One Punch Man Chương 153 Bản quét thô, Ngày phát hành Spoiler Manga

Bộ truyện này không bao giờ ngừng vui nhộn. Trong chương mới nhất, chúng ta có cuộc trao đổi vui nhộn giữa Vua và Hoàng đế và nó chỉ đơn giản là làm cho chương trở nên thú vị hơn rất nhiều. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy một số trận chiến tuyệt vời trong One Punch Man Chương 153.

One Punch Man Season 3 cũng sẽ sớm được công bố và người hâm mộ rất nóng lòng chờ đợi sự trở lại của anime.

Chúng tôi có một cơ hội lớn trong tay của chúng tôi. Hãy nhớ rằng chúng ta đã vui mừng như thế nào về sự xuất hiện của Golden Sperm? Hóa ra, Murata sensei đã quyết định thay đổi câu chuyện.

Anh ta đã quyết định rằng anh ta sẽ hợp nhất 1 đoạn ngắn trong số 54 nghìn tỷ tinh trùng đen để tạo ra hình dạng dường như tối thượng của con quỷ: Tinh trùng bạch kim.

Lối vào webcomic của Tinh trùng vàng và lối vào của Tinh trùng Bạch kim trong manga về cơ bản là giống nhau. Vì vậy, bây giờ chúng ta có thể coi chúng chỉ là một thực thể giống nhau với một cái tên khác.

One Punch Man tập 153

Chúng tôi rất vui mừng để xem những gì họ làm trong chương sắp tới. Một cuộc chiến lớn sắp nổ ra.

One Punch Man 153 spoilers sẽ có nhiều trận chiến hơn. Vì nhiều anh hùng đã hồi phục một chút, chúng ta có thể sẽ thấy một số cuộc đụng độ tốt đẹp giữa họ và những kẻ phản diện.

Chúng tôi đặc biệt tò mò muốn biết King sẽ thoát khỏi tình trạng khó khăn như thế nào.

One Punch Man Chap 153 Ngày phát hành:

Sau một vài tháng, Murata sensei một lần nữa tiếp tục phát hành manga của mình.

Chương mới nhất đã được phát hành vào tuần trước và chúng tôi mong đợi chương tiếp theo, tức là One Punch Man 153, sẽ được phát hành vào cuối tháng 11 năm 2021, giống như khoảng 25NS của tháng.

Bản dịch của người hâm mộ của chương cũng có thể sẽ được cung cấp trong tháng này. Chúng tôi chắc chắn mong đợi chúng sẽ sớm ra mắt sau khi phát hành bản thô. Bạn phải google cho chúng.

Điều đó là, tên chính thức của One Punch Man Chương 153 thực sự sẽ là One Punch Man 151. Đã có một số sai sót trong tính toán ở đâu đó nhưng bản phát hành chính thức hiện đang bị trễ 2 chương so với bản dịch của người hâm mộ.

Hiện tại, chỉ có 149 chương được phát hành và chúng ta có thể mong đợi Chương 153 sẽ ra mắt vào khoảng tháng 12 năm 2021.

Boruto Chương 64 và Dragon Ball Super Chương 78 cũng sẽ ra mắt trong tuần này.

Thảo luận OPM 153:

Chương mới nhất đã thiết lập khá nhiều trận chiến cho các anh hùng của chúng ta và mọi thứ đang dần nóng lên. Sự xuất hiện của tinh trùng Bạch Kim đã khiến cho cuộc chiến càng trở nên sôi động hơn.

Ở phía trước, chúng ta sẽ xem anh hùng nào thực sự kết thúc chiến đấu với anh ta. One Punch Man Manga 153 có lẽ sẽ là một chương tập trung vào tinh trùng Bạch kim mới này.

Hoàng đế Vô gia cư đã bị đánh bại như thế nào?

Một số chương trước, chúng ta đã thấy Hoàng đế Vô gia cư tàn bạo Zombieman. Anh ta thực sự đã giảm anh hùng thành cát bụi. Tuy nhiên, với khả năng chữa bệnh tuyệt vời của mình, anh hùng đã trở lại.

Điều khiến cuộc tấn công bất ngờ của anh ta trở nên khả thi là do King cung cấp.

King và thái độ của ông ấy là một sự phân tâm lớn. Phân cảnh hài hước trong đó Hoàng đế Vô gia cư đang cố gắng đọc giữa những lời của King, thực sự là một màn che tuyệt vời và Zombieman đã tận dụng cơ hội để đè con quái vật xuống.

Điều đóng dấu sự thất bại là thực tế rằng Emperor về cơ bản là một người đàn ông bình thường với sức mạnh ánh sáng. Sức tấn công của anh ta là rất lớn nhưng phòng thủ của anh ta là không có gì khả thi.

Nếu anh ta muốn làm hại Zombieman, anh ta cũng sẽ làm hại chính mình. Và do đó, anh ta đã thua. Chúng ta có thể gặp lại anh ta trong One Punch Man Chương 153 spoilers.

King có thể làm gì trong tình huống quan trọng này?

King không thể sợ hãi hơn. Anh ấy vừa thoát khỏi một tình huống khó khăn và bây giờ, toàn bộ shenanigan dựa vào anh ấy. Anh ta được giao nhiệm vụ tiêu diệt tất cả những con quái vật trong một lần truy quét rơi xuống.

Vấn đề là, anh ta hoàn toàn bất lực. Không hiểu sao, tình huống quá buồn cười.

Chúng tôi rất vui mừng được xem King phản ứng như thế nào tại một thời điểm quan trọng như vậy trong trận chiến. Bản quét thô của One Punch Man Manga 153 sẽ cho biết liệu anh ta có nói hay không hay liệu Saitama có xuất hiện như bình thường hay không. Thời gian sẽ trả lời.

Đọc One Punch Man 153 Spoilers:

Ngay bây giờ, không có spoilers nào có sẵn. Sẽ còn một thời gian nữa trước khi One Punch Man Chapter 153 spoilers ra mắt. Chúng tôi yêu cầu bạn đợi vì chúng tôi cố gắng hết sức để tìm chúng cho bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi có một số phần mềm webcomic! Đừng lo lắng, họ sẽ chỉ làm hỏng một chút và sẽ thổi phồng bạn lên thay vì phá hỏng cuộc vui.

Cảnh báo: One Punch Man Webcomic spoilers phía trước!

  • Tinh trùng bạch kim sẽ chiến đấu với Garou.
  • Garou trong hình dạng quái vật của anh ấy đang tiến hóa nhanh chóng và sức mạnh của anh ấy là đáng kinh ngạc.
  • Cuộc chiến của anh ấy với Platinum Sperm sẽ chỉ là điều không thể nhận ra đối với các anh hùng còn lại.

Các bản quét thô cuối cùng đã được phát hành và Chương 153 tiếng Anh của OPM sẽ sớm được phát hành trực tuyến. Trong khi chờ đợi, chúng tôi khuyên bạn nên xem bài viết của chúng tôi về Dragon Ball Super Season 2.

Tags: