One Piece Episode 999: Ngày phát hành, Xem trước và Xem ở đâu

Sự trỗi dậy của Kaido bắt đầu từ One Piece Episode 999, Kaido hồi phục sau khi hứng chịu một cú đánh cực mạnh. Akazaya Nine và Minks đã biến đổi sau khi nhìn thấy trăng tròn, và họ bắt đầu trừng phạt người của Kaido. Điều này gần đây đã bắt đầu sau khi Kaido ở dạng rồng của mình và bay bên ngoài lâu đài Onigashima. Ba chàng lính ngự lâm đã tấn công Jack và Số “Fuga.” One Piece tiết lộ Kaido vs. Akazaya Nine. Từ tập mới nhất của One Piece, Cat Viper và Dogstorm muốn khiến kẻ thù không đội trời chung của họ là Jack phải trả giá cho những gì anh ta đã gây ra cho đất nước của họ.

Tập phim bắt đầu với Kaido trong hình dạng rồng của mình, sẵn sàng đối mặt với Minks. Minks đã ở dạng Sulong của họ để đụng độ với Jack và Con số. Tiêu đề tập phim là ”Zeus Treason ?! Nami Cornered. ” Bên trong lâu đài Onigashima, Luffy, Yamato, Big Mom và những người khác nhìn lên trên và nhận ra rằng trận chiến thực sự đã bắt đầu. Queen và King đang theo dõi Momonosuke và nhận ra rằng Jack đã đi lên. Shinobu ở trên cả hai và sẵn sàng giải cứu Momonosuke. Big Mom gọi Mũ Rơm và bảo anh ta hãy sẵn sàng.

Các Samurai bắt đầu cắt giảm người của Kaido, và Luffy sử dụng Gum-Gum Gatling để đánh bại hàng trăm người của Kaido. Queen nhận được một cuộc gọi và tự hỏi liệu đó có phải là tin khủng khiếp hay không, và họ nói với anh ta về điểm E và B đang bị tấn công. Anh ta cũng phát hiện ra rằng các tù nhân Udon đang xuất hiện với số lượng lớn. Queen nghe thấy người của mình la hét sau khi bị chém, và tất cả các khu vực đang bị tấn công. Shinobu đang lặng lẽ trượt xuống để đến gần Momonosuke. Cô ấy đã nhận thấy rằng Queen bị phân tâm với cuộc gọi, và mọi thứ sẽ diễn ra theo hướng có lợi cho cô ấy.

Trước đó trên One Piece tập 998

Momonosuke rất ngạc nhiên khi thấy Shinobu ở phía sau mình, nhưng Queen đang mắng người của anh ta và bảo họ không được nói chuyện ngay lập tức. Shinobu sử dụng Ripe-Ripe Enticement Jutsu để cố gắng cắt dây xích xung quanh Momonosuke. Yamato vs. Ulti tiếp tục, và Ulti sử dụng vũ khí của cô ấy, nhưng Yamato đã chặn nó bằng vũ khí của mình. Ulti bảo Yamato không được nương tay, và Yamato tin rằng cô ấy là Kozuki Oden và cô ấy phải làm điều này. Yamato đánh bay Ulti trong khi Luffy tiếp tục sử dụng Gatling để đập tan kẻ thù. Luffy đáp xuống mặt đất sau khi bắt một vài người của Kaido và nhận thấy rằng Shinobu đang giải cứu Momo.

One Piece Tập 999

Một miêng

Queen đang cãi nhau với người của mình và nói với họ rằng anh ta sẽ giết họ. Shinobu đang âm thầm tập luyện Jutsu của mình. Robin, Jinbei và Nami nhận thấy điều đó, và họ ước Shinobi sẽ hoàn thành mà không bị chú ý. Hyogoro đang sử dụng Haki để hạ gục kẻ thù trước mặt mình. Bên trên lâu đài Onigashima, Jack và Sulong bắt đầu khi anh ta cố gắng đốt cháy chúng bằng ngọn lửa. Sulong đã nhảy và hạ cánh một đòn đánh sáng mạnh mẽ. Những tảng đá từ trên cao rơi xuống bên trong lâu đài Onigashima. Queen kêu gọi những người đàn ông khác đến Sàn biểu diễn Trực tiếp vì họ đang bị thống trị.

King cảm thấy điều gì đó và quay lại và nhận thấy rằng Shinobu đang cố gắng giải cứu Momonosuke. Anh ta nhặt cô lên và ném cô ra chiến trường. Nhưng dây xích xung quanh Momonosuke bị phá vỡ. King muốn giết Momonosuke, nhưng Sanji đến mặc bộ đồ Raid của Germa và chặn đòn tấn công của King, và Momonosuke gọi anh ta là Sangoro. Sanji ném Momonosuke về phía Shinobu và đối mặt với King. Vua đuổi theo Momomonosuke và Sanji theo sau. Sanji và King trao đổi những cú đánh lớn, nhưng Sanji đã hạ cánh Shooting Star: Soba Kick mà King chặn bằng tay không. Vua cho Sanji bay.

Cũng đọc: Taisho Otome Fairy Tale Tập 6: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

Ngày phát hành One Piece Episode 999

One Piece Episode 999 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. King và Sanji trở thành một trận chiến dữ dội liên quan đến việc rượt đuổi nhau. Sanji làm mất kính của mình và nhận ra rằng mình phải ngăn chặn cuộc tấn công bằng mỏ của King. Sau một vụ nổ lớn, họ lo lắng cho Sanji, và Luffy bảo Yamato hãy chăm sóc Momo và Shinobu. Big Mom cầm lưỡi kiếm của mình cưỡi trên Mặt trời và nói với Luffy rằng bà sẽ không để anh ta đi. Cô đuổi theo Nami và Frank, và Brook đang trên đường đến. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của One Piece Episode 999.

One Piece Tập 999

Một miêng

Xem One Piece Tập 999 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến One Piece Episode 999 trên Netflix & Crunchyroll vào Chủ Nhật lúc 9:30 AM JST. Ở các quốc gia khác như Vương quốc Anh, bạn có thể xem One Piece Episode 999 trên Funimation & Animelab. Bạn có thể truy cập trực tuyến các tập được lồng tiếng trên Apple Tv, Bilibili Tv và Funimation vào Chủ nhật hàng tuần. Hãy gặp nhau khi One Piece Episode 998 được phát hành.

Cũng đọc: Pokemon 2019 Episode 87: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: