One Piece Episode 998: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Thử thách của Luffy với Big Mom, Orochi và Kaido bắt đầu với One Piece Episode 998, với việc Kaido đứng dậy sau khi hứng chịu một đòn chí mạng. Kaido tức giận vì băng Mũ Rơm đã đứng sau tất cả những gì đã xảy ra cho đến bây giờ. Anh tin rằng băng Mũ Rơm cũng giống như bất kỳ tên cướp biển nào; họ có thể từ bỏ Akazaya Nine bất cứ lúc nào. Kinemon bảo vệ Luffy và tiết lộ rằng Luffy sẽ không bao giờ làm điều đó. One Piece gần đây đã bắt đầu với cuộc chiến này mà Akazaya Nine đã chờ đợi vì họ muốn trả thù cho Oden và mở ra Vùng đất Wano. Từ tập mới nhất của One Piece, Luffy đã phải đối mặt với Big Mom và nói với cô ấy rằng anh sẽ đánh cô ấy bằng Kaido và Orochi.

Về phía Kinemon, anh ấy đã có một bài phát biểu tuyệt vời ca ngợi Luffy và rằng Luffy sẽ đứng ở đỉnh cao của biển ngay cả khi họ chết; Luffy sẽ vẫn còn sống. Tiêu đề tập: “Trận chiến dưới mặt trăng! The Berserker, Sư tử Mặt trăng Sulong. ” Luffy thông báo rằng đây là một cuộc chiến toàn diện. Yamato rất hào hứng khi được chiến đấu bên cạnh anh trai của Ace, còn Boss Hyogoro thì vui mừng vì cuối cùng thì 2o năm chờ đợi cũng đã đến. Các Samurai đã sẵn sàng để hạ gục người của Kaido.

Ở tầng khác, Kinemon và những người còn lại của Akazay Nine đã bao vây Kaido. Kinemon thề rằng Kaido sẽ không làm cho nó sống sót. Kaido cười nhạo họ, và sức mạnh vĩ thú của anh ta chảy khắp cơ thể. Big Mom cho rằng băng Mũ Rơm và các Samurai đang đẩy vận may lên tầng cao nhất. Queen nhắc nhở họ về khoảng 30000 binh lính và họ có thể làm bất cứ điều gì vì họ đông hơn. Nhưng anh nhận được một cuộc gọi cảnh báo về hàng ngàn kẻ xâm nhập từ phía sau lâu đài của Onigashima.

Cũng đọc: Taisho Otome Fairy Tale Tập 5: Ngày phát hành, Xem trước & Tóm tắt

Trước đó trên One Piece tập 997

Tin tức này khiến Nữ hoàng ngạc nhiên và tự hỏi làm thế nào mà những kẻ xâm nhập đã thực hiện được đến nay. Zoro đang chém một số kẻ thù ở tầng khác. Anh ta đang giết hàng trăm kẻ thù chỉ bằng một nhát chém và nói với họ rằng hãy tận hưởng việc bị giết. Nữ hoàng nhận được tin tức về Samurai Roronoa Zoro. Ở phía bên kia, Killer đang trừng phạt kẻ thù trong khi cười nhạo họ. Đội trưởng Kid cũng xuất hiện ở phía bên kia và sử dụng Punk Gibson để đập tan kẻ thù.

One Piece Tập 998

Một miêng

Anh ấy nhắc nhở mọi người đừng hiểu lầm anh ấy vì anh ấy là người đứng đầu của Kaido, và anh ấy sẽ không tha cho bất cứ ai can thiệp. Law cũng đóng vai trò của mình và sử dụng Room: Amputation-Chambres và gửi lại quả bom cho kẻ thù. Queen cũng nhận được tin tức về một cựu Lãnh chúa, Law, và Phượng hoàng Marco, chiến đấu với Perospero. Số lượng người của Kaido đang chết dần vì các Samurai chiếm thế thượng phong. Trong cảnh đó, Perospero sử dụng Candy Maiden để chống lại Marco.

Nhưng nó bắn trượt mục tiêu và bắn trúng người của Kaido, những người nhận ra rằng cả hai đã liên minh. Người của Kaido tự hỏi tại sao những tên cướp biển kình địch lại hợp sức với nhau. Perospero nói với Marco rằng anh ta sẽ biến mọi thành viên của băng Hải tặc Vương quốc Động vật thành Người bán kẹo. Queen bỏ đi những con ốc liên lạc của mình sau khi nghe tin Marco và Perospero hợp tác. Anh ta gọi tắt bữa tiệc và bảo người chiến binh tham gia trận chiến.

Shinobu sắp giải cứu Momonosuke. Kaido hét lên từ tầng dưới và tiết lộ rằng anh đã nghe thấy Mũ Rơm nói rằng sẽ đá vào mông anh. Anh ta đã biến thành hình dạng Rồng và nói với Luffy rằng anh ta chấp nhận thử thách. Kaido bay ra ngoài Onigashima với Akazaya Nine trên lưng. Anh ấy nói với Akazaya Nine rằng nó sẽ rất thích hợp để chiến đấu, giống như khi anh ấy chiến đấu với Oden. The Minks cũng đến và thách thức Kaido. Cat Viper nói về điều gì đó liên quan đến mặt trăng.

One Piece Tập 998

Perospero và Marco

Ngày phát hành One Piece Episode 998

One Piece Episode 998 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2021. Kaido nhận ra rằng Minks biến thành những kẻ điên loạn được gọi là Sulongs khi trăng tròn. Jack đến cùng một đội quân khác và nói rằng anh ta ngạc nhiên rằng Samurai đã làm điều này. Nhưng họ sẽ không đến gần Kaido, Cat Viper và Dogstorm thách thức Jack vì anh ta là kẻ thù không đội trời chung của họ, kẻ đã phá hủy quê hương của họ. Sức mạnh của chồn được đánh thức khi họ nhìn thấy trăng tròn và trừng phạt các Con số với Jack. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của One Piece Episode 998.

Xem One Piece Tập 998 Trực tuyến – Chi tiết Truyền trực tuyến

Bạn có thể xem One Piece Episode 998 trực tuyến trên Netflix & Crunchyroll vào Chủ Nhật lúc 9:30 AM JST. Nếu bạn không sử dụng JST và ở các quốc gia khác như Vương quốc Anh, bạn có thể xem One Piece Episode 998 trên Funimation & Animelab. Minks đã biến thành Ba ngự lâm, và Cat Viper với Dogstorm đã có được sức mạnh của họ Minks và sẵn sàng tấn công Kaido. Hãy gặp nhau khi One Piece Episode 998 được phát hành.

Cũng đọc: Pokemon 2019 Episode 86: Ngày phát hành, Xem trước và Tóm tắt.

Tags: