Orochimaru đến từ gia tộc nào? Thảo luận về khía cạnh chưa được khám phá của Orochimaru

Tôi vẫn nhớ những ngày mà Orochimaru từng là mối đe dọa lớn cho làng Lá. Anh ta là người đã giết Kazekage Đệ Tam và Đệ Tứ và bắt cóc Sasuke vì nhu cầu ích kỷ của mình. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về khía cạnh chưa được khám phá của Orochimaru, điều mà không ai nói đến. Orochimaru có thể không phải là mối đe dọa cho Konoha bây giờ, nhưng quá khứ của anh ta vẫn là một trong những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet.

Orochimaru là một trong những Sanin huyền thoại của chiếc lá, giống như Jiraya và Tsunade. Anh ấy muốn học mọi Jutsu tồn tại trên thế giới này, vì vậy bắt đầu tìm kiếm sự bất tử. Anh ta đã tìm ra một kỹ thuật mà anh ta có thể chuyển cơ thể của mình sang cơ thể của người khác mà anh ta gọi là Vessels. Ban đầu, anh ta cố gắng lấy cơ thể của Itachi và Pain, nhưng sau khi thất bại thảm hại, anh ta đã ra tay với Sasuke, điều này đã xoay chuyển toàn bộ câu chuyện của anime sang một hướng khác. Điều đáng nói là, trước khi Chúa tể Đệ Tam qua đời, hắn đã phong ấn tay của Orochimaru để hắn không thể sử dụng nhẫn thuật, thứ cần phải có dấu tay. Vì vậy, chúng ta hãy tiến về phía trước và tìm hiểu những điều khác về anh ấy.

Orochimaru đến từ gia tộc nào?

Câu hỏi này vẫn là câu hỏi bí ẩn nhất trong anime Naruto. Ngay cả sau khi kết thúc anime, chúng ta vẫn chưa biết về gia tộc Orochimaru. Nó không bao giờ được công bố ở bất cứ đâu, cả trong anime hay manga, vì vậy những gì chúng ta có thể làm bây giờ là chờ đợi câu trả lời trong Boruto hoặc cố gắng khớp lý thuyết của chúng tôi với các giả thuyết khác tồn tại trên Internet. Cơ thể của Orochimaru là bản sao của một con rắn, vì vậy điều đáng chú ý là anh ta có thể thuộc một tộc rắn nào đó sống trong hang động Ryuchi. Một số giả thuyết nói rằng anh ta thuộc gia tộc Senju khi anh ta tạo ra một số nhẫn thuật mới và có thể sử dụng nhẫn thuật bị cấm của Chúa tể thứ hai. Chúng tôi không biết lý thuyết trên đúng như thế nào, nhưng đó là điều chúng tôi nghĩ để chia sẻ với độc giả của chúng tôi. Rất có thể chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về Orochimaru trong anime Boruto vì các quan chức không muốn làm xám đi nhân vật đã phát triển cao của họ.

Orochimaru đến từ gia tộc nào?

Orochimaru (tín dụng- Narutopedia)

Ngoài ra, hãy đọc: Anime BL là gì? Nó có giống với Yaoi không?

Khả năng của Orochimaru:

Orochimaru là một shinobi ngoại hạng và là một trong những sanin huyền thoại của làng Lá. Người ta nói rằng anh ấy là một trong số rất ít người có thể đánh bại Hanzo. Do sự dũng cảm tột độ và những đặc điểm nổi bật của mình, anh đã nhận được lời khen ngợi từ Hashirama Senju, vị thần của shinobi. Anh ấy cũng là người đã được xem xét cho chức Hokage đệ tứ. Ngay cả Akatsuki, tổ chức của những shinobi bất hảo, cũng coi anh ta là mối đe dọa đối với họ. Nếu chúng ta nói về khả năng, Orochimaru có rất nhiều chakra dự trữ trong cơ thể. Anh ta có thể hấp thụ chakra của đối thủ và lấy cơ thể của họ. Anh ta gần như bất tử và có thể hiện thân trên cơ thể của người khác bằng cách sử dụng Jutsu dấu vết nguyền rủa của mình. Anh ta đã có thể đánh bật bốn hình dạng của Naruto chỉ bằng một cú đấm. Anh ta là người đã khiến làng nghề điêu đứng trong nhiều năm.

Orochimaru đến từ gia tộc nào?

Orochimaru từ ‘Naruto Shippuden’, C (Pierrot)

Thông tin thêm về Naruto / Naruto Shippuden Anime:

Naruto / Naruto Shippuden là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto. Đây là một bộ anime thuộc thể loại hành động / shonen xoay quanh cậu bé Naruto bị dân làng xa lánh vì bị cáo chín đuôi phong ấn bên trong cậu. Không ai đến gần Naruto vì sợ con cáo sẽ giết họ. Mọi người đều coi anh ta là sinh vật vô giá trị, nhưng dù gặp nhiều trở ngại như vậy, anh ta vẫn giữ ý chí mạnh mẽ của mình và quyết định trở thành Hokage vào một ngày nào đó. Khi chương trình diễn ra, anh ấy tìm thấy những người đã chấp nhận anh ấy và được đào tạo dưới sự hướng dẫn của Kakashi Hatake và thành lập một đội với Sasuke và Sakura. Sau đó, sau khi thấy mình gục ngã trước Sasuke, anh quyết định tập luyện dưới trướng của Sư phụ Jiraya, người đã dạy cho anh nhiều phép thuật. Sau đó trong truyện, anh kết bạn với Kyubi và trở thành shinobi mạnh nhất của lá. Cuối cùng, anh đã trở thành Hokage đệ thất của chiếc lá.

Orochimaru đến từ gia tộc nào?

Naruto

Cảm ơn đã đọc bài viết này.

Ngoài ra, hãy đọc: Obito già thế nào khi đấu với Minato? Câu chuyện chưa kể về tình yêu và sự tuyệt vọng

Tags: