Arzeria sẽ sớm thức dậy sau khi hoàn toàn hồi phục. Adjest rất vui vì không có ai chết, và cô ấy rất ấn tượng rằng Desir đã sống sót sau tất cả các cuộc tấn công của Homunculus. Desir cảm ơn Romantica, người đã ở lại với anh ta cho đến trận đòn cuối cùng của trận chiến.

Phép thuật của người trở về nên đặc biệt chương 171

Phép thuật của Người trở về nên trở nên đặc biệt

Romantica cảm thấy ngại khi Desir khen cô, và cô mắng anh vì điều đó. Desir nói với cô ấy rằng cô ấy rất dễ thương khi cô ấy nói như vậy. Vào buổi sáng, Saintess đến và nói với nhóm rằng Pram đã bình phục và anh ấy sẽ thực hiện một thói quen hàng ngày sau khi thức dậy. Nhóm nghiên cứu nói với cô ấy rằng họ đang cảm thấy tốt và cô ấy quyết định có một cuộc gặp riêng với Desir. Saintess tiết lộ rằng Vương quốc phương Tây sẽ tuyên chiến bên trong phòng họp, nhưng các lực lượng nòng cốt đã bị đánh bại. Cô ấy cũng nói về những người đã bị bắt khi họ cố gắng trốn thoát.

Saintess tiết lộ rằng họ không thể biết liệu Quạ Quạ còn sống hay đã chết sau một vụ nổ lớn. Nhưng họ sẽ xác nhận điều đó khi Arzeria thức dậy. Saintess tin rằng Quạ quỷ sẽ không bao giờ chết sau một cuộc tấn công như vậy. Desir phân tích trận chiến và nghĩ rằng Arzeria sử dụng High Circle Magic để bảo vệ đội của mình trong một vụ nổ. Sau đó, Desir gặp Barbarian King, nói với ông rằng họ đang tham gia cuộc chiến và cảm ơn ông vì đã chiến thắng. Họ nói về Vương quốc phía Tây sợ hãi Thành Jormunang.

A Returner’s Magic-Should-Be Special Chapter 171 Ngày phát hành

A Returner’s Magic-Should-Be Special Chapter 171 được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2021. Barbarian King nói về việc làm hòa, và anh ta muốn họ trao cho anh ta cơ thể của Homuncul vì cô ấy đã chết, và anh ta muốn giết cô ấy mặc dù Desir đã đánh bại cô ấy. Nhưng anh ta không ép buộc anh ta, và Desir nhận ra rằng họ sẽ xem xét liên minh này nếu anh ta cho Homunculus. Hãy cùng xem các bản cập nhật chính thức của A Returner’s-Magic Should-Be Special Chapter 171 dưới đây.

Phép thuật của người trở về nên đặc biệt chương 171

Phép thuật của Người trở về nên trở nên đặc biệt

Đọc Phép Thuật Của Người Trở Lại Nên-Đặc Biệt-Chương 171 Online – Chi Tiết Nguyên

Bạn sẽ có thể đọc A Returner’s-Magic-Should-Be-Special-Chapter 171 trực tuyến trên các trang web khác. Manga A Returners-Magic-Should Be Special vẫn chưa công bố các trang web chính thức của mình. Nhưng những kẻ phá hoại mới nhất được phát hành. Desir cho rằng Homunculus là manh mối duy nhất của Skull Mask. Nhưng họ liên minh với nhau vì Shadow Maze sẽ xuất hiện sau hai năm. Desir giải thích lý do tại sao anh ta không thể đưa Homunculus, và Barbarina King phải tìm Mặt nạ đầu lâu để lấy Homunculus. Homunculus bị xích bên trong một căn phòng khác. Hãy gặp nhau khi Phép thuật Nên-Trở-Đặc-Biệt-Chương 171 của A Returner được phát hành.

Cũng đọc: Mieruko Chan Tập 5: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại.

Tags: