Phép thuật của người trở lại nên đặc biệt Chương 175: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và đọc ở đâu?

A Returner’s Magic-Should Be Special Chapter 175 tiết lộ trận chiến trước đó giữa Quạ quỷ và Arzeria. Azeria nhận ra rằng Crow giống như một con cá mập không bao giờ buông tha cho những gì nó đã cắn. Anh ta nhìn thấy Crow sử dụng một câu thần chú nổ để quay cảnh, và anh ta phải ngăn chặn nó và bảo vệ mọi người. Arzeria sử dụng cơ thể của mình như một lá chắn để giảm bớt đòn đánh và cứu mọi người, nhưng anh ta là người duy nhất bị thương. Crow cố gắng trốn thoát và bỏ lại đối thủ của mình trên mặt đất. Từ chương mới nhất của A Returner’s Magic-Should Be Specia, Arzeria đã nghe những gì Crow nói trước khi rời đi.

Crow lo lắng về Desir Arman, và thuộc hạ của anh ta nói với anh ta rằng họ sẽ chăm sóc Desir sau khi anh ta phục hồi nó vì anh ta sẽ chết ngay lập tức nếu anh ta chiến đấu với Desir trong trạng thái của mình. Thuộc hạ nghĩ rằng Homunculus cấp cao sẽ đánh bại Desir Arman. Họ nhận ra rằng nếu Homunculus bị đánh bại, Crow có thể là người mà Homunculus khác mạnh hơn hiện tại. Azaria nghe thấy điều đó và nhận ra rằng Desir đang gặp nguy hiểm. Crow tiết lộ rằng anh ta muốn tận mắt nhìn thấy xác chết của Desir.

Arzeria nhận ra rằng anh ta đang bất động và không thể làm bất cứ điều gì, và anh ta phải cảnh báo Desir về những con quái vật khác vì có rất nhiều Homunculus. Anh ta bất tỉnh, và bác sĩ đến đưa anh ta đi. Sau vài tháng, Arzeria tỉnh dậy và cảnh báo các bác sĩ về những Homunculus khác. Bác sĩ gửi thông điệp đến cấp trên và thông điệp đến được với Desir. Desir nghĩ rằng mọi chuyện đã kết thúc kể từ khi họ đánh bại Homunculus mà họ phải đối mặt vài ngày trước. Desir đi đến phòng của Arzeria, nơi bác sĩ đang điều trị cho anh ta.

Trước đây trong Phép thuật của Người trở về-Nên Đặc biệt, Chương 174

Arzeria nói với Desir những gì các bác sĩ đã nói với anh ta. Desir quyết định nói về vấn đề đó với chủ nhân của mình và bảo Azeria hãy thư giãn và lấy lại sức mạnh của mình trước khi họ kết luận. Anh ấy bảo Kelt hãy chăm sóc Azeria vì anh ấy có việc phải làm, và Kelt đảm bảo sự an toàn của Arzeria. Azeria nhắc Desir đừng quá tự tin, và Desir nhắc anh ấy lo lắng về việc chữa lành cơ thể của mình, không phải trận chiến. Trong căn phòng khác, Desir tự hỏi Homunculus nam tính như thế nào ở ngoài đó và chúng mạnh đến mức nào. Anh ấy nhận ra rằng kẻ mà họ đã đánh bại đã khiến họ gặp nhiều khó khăn, nhưng anh ấy không vui khi có được vòng tròn ma thuật thứ 4.

Phép thuật của người trở về nên đặc biệt, chương 175

Phép thuật của Người trở về-Nên Đặc biệt

Desir tự hỏi anh ta sẽ làm gì khi đối mặt với Homunculus tiếp theo và tự hỏi kẻ thù sẽ triệu hồi người đàn ông nào. Anh ta nghe thấy một giọng nói đang nói chuyện và tự hỏi người phụ nữ đang nói chuyện với ai. Người phụ nữ đó tiết lộ rằng cô ấy không mong đợi được gặp anh hùng dũng mãnh. Desir nhận ra rằng người phụ nữ đang sử dụng giọng miền Nam và nhận ra đó là cách họ nói từ nơi cô ấy đến kể từ lần đầu tiên họ nói chuyện và họ chào ai đó. Anh ấy hỏi cô ấy là ai và cô ấy muốn gì.

Người phụ nữ trả lời rằng cô ấy đến để gặp Desir Arman nổi tiếng và tự hỏi tại sao Desir không tấn công khi một người lạ đang tấn công anh ta. Cô ấy nghĩ rằng như vậy là đủ và cô ấy sẽ sớm gặp anh ấy. Người phụ nữ đó biến mất, và Desir tự hỏi liệu đó có phải là “cô ấy”. Anh tự hỏi tại sao cô ấy nói rằng họ sẽ gặp lại nhau và nhận ra rằng người phụ nữ là một phần của cận vệ hoàng gia. Tại Vương quốc Thần thánh, Crow hồi phục và nói chuyện với một trong những thuộc hạ đeo mặt nạ, người mà Desir sẽ giết. Anh ta nghĩ rằng anh ta nên giết kẻ đeo mặt nạ trước khi Desir làm.

Cũng đọc: Tales Of Demons And Gods Chap 356: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và xem ở đâu

Phép Thuật Của Người Trở Lại-Nên Đặc Biệt Chương 175 Ngày phát hành

A Returner’s Magic-Should Be Special Chapter 175 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2021. Anh chàng đeo mặt nạ nói với Crow rằng phù hợp với sức khỏe của anh ta đừng nói đến chuyện giết người. Họ nói về những bí mật của Vương quốc Thần thánh và vị quan đã bị giết vì họ chống lại nhà vua. Anh chàng đeo mặt nạ tiết lộ rằng anh ta đã giáng chức Aron, thủ lĩnh của nhóm Chia. Anh ta nghĩ rằng Aron có ích cho kế hoạch của họ. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của A Returner’s-Magic Should Be Special Chapter 175.

Phép thuật của người trở về nên đặc biệt, chương 175

Phép thuật của Người trở về-Nên Đặc biệt

Đọc Phép Thuật Của Người Trở Lại-Nên Đặc Biệt Chương 175 Online – Chi Tiết Bản Thô

Bạn sẽ có thể đọc A Returner’s-Magic-Should Be Special Chapter 175 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Crow muốn anh chàng rời đi vì anh ta đã làm phiền anh ta, và anh ta tiết lộ rằng vùng đất đã thay đổi kể từ khi Desir có được vòng tròn ma thuật thứ 4. Trong tầng hầm, một gã quái dị đáng sợ đến. A Returner’s Magic-Should Be Special Chap 175 spoilers sẽ phát hành vào cuối tuần này. Hãy gặp nhau khi A Returner’s Magic-Should Be Special Chapter 175 được phát hành.

Cũng đọc Kingdom Chap 701: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: