One Piece Episode 997: Ngày phát hành & Spoilers

Kaido vs.The Akazaya Nine và Luffy vs. Big Mom bắt đầu với One Piece Episode 997, với cảnh Nữ hoàng cảnh báo thuộc hạ của Kaido rằng họ đang bị tấn công. Akazaya Nine đã giáng một đòn tấn công khiến Kaido cảm thấy như thể Oden đã đánh mình. Họ đánh bay Kaido bằng cách sử dụng Oden Sunachi. Kaido rơi từ trên xuống và mất vũ khí. One Piece đã bước vào Kỷ nguyên đại chiến. Từ Tập One Piece mới nhất, Kaido nhận ra rằng đòn tấn công này giống như Oden Two Style Sword: Paradise Totsuka, và anh tự hỏi liệu lịch sử có lặp lại hay không. Kaido tự hỏi tại sao vết sẹo mà Oden để lại trên người anh lại bị thương và làm thế nào Akazaya Nine lại đâm xuyên cơ thể anh bằng một lưỡi dao.

Anh ấy có rất nhiều câu hỏi và tự hỏi liệu Akazaya Nine có đang sử dụng Ryuo của Oden hay không. Tiêu đề tập phim là “Onigashima in Tumult! Cuộc chiến toàn diện của Luff bắt đầu. ” Sau một cuộc tấn công lớn như vậy từ Akazaya, Nine Kaido chạm đất, điều này đã gây ấn tượng với Luff và Yamato. Big Mom cũng bị sốc khi họ giáng một đòn chí mạng vào Kaido. Cô ấy nói rằng họ đang có một bữa tiệc nguy hiểm và hỏi liệu Kaido đã chết chưa. Queen tiết lộ rằng Kaido là bất khả chiến bại và anh ta sẽ giết lũ chuột Akazaya.

King cũng biết được Mũ Rơm, Kid và những người khác là mồi nhử cho một cuộc tấn công bất ngờ. Ông chủ Hyogoro bắt đầu xẻ thịt những tên thuộc hạ của Kaido. Các Samurai bắt đầu lộ diện khi họ chém kẻ thù. Luffy và Kaido quyết định tham gia trận chiến. Nhưng Ulti đến trong khi tấn công Yamato. Yamato đỡ đòn tấn công của Ulti, và Ulti nhắc nhở cô ấy rằng cô ấy đã đánh cô ấy trước đó, và nó rất đau. Ulti rất tức giận vì cô ấy đang ở trên Yamato, nhưng Yamato đang chạy xung quanh cùng với Mũ Rơm. One Piece Episode 997 hé lộ cuộc đại chiến.

Trước đó trên One Piece tập 996

Yamato xóa bỏ sự hiểu lầm và tiết lộ rằng cô ấy sẽ trở thành Kozuki Oden, và ngày đó đã đến. Ulti tự hỏi liệu cô ấy có bị điên không vì cô ấy đang liên minh với kẻ thù thay vì cha mình. Yamato thừa nhận rằng cô ấy đứng về phía băng Mũ Rơm. Người của Kaido đến và báo cáo rằng những kẻ thù đó đã làm tổn thương cha của họ. Yamato nhắc nhở họ rằng cô ấy không đứng về phía họ. Luffy tấn công họ bằng cách sử dụng Gum-Gum Whip. Một trong những người của Kaido ngã xuống trước mặt Big Mom, người đã bước lên đầu gã đó. Cô đã thấy Luffy sử dụng Gum-Gum Elephant Gun để trừng phạt người của Kaido.

One Piece Tập 997

One Piece Tập 997

Big Mom nhận ra đó là Mũ Rơm và quyết định đối đầu với hắn. Luffy không thể tin được rằng Big Mom phải xuất hiện ngay bây giờ khi anh ta đang bận rộn. Law và thủy thủ đoàn của anh đã đến bên trong lâu đài, và Law sử dụng Room để trừng phạt kẻ thù. Ở phía bên kia, Who’s Who đang cùng đội của mình tiến về chiến trường. Một trong những thành viên của Who’s Who nhắc anh ta rằng Yamato và họ phải bắt Yamato ở vị trí Who’s Who để thách thức Người biểu diễn chính. Who’s Who tiết lộ rằng anh ta có một số công việc kinh doanh. Ulti và Yamato tiếp tục khi họ trao đổi các đòn tấn công lớn.

Nhưng Yamato muốn Ulti tránh xa cô ấy vì cô ấy sẽ hạ gục Kaido và trở thành Kozuki Oden. Hai người nói về các vấn đề gia đình, và Yamato nhắc nhở Ulti phải đối xử tốt với Page One. Yamato chặn Ulti’s Mortar bằng vũ khí của mình. Ulti tiết lộ rằng cô ấy đối xử tốt với Pay-Pay của mình hơn bất kỳ ai trên thế giới này. Robin và Jinbei phát hiện ra Shinobu đang bò trên tường bằng cách sử dụng các kỹ năng Ninja của mình để giải cứu Momonosuke. Momonosuke vẫn bị treo ở đó, nhưng Nữ hoàng đang bảo vệ anh ta. Jinbei bảo Robin đừng lo lắng vì họ sẽ đến lượt và tấn công.

One Piece Tập 997

Big Mom vs. Luffy

Ngày phát hành One Piece tập 997

One Piece Episode 997 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2021. Nami và Carrot cố gắng thoát khỏi tay sai của Big Mom. Nhưng Nami sử dụng Bóng đen. Storm Cloud để trừng phạt lũ tay sai. Carrot cũng hạ cánh Eleclaw. Cả hai kết hợp cuộc tấn công của họ và tạo ra Ninpo: Ectoplasm Thunder và đánh bại tay sai của Big Mom chỉ bằng một đòn tấn công. Nami thề sẽ đưa Zeus trở lại bên cô. Big Mom tiến về phía Luffy, người đã sử dụng Gum-Gum Elephant Gun để chống lại cô ấy. Nhưng Big Mom đã hủy bỏ điều đó bằng nắm đấm của mình. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã đi từ Totto Land để đá Luffy. Cùng xem chi tiết chính thức của One Piece Episode 997 nhé.

Đọc thêm: Hanako Kun Từ Anime là gì? Nguồn nhân vật đáng yêu

Xem One Piece Tập 997 Trực tuyến – Chi tiết Truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến One Piece Episode 997 trên Netflix & Crunchyroll vào Chủ Nhật lúc 9:30 AM JST. Nếu bạn không sử dụng thời gian chuẩn của Nhật Bản, bạn có thể xem One Piece Episode 997 trên Funimation & Animelab. Nami cố gắng lấy được Zeus và ôm lấy anh ấy, nhưng anh ấy lo lắng Big Mom sẽ trừng phạt anh ấy. Ở phía bên kia, Kinemon và Akazaya Nine đã cố gắng làm Kaido bị thương nặng. Kaido không thể tin rằng họ đến đây để trả thù và họ đã liên minh với hải tặc. Kinemon tiết lộ rằng Luffy khác với Kaido, và cậu ấy sẽ chinh phục. Luffy nói với Big Mom rằng anh ta sẽ đá tất cả bọn họ, và đó sẽ là một cuộc chiến toàn diện. Hãy gặp nhau khi One Piece Episode 997 được phát hành.

Cũng đọc: Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 55: Ngày phát hành & Spoilers

Tags: