Orochimaru sẽ chết trong Naruto? Tất cả về sự hồi sinh và cái chết của anh ấy

Từ phần đầu của Naruto cho đến phần cuối đầy kịch tính trong Naruto Shippuden, đã có một số nhân vật phản diện vĩ đại. Orochimaru, một trong ba Sanin Huyền thoại nổi tiếng với nhiều vụ tấn công và thí nghiệm rắn, là một trong những kẻ thù đáng chú ý nhất trong cả hai bộ truyện. Điều này đưa chúng ta đến câu hỏi, liệu Orochimaru có chết trong Naruto? Shippuden thấy nhân vật phản diện Orochimaru sớm trở lại trong bộ truyện. Orochimaru có thể ở trong tâm trí bạn nếu bạn chưa xem Naruto Shippuden.

Anh ta là một cựu ninja từ làng Lá, người nổi tiếng với tài năng của mình như một ninja. Sannin thứ ba và là cựu thành viên của nhóm khủng bố Akatsuki, anh ta là một trong những ninja đáng sợ nhất. Với mục tiêu sống là khám phá tất cả bí mật của thế giới, Orochimaru mong muốn sự bất tử để có thể sống trọn kiếp người. Orochimaru đã chạy trốn khỏi Konoha vì tham vọng của mình sau khi thực hiện các thí nghiệm phi đạo đức. Anh ta tìm cách phá hủy ngôi làng để trả thù chính xác và chứng minh những gì anh ta đã học được.

Sau nhiều lần được cho là chết để theo đuổi tham vọng của mình, Orochimaru nhận ra chiến lược của mình là sai lầm. Với sự giúp đỡ của đồng phạm cũ của mình, Kabuto Yakushi, và học trò cũ của mình, Sasuke Uchiha, sau đó anh ấy bắt đầu có một cái nhìn thoải mái về mọi thứ.

Liệu Orochimaru có chết trong Naruto

Orochimaru

Orochimaru sẽ chết trong Naruto? Có, nhưng có một bắt

Trong kỳ thi chunin, Orochimaru cận kề cái chết trong phần Konoha Crush. Hiruzen, để bảo vệ Konoha, quyết định sử dụng Phong ấn Tiêu hao Quỷ chết để ngăn chặn Orochimaru. Anh ta tiến hành khóa linh hồn của hai Hokage trước khi tự mình truy sát Orochimaru. Không muốn bị phong ấn bên trong dạ dày của Reaper, Orochimaru tấn công Hiruzen từ phía sau ngực của anh ta bằng Thanh kiếm Kusanagi của mình. Tuy nhiên, Hiruzen quyết định chỉ phong ấn một phần linh hồn của Torchmark trong vòng tay của mình.

Orochimaru trốn thoát cùng với Sound Four, kẻ đang nguyền rủa Hiruzen sắp chết vì suýt giết anh ta và tước quyền sử dụng nhẫn thuật của anh ta. Từ quan điểm kỹ thuật của một ninja, đây là một trong những trường hợp Orochimaru chết. Về cơ bản Hiruzen đã giết một phần của Orochimaru.

Đọc thêm: Khi nào Naruto mở khóa Chế độ Kyuubi?

Sự tái sinh đầu tiên của Orochimaru

Ngay sau khi cơ thể của Orochimaru bắt đầu thối rữa, anh ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng Tái sinh Xác sống. Mặc dù hành động này đã đảo ngược phần lớn thiệt hại do Phong ấn Tiêu hao Quỷ chết gây ra, nhưng nó vẫn khiến Orochimaru không thể thực hiện các kỹ thuật yêu cầu phong ấn tay. Sasuke Uchiha giết Orochimaru trong Naruto Shippuden tập 114, “Eye of the Hawk.” Mặt khác, cái chết của anh ta không rõ ràng lắm.

Trong tập phim, Sasuke đến để giết Orochimaru trước khi cố gắng chiếm lấy cơ thể của Uchiha trẻ. Trong trận chiến của họ, Legendary Sanin cố gắng chuyển linh hồn của mình. Tuy nhiên, Sasuke quá mạnh và từ chối Jutsu, giết Orochimaru để kết thúc cuộc chiến.

Orochimaru

Liệu Orochimaru có chết trong Naruto?

Mặc dù thực tế là cơ thể của anh ta đã bị phá hủy, Orochimaru không hoàn toàn bị giết trong trận chiến này. Anh ta bị mắc kẹt bên trong dấu vết lời nguyền do kết quả của trận chiến. Vì Sasuke mệt mỏi và thiếu chakra, Orochimaru xuất hiện trở lại trong trận chiến của Sasuke với Itachi. Trong cuộc chiến với Itachi, Sasuke đã hết chakra, và Orochimaru đã sử dụng Kỹ thuật Tám nhánh của mình để thoát khỏi phong ấn bị nguyền rủa của mình.

Anh rất vui vì sẽ sớm chiếm được cơ thể của Sasuke, nhưng Itachi đã làm tổn thương anh khi sử dụng Susano của mình. Orochimaru lần đầu tiên tuyên bố rằng sẽ mất nhiều hơn thế để giết anh ta. Sau cuộc tấn công của Itachi, anh ta đã bị thương bởi Thanh kiếm Totsuka. Itachi sử dụng Susanoo của mình, đã thành công trong việc phong ấn Orochimaru. Do đó, xóa bỏ phong ấn bị nguyền rủa của Sasuke trong quá trình này. Tuy nhiên, ba con rắn trắng đang cố gắng trốn thoát khỏi xác chết của Orochimaru.

Cũng nên đọc: Itachi sẽ chết trong Naruto? Uchiha Ai đã cứu ngôi làng sau khi chết đã được thảo luận

Đại chiến thế giới Shinobi lần thứ tư: Orochimaru hoàn toàn hồi sinh!

Sau thất bại của Kabuto và cuộc hội ngộ của anh ta với Suigetsu Hzuki và Jugo, Sasuke nghe về cuộn giấy mà họ phát hiện được ở một trong những nơi ẩn náu của Orochimaru và quyết định hồi sinh anh ta để tìm câu trả lời, dựa trên những gì anh ta học được từ Itachi. Sasuke đã thành công trong việc hồi sinh Orochimaru bằng cách chuyển tâm trí của anh ta từ phong ấn bị nguyền rủa của Anko vào cơ thể vật lý.

Liệu Orochimaru có chết trong Naruto

Orochimaru

Sau khi chiến tranh kết thúc, Orochimaru sẽ tiếp tục thử nghiệm di truyền của mình. Anh cũng đã đạt được thỏa thuận với Konoha và Ngũ đại quốc. Tất cả các quốc gia đã chấp nhận lời đề nghị. Tuy nhiên, đổi lại là sự giám sát nghiêm ngặt 24/24 của Konoha jonin. Orochimaru có thể tự do đi lang thang vì các shinobis luôn theo dõi cậu.

Cũng nên đọc: Liệu Madara có chết trong Naruto? Tất cả về Đối thủ của Hashirama

Tags: