Phép thuật của người trở lại nên đặc biệt. Chương 173: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và đọc ở đâu?

Phép thuật nên trở thành đặc biệt của A Returner Chương 173 tiết lộ hậu quả của việc Homunculus vs. Desir và vụ bắt giữ Homunculu. Sau lễ trao giải, Desir đi đến Bộ chỉ huy và gặp gỡ với Chủ nhân của mình. Họ nói về các yếu tố tạo nên Homunculus. Desir nhận thấy rằng việc phân tích dữ liệu bên trong cơ thể Homunculus bằng công nghệ hiện tại của họ là một thách thức. Từ chương mới nhất của A Returner’s Magic Should Be Special, Desir đã nói với Chủ nhân của mình rằng anh ấy sẽ tập hợp thêm các thành viên trong nhóm để giúp họ giải quyết vụ án của Homunculus.

Họ nhận ra rằng không ai từng nghĩ rằng có nhiều Vòng tròn Mana. Nhưng họ sẽ tìm cách cấy ghép các Vòng tròn Mana. Desir phấn khích sau khi biết rằng anh ta có thể có được Vòng tròn Thứ tư vì anh ta chưa bao giờ đạt được nó do Giới hạn Thừa kế. Master nói với Desir rằng ông ấy sẽ giúp anh ta và giải thích giới hạn của Vòng tròn Mana và cách anh ta cấy nó lên Desir. Họ đã nói về các nghiên cứu trước đây khác mà họ đã thực hiện trong quá khứ. Master tiết lộ rằng anh ta không muốn mất Desir và Mana Circle mà anh ta sẽ cấy ghép sẽ là từ một ai đó.

Desir nhận ra rằng đó là do Tần suất Mana vì mỗi người đều có Tần suất duy nhất. Master giải thích cách thức hoạt động của Mana Frequency và cách kiểm soát nó có thể là một thách thức. Homunculus đã nghe thấy hai điều đó, và cô ấy phấn khích rằng điều đó sẽ tốt cho cô ấy. Nhưng cô ấy không có manh mối rằng cô ấy không thể thoát khỏi nơi cô ấy bị nhốt, và nỗ lực trốn thoát đồng nghĩa với cái chết của cô ấy. Homunculus tự hỏi liệu họ có dự định cấy ghép Mana của cô ấy hay không. Cô ấy nói với cả hai rằng nó sẽ phát nổ như thế nào nếu họ cố gắng lấy nó khỏi cô ấy. Desir nhận ra rằng anh đã nhìn thấy Homunculus làm điều đó và tự hỏi làm thế nào.

Trước đây, trong chương 172 Magic-Should-Be Special của A Returner

Desir nghĩ rằng Homunculus đang dọa họ không lấy Mana của cô ấy, nhưng cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã chết 98 lần khi thử nghiệm và thành công ở lần thử thứ 99. Master nhận thấy rằng việc cấy ghép Mana đã thành công vì Homunculus có kỹ năng bình thường tốt nhất của cô ấy. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy sẽ từ bỏ nếu điều đó phải khiến tính mạng của Desir gặp nguy hiểm. Homunculus rất vui vì cô ấy sẽ ở lại với Mana và nói với Desir hãy từ bỏ. Cô ấy trêu anh rằng anh sẽ sống với những gì mình có cho dù anh có thích hay không.

Phép thuật của người trở về nên trở thành chương đặc biệt, chương 173

Phép thuật của Người trở về nên trở nên đặc biệt

Desir tức giận khi cô ấy gọi anh là kẻ yếu đuối, kẻ liều mạng vì bạn bè. Master tự hỏi liệu Desir có ổn không. Desir xin lỗi vì anh ta suýt làm vỡ cửa sổ và nói với Mater của anh ta đừng lo lắng vì bây giờ họ có thể quyết định. Sư phụ khuyên anh ta nên giải tỏa tâm trí của mình, và họ sẽ nói về điều đó một lần nữa. Anh ấy cho anh ấy một tuần để suy nghĩ về nó và đến khi anh ấy đã quyết định. Vào buổi sáng, Desir đi đến khu rừng và gặp Romantica và Adjest. Họ huấn luyện sau khi đánh bại một số tên cướp núi. Romantica cố gắng tấn công Desir vì nghĩ rằng anh ta sẽ không chặn được đòn tấn công của cô.

Desir đã làm chệch hướng đòn tấn công đó và nói với cô ấy rằng cô ấy vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Anh ấy quyết định quan sát Adjest và các học sinh khác. Romantica tin rằng Adjest quá mạnh. Adjest đã tham gia huấn luyện chiến đấu, và nhóm chống lại cô ấy và nhận ra rằng nó giống như nhóm chống lại Desir. Họ gửi ba cuộc tấn công trực tiếp với suy nghĩ rằng điều chỉnh sẽ không xử lý chúng. Nhưng Adjest sử dụng thanh kiếm của mình và cắt qua những đòn tấn công Trực tiếp đó. Desir và Romantica chứng kiến ​​Adjest sử dụng phép thuật 3 Circle và đánh bại đối thủ của cô ấy. Họ nhận ra rằng cô ấy đã đánh bại Nhân viên được xếp hạng Bishop.

Cũng đọc: Kingdom – Chương 699: Ngày phát hành, Spoilers và đọc ở đâu

Chương 173: Phép thuật nên trở thành đặc biệt của A Returner

Magic-Should-Be-Special Chapter 173 của A Returner’s sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Desir nhận ra rằng ngay cả khi họ đi khắp nơi trong nội dung, họ sẽ không tìm thấy bất kỳ ai giống như Adjest. Anh ấy nhận thấy rằng Romantica muốn cải thiện và đạt đến trình độ của Adjest hoặc vượt qua mức đó, nhưng anh ấy nói với cô ấy rằng cô ấy phải biết rằng luôn có một bức tường mà người ta sẽ không bao giờ vượt qua được. Anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy tin tưởng vào cô ấy, và Adjest đã hoàn thành khóa đào tạo của cô ấy. Hãy cùng xem thông tin chi tiết chính thức về Magic-Should-Be Special Chapter 173 của A Returner.

Phép thuật của người trở về nên trở thành chương đặc biệt, chương 173

Phép thuật của Người trở về nên trở nên đặc biệt

Đọc Đặc Biệt Phép Thuật Nên Trở Thành Của Người Trở Lại Chương 173 Online – Chi Tiết Bản Thô

Bạn sẽ có thể đọc A Returner’s-Magic Should-Be-Special-Chapter 173 trực tuyến trên các trang web khác nhau. A Returner Magic-Should-Be Special-Manga chưa cung cấp nền tảng để truy cập chương chính thức. Nhưng manga lại phát hành những phần phá cách vào cuối tuần. Adjest nói về những học sinh năm nhất, và Romantica nhận ra rằng cô ấy sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và trở thành sức mạnh của Desir. Hãy gặp nhau khi A Returner’s Magic Should-Be-Special Chapter 173 được phát hành.

Cũng đọc: The Fruit Of Evolution: Before I Knew It, My Life-Had It Made Tập 7: Ngày phát hành & Spoilers.

Tags: