One Piece Episode 1001: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu

One Piece Episode 1001 tiết lộ Jack vs. The Minks bên ngoài lâu đài Onigashima. Perospero và Marco đang làm việc cùng nhau và nghe thấy giọng nói của Big Mom, người đã bị ném ra khỏi lâu đài. Sasaki giờ đã tự do và sẵn sàng chiến đấu sau khi người của anh ta cắt đứt dây xích. Anh ta nói với người của mình rằng anh ta không bao giờ nghĩ Kyoshiro sẽ đánh lừa anh ta. Ở phía bên kia, Number và Kaido chiến đấu với kẻ thù trên đỉnh lâu đài Onigashima. Jack bảo người của mình và Numbers tiêu diệt Minks. Nhóm Minks tiết lộ rằng họ rất mạnh mẽ, và Jack có thể làm những gì mình thích. Từ tập mới nhất của One Piece, Jack sử dụng chiếc mũi dài của mình để đánh bay chúng sau khi bị đâm xuyên.

Kinemon nghĩ rằng Minks đã làm đủ và nói với họ rằng Akzaya Nine đang tiếp quản. Nhưng Dogstorm và Cat Viper nói với anh rằng họ có thể xử lý kẻ thù. Cả hai cùng nhìn lên mặt trăng và biến hình, mang hình dạng Sulong của họ. Jack thở hổn hển và nhận ra rằng đây sẽ là một trận chiến dài hơi. Dogstorm và Cat Viper dùng hết tốc lực để trừng phạt Jack. Luffy đang tiếp cận Kaido, và các Số đang gây ra hỗn loạn bên trong lâu đài Onigashima.

Thuộc hạ của Kaido cố gắng chặn đường của anh ta, nhưng anh ta vẫn tiếp tục đánh bay chúng. Luffy đến tầng nơi Nữ hoàng đang hút thuốc, và người của Nữ hoàng bảo Luffy không được di chuyển. Anh chàng cảnh báo Queen về Luffy, nhưng Queen nói với anh chàng rằng anh ta đang nghỉ ngơi. Queen không nhìn thấy đó là Luffy, nhưng Queen quay lại nhanh chóng và quyết định ngừng hút thuốc khi anh chàng nói đó là Mũ Rơm. Zoro xuất hiện sau khi cắt bức tường và Luffy chào anh. Luffy nói với Zoro rằng anh ấy đang đi lên nơi Kaido đang ở.

Trước đó trên One Piece Episode 100

Người đàn ông của Queen vung lưỡi kiếm của mình và không thể cắt được Luffy. Zoro nói với Luffy rằng anh ấy sẽ đi cùng mình, nhưng Queen từ chối và nói rằng họ sẽ không đi đâu cả. Anh ta nắm lấy chân của Luffy, người sử dụng Gum-Gum Rocket và bay đến vị trí của Kaido. Trên đường đi, Luffy tiết lộ rằng Kinemon và những người khác đang chiến đấu với Kaido và người của hắn. Nhưng Queen biến thành hình dạng lai của mình và giữ Luffy và Zoro bằng răng của mình. King cũng xuất hiện để giúp Queen, và Zoro tự hỏi liệu họ có đến được với Kaido hay không. Nữ hoàng ném hai con xuống dưới, và một trong những Con số mở miệng nuốt Luffy và Zoro.

One Piece Tập 1001

Một miêng

Luffy và Zoro đánh Number và hạ cánh xuống sàn. Franky bảo Luffy để lại Số cho anh ta; Chopper và Usopp sẵn sàng kết hợp với Franky. Nhưng Chopper và Usopp bị quăng ra ngoài, và Franky nói với họ rằng Black Rhino là một chỗ ngồi. Sau khi kết hợp hoàn chỉnh, Iron Pirate: General Franky xuất hiện. Trận chiến giữa Hải Tặc Sắt với Number và Franky Cannon hạ cánh, ghim Number với mặt đất. Usopp và Chopper nhận ra rằng họ sẽ làm những gì Franky đang làm.

Sanji sẽ trồi lên khỏi đống đá và tự hỏi liệu Momonosuke có trốn thoát được không. Anh ta nhận ra rằng King gần như đã đấm một lỗ vào bụng mình. Sanji đã lấy đi Raid Suit và nguyền rủa Germa. Đội của Hyogoro phải đối mặt với một nhóm kẻ thù khác. Luffy nhảy lên trên và sử dụng Geer Two: Gum-Gum Jit Gataling giết chết hàng trăm kẻ thù. Anh ấy đã hồi tưởng lại tất cả các trận chiến mà anh ấy đã chiến đấu trong quá khứ và thậm chí nhìn thấy Ace đã chết như thế nào trước mặt anh ấy. Người ta đã tiết lộ rằng tiền thưởng của Luffy đã lên tới 1,5 tỷ quả mọng. Zoro sử dụng One-Sword Style: 360-Pound Phoenix để chém hàng trăm kẻ thù.

Cũng đọc: My Hero Academia Season 6: Ngày phát hành và bản xem trước

Ngày phát hành One Piece Episode 1001

One Piece Episode 1001 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2021. Zoro cũng đã có những hồi tưởng về tất cả các cuộc gặp gỡ mà anh ấy đã trải qua trong cuộc hành trình của mình. Tiền thưởng của anh ấy được tiết lộ là 320 triệu quả mọng. Usopp sử dụng Special Attack Green Star: Skull Blast Grass và tiền thưởng của anh ấy là 200 triệu quả mọng. Chopper được tiết lộ là có 100 quả mọng. Tất cả tiền thưởng của băng Mũ Rơm đã được tiết lộ, bao gồm cả Sanji, người đã trừng phạt những kẻ đã tấn công Nami. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của One Piece Episode 1001.

One Piece Tập 1001

Một miêng

Xem One Piece Tập 1001 Trực tuyến – Chi tiết Truyền trực tuyến

Bạn có thể xem One Piece Episode 1001 trực tuyến trên Netflix & Crunchyroll vào Chủ Nhật lúc 9:30 AM JST. Bạn cũng có thể xem One Piece Episode 1001 trên Funimation & Animelab ở các quốc gia khác mà Netflix và Crunchyroll không thể truy cập được. Sau khi quét sạch kẻ thù trên sàn, băng Mũ Rơm tập hợp lại và Luffy hét lên rằng anh sẽ hạ gục Kaido. Hãy gặp nhau khi One Piece Episode 1001 được phát hành.

Cũng đọc: Pokemon 2019 tập 89 bị trì hoãn: Ngày phát hành mới & bản tóm tắt.

Tags: