Panda là ai trong Jujutsu Kaisen? – Giải thích mọi khả năng và cốt lõi!

Nếu bạn đã bỏ lỡ Kungfu Panda trong năm năm qua, đây là thời điểm thích hợp để chuyển sang ‘Jujutsu Panda’. Vâng, tôi đang nói về senpai Panda dễ thương và lông bông của chúng tôi từ loạt phim Jujutsu Kaisen. Tuy nhiên, đừng để bị lừa dối bởi vẻ ngoài lông bông của anh ấy. Anh ta là một người mơ mộng ăn mặc như một cơn ác mộng và có thể biến thành một con quái vật tàn nhẫn trong vòng vài giây.

Trong số tất cả các tiền bối của Jujutsu High, Panda có cốt truyện phức tạp nhất và thậm chí còn phức tạp hơn về kỹ thuật bị nguyền rủa. Anh ta không phải là người, cũng không phải động vật, thậm chí không phải là một con rối bị nguyền rủa, mà là sự kết hợp của các mảnh ghép của mọi thứ tôi vừa đề cập. Bạn biết đấy, Panda mạnh mẽ đáng kể từ thực tế là nó đã ném Todo ra chỉ bằng một cái móc. Nhưng bí mật đằng sau sức mạnh này là gì? Anh ta là một con rối bị nguyền rủa? hoặc nhiều hơn thế? Chúng tôi mang đến cho bạn mọi thứ mà chúng tôi biết về Panda cho đến nay.

Câu chuyện nguồn gốc của gấu trúc

Panda chắc chắn là kiệt tác tuyệt vời nhất của Yaga, người mà ông đã nuôi nấng như con đẻ của mình. Đầu tiên, Masimichi Yaga là một trong những phép thuật jujutsu của con rối, một kỹ thuật quá phức tạp mà bất kỳ người bình thường nào cũng có thể hiểu được. Không giống như bất kỳ xác sống bị nguyền rủa nào khác, Panda không cạn kiệt năng lượng bị nguyền rủa, và anh ta cũng không bị ai điều khiển.

Panda khi còn nhỏ.

Hiệu trưởng Yaga cuối cùng đã hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ thuật cấm thuật này. Anh biết rằng nếu nó rơi vào tay kẻ xấu, bất cứ ai cũng có thể nuôi dưỡng một đội quân bị nguyền rủa với nguồn cung cấp năng lượng bị nguyền rủa tự bổ sung.

Nhờ phong cách mô tả của Akutami sensei khi giải thích một kỹ thuật bị nguyền rủa, chúng ta không hề biết gì về sự ra đời của Panda. Yaga bắt đầu bằng cách tạo ra lõi của những xác chết bị nguyền rủa để lưu giữ thông tin linh hồn. Trong trường hợp của một xác chết giống như Gấu trúc bị nguyền rủa đột ngột, anh ta đã sử dụng ba linh hồn tương thích đi hoàn hảo với nhau. Dần dần, sau nhiều tuần làm việc chăm chỉ, các lõi bị nguyền rủa đã ổn định trở lại, từ đó cấp phép nhận thức về bản thân cho xác chết bị nguyền rủa. Những thủ tục phức tạp này tiếp tục trong nhiều tháng, và vật thể bị nguyền rủa đã học cách tự bổ sung năng lượng bị nguyền rủa của mình giống như một phù thủy Jujutsu. Đây là cách Panda được sinh ra.

Cũng nên đọc: Top 10 nhân vật đáng yêu nhất của Jujutsu Kaisen

Khả năng của lõi bị nguyền rủa của gấu trúc

Giải phẫu của gấu trúc nổi bật so với bất cứ điều gì chúng ta đã thấy trong Jujutsu Kaisen. Theo Yaga, Panda có hai anh chị em trong người mà từ đó anh có thể cho mượn sức mạnh khi được yêu cầu. Như bạn đã đoán, Panda và hai anh chị em của mình cùng nhau tạo thành ba lõi cho phép anh ta thay đổi cơ thể và khả năng của mình theo nhu cầu của mình.

Panda Core

Dạng này thuộc loại cân bằng và thường được biết đến là dạng chuyển đổi mục đích tất cả trong một. Panda thường giữ bình tĩnh và điềm đạm khi ở trong trạng thái này. Hơn nữa, anh ta thích dính vào hình thức này trong phần lớn thời gian trong ngày vì nó tiêu tốn rất ít năng lượng bị nguyền rủa để giữ lại nó. Khi ở trạng thái này, anh ta hiếm khi làm bất cứ điều gì một cách liều lĩnh và tốt nhất cho những pha giao tranh tầm trung. Nó là sự kết hợp hoàn hảo cho các nhiệm vụ tàng hình hoặc giám sát.

Lõi gấu trúc

Gorilla Core

Đối với những tình huống tồi tệ hơn nằm ngoài phạm vi của gấu trúc, chúng tôi có thể yêu cầu một con khỉ đột để giải quyết nhiệm vụ. Bây giờ, còn gì tuyệt hơn khi có một con Gorilla tăng cường sức mạnh của bạn? Và tất cả những gì anh ta cần là một bộ kích hoạt đơn giản để biến thành một chú Gorilla đầy đủ tính năng. Như bạn có thể đoán từ vẻ mặt giận dữ của nó, lõi Gorilla hung hãn hơn nhiều so với phần trước.

Một khi anh ấy sử dụng cốt lõi này, anh ấy là một người hoàn toàn khác, và bạn thậm chí có thể cảm thấy khó hiểu ban nhạc của anh ấy. Chế độ này giúp anh ta tăng ngay lập tức về sức mạnh, sức chịu đựng và tốc độ và hoàn hảo cho các trận chiến cận chiến. Ngay cả một pháp sư lành nghề như Mechmaru cũng không có cơ hội trước những đòn nặng nề của chế độ Gorilla. Tuy nhiên, sức mạnh đáng kinh ngạc này phải trả giá đắt; nó nhanh chóng hút cạn nguồn dự trữ năng lượng bị nguyền rủa của Panda. Vì vậy, anh ấy không muốn duy trì phong độ này lâu.

Lõi khỉ đột

Lõi thứ ba của Panda là gì?

Cốt lõi chị em thứ ba của Panda vẫn chưa được tiết lộ trong bộ truyện. Đáng buồn thay, lõi này đã bị nghiền nát trong cuộc chiến chống lại Mechamaru, và không có cách nào để biết nó có thể sửa chữa được hay không.

Trong mọi trường hợp, chúng ta có thể suy ra một hình ảnh thô sơ về lõi thứ ba của anh ta từ cách anh ta mô tả nó. Anh ấy gọi nó là nhân vật nhút nhát và nhút nhát, và nó chỉ có ý nghĩa vì lõi thứ ba được cho là đối lập với Gorilla. (Gấu trúc là sự cân bằng giữa hai lõi khác) Bạn có thể nghĩ ra một con vật phù hợp với mô tả này không? Một cái gì đó giữa sóc và Koala, nhỏ, lén lút và cứng cáp.

Các tính năng đáng chú ý khác của Panda

Panda là một xác sống bị nguyền rủa, vì vậy, theo lẽ tự nhiên, nó có thể chịu một lượng sát thương khổng lồ mà không hề suy sụp. Anh ấy phụ thuộc rất nhiều vào việc dự đoán chuyển động của đối thủ và điều chỉnh cho phù hợp. Như tôi vừa đề cập, nguồn dự trữ năng lượng bị nguyền rủa khổng lồ bên trong anh ta chảy qua ba lõi khác nhau, khiến chúng ta gần như không thể đọc được chuyển động của anh ta.

Panda và những người bạn

‘Không đáng tin cậy’ là từ định nghĩa anh ta và khiến anh ta khác biệt với tất cả những người còn lại. Về tính cách, anh ấy nhân đạo hơn hầu hết các nhân vật Jujutsu Kaisen khác. Anh ấy có thể đi xa hơn đối với bạn bè của mình và thực sự quan tâm đến mọi người xung quanh. Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng trong thế giới hỗn độn của những pháp sư, những lời nguyền và tất cả những sinh vật tuyệt vời khác, tất cả những gì cần có là một con gấu trúc để ăn cắp buổi biểu diễn.

Cũng nên đọc: Itadori và Choso Brothers For Real? Cha Mẹ Chung Của Họ Là Ai?

Tags: