Overgided Chap 102 Raw Scan, English Spoilers ngày phát hành

Chương mới nhất đã giới thiệu cho chúng ta một sát thủ bí ẩn mới và chúng ta có thể biết thêm về anh ta trong Overgned Chương 102 sắp tới.

Chương mới nhất của OverGbia chắc chắn đã mang đến cho chúng ta một loạt các pha hành động và cuộc chiến giữa Haroi và các sát thủ.

Mặc dù thanh kiếm mà Grid cung cấp cho anh ấy đã chứng tỏ là một tài sản lớn đối với anh ấy và bây giờ với Haroi ở bên, Grid một lần nữa có thể tập trung vào mục tiêu mới của mình.

Sau khi chiến thắng trong cuộc thi Word Satisfy, Grid rất bối rối không biết sẽ tập trung vào việc gì trong tương lai sắp tới nhưng hiện tại anh đã có một mục tiêu mới. Anh ta đang nhắm đến mục tiêu trở thành chúa tể của vùng đất mà anh ta hiện đang sống trong trò chơi.

Trở thành chúa tể chắc chắn sẽ mở ra những cánh cổng cơ hội mới để anh ấy phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai sắp tới.

Chương 102

Grid là một trong những người dùng thuộc lớp ẩn hiếm hoi và chúng tôi chưa tìm thấy bất kỳ ai khác trong danh mục của anh ấy. Anh ta không phải trở nên mạnh mẽ như vậy theo cú pháp của trò chơi nhưng vận rủi của anh ta đóng một vai trò rất quan trọng trong đó.

Những sát thủ đến sau Haroi đã chuẩn bị kỹ càng nhưng họ đã đánh giá thấp Haroi.

Mặc dù thuộc tầng lớp hùng biện, nhưng anh ấy rất giỏi và được trang bị tốt. Và điều làm tăng thêm sức mạnh cho anh ta là con vật cưng của anh ta, một con Wyvern rất mạnh.

Ngày phát hành chương 102

Gần như toàn bộ băng nhóm của Grid giờ đã tập trung lại một chỗ và sẽ rất thú vị khi xem chúng tiến hành như thế nào kể từ bây giờ.

Haroi có một ý nghĩa rất nhất định trong goa mới của Grid và xem xét mức độ trung thành của anh ta đối với anh ta, tất cả chúng ta có thể mong đợi một điều gì đó rất thú vị trong các chương tới.

Chương 102 tiếng Anh của Overgained sắp tới sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 10. Hiện vẫn chưa có tin tức về bất kỳ sự chậm trễ nào nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo thông báo cho bạn nếu có bất kỳ thay đổi nào.

Kasim đã rút lui nhưng anh ta chắc chắn đang âm mưu bất cứ điều gì nghiêm trọng và tất cả chúng ta đều háo hức xem anh ta sẽ làm gì.

Thời gian phát hành các bản quét thô sắp tới của Chương 102 sẽ khác nhau tùy theo khu vực. Bạn có thể kiểm tra nó từ danh sách đưa ra dưới đây:

  • Trung Quốc, Úc, Ấn Độ vào khoảng 10:00 đến 11:00 sáng
  • Mexico và Colombia vào khoảng 12 giờ đêm
  • Hoa Kỳ và Canada vào khoảng 6 giờ đến 7 giờ tối

One Piece 1029 spoilers và My Hero Academia 331 cũng sẽ ra mắt trong tuần này, đừng quên đón đọc nhé.

Nơi để đọc 102 lần quét quá mức:

Được viết bởi Park Saenal, Light Novel này đang được rất nhiều người yêu thích gần đây. Light Novels kể từ sau này đã trở thành một chủ đề thịnh hành của những người hâm mộ anime.

Tất cả chúng tôi cũng đang mong đợi sẽ sớm được nghe điều gì đó liên quan đến việc chuyển thể anime của Light Novel này.

Manga này có sẵn trên nhiều nền tảng trực tuyến để đọc. Bạn có thể đọc Quá nhiều bản quét thô 102 trên Kakaopage. Nó cũng có sẵn trên trang web Tapas nhưng bạn có thể không tìm thấy tất cả các chương ở đó.

Dự đoán quá mức Chương 102:

Sau Phần thi đấu, tất cả chúng ta đều có thể bắt đầu một phần chính từ manga Chương of Overgided sắp tới.

Chúng ta vẫn phải xem Grid đã chuẩn bị cho bản thân như thế nào và kế hoạch của anh ấy sẽ là gì để đạt được mục tiêu mới của mình.

Sát thủ bí ẩn, Kasim:

Nhóm Sát thủ đã nhắm vào Haroi đang lên kế hoạch đối mặt với Gris tiếp theo và họ đã chuẩn bị một kế hoạch đặc biệt cho anh ta. Mặc dù họ thậm chí không thể tự mình đánh bại Haroi nhưng Haroi chắc chắn đã làm hỏng kế hoạch của họ.

Nhóm Sát thủ dự định đối mặt với Haroi một mình nhưng sau cuộc tấn công từ Wyvern của hắn, họ buộc phải tiêu diệt Kasim. Kasim là một Sát thủ tiến bộ thứ ba nên anh ta chắc chắn là một thực thể rất mạnh.

Mặc dù phần bí ẩn về anh ta là mặc dù anh ta là một NPC, anh ta đã quyết định theo ý muốn của riêng mình.

Thông thường, các NPC có một cấu trúc được lên kế hoạch trước để tuân theo nhưng trong trường hợp này, Kasim đã quyết định theo niềm tin của mình và thậm chí từ chối lệnh của chủ nhân.

Một lúc sau, Euphemina, người cũng ở gần đó đến giúp Haroi và đối mặt với Kasim. Chúng ta vẫn chưa biết anh ta đang âm mưu gì nhưng chắc chắn nó phải làm gì đó với chiếc nhẫn của Grid.

Vị trí hiện tại của Grid:

Ngay cả bây giờ, Grid đang ở một cấp độ rất cao so với hầu hết những người chơi trong game. Gris là người kế vị Pagma, một kiếm sĩ bậc thầy và một thợ rèn.

Anh ta đã thừa hưởng kỹ năng rèn của mình nhưng đã hoàn toàn trở thành một kiếm sĩ giỏi như tổ tiên của mình.

Anh ta cũng đã kết hôn với Irene, người cũng là con gái của vị vua của vùng đất đó. Mặc dù Irene là NPC, nhưng tôi không hề pha trộn Grid ngay cả khi còn nhỏ và yêu cô ấy như nhau.

Anh ấy đã có liên hệ với Giáo hội và đã nhận được phước lành của họ.

HE đã đạt được rất nhiều trong quá khứ gần đây nhưng vẫn còn những nhiệm vụ đang chờ được hoàn thành. Chúng ta cũng phải xem điều gì sẽ xảy ra với kim loại mà anh ấy sở hữu sau khi anh ấy nhận được tất cả các phước lành mà anh ấy cần.

Tất cả chúng tôi đều ủng hộ anh ấy và háo hức chờ đợi xem tương lai đã lên kế hoạch cho anh ấy.

Over Gered 102 Spoilers:

Chương 102 sắp ra mắt vẫn còn một tuần nữa nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ tải lên các phần bổ sung trong thời gian chờ đợi.

Vì vậy, hãy theo dõi và đọc thêm các bài viết của chúng tôi như Solo Leveling Anime và Dragon Ball Super Season 2 trong khi bạn chờ bản quét thô của Overgided được phát hành.

Tags: