One Piece Chương 1034: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

One Piece Chương 1034 tiết lộ bí ẩn đằng sau người thợ rèn, Shimotsuki Kouzaburou. Bộ truyện tập trung vào phe của Zoro và phe của Sanji trong khi tiết lộ sức mạnh thực sự của Enma. Điều đó đã bắt đầu trong chương cuối cùng, khi Enma run rẩy sau khi bản nhạc bí ẩn được phát ra. Trang bìa tiết lộ Tashigi và Smoker đang chơi đùa với những chú chim cánh cụt trên một hòn đảo đóng băng. Tashigi vào vai kẻ phản diện với lá cờ trắng, và những chú chim cánh cụt là những anh hùng đánh bại Tashigi. Từ chương mới nhất của One Piece, trận chiến tiếp tục bên ngoài lâu đài Onigashima, nơi chúng ta thấy King và Zoro.

Cả hai tiếp tục trận chiến cuối cùng của họ, và Zoro nhận thấy rằng Enma có điều gì đó khác biệt. Anh tự hỏi tại sao Enma lại run rẩy. Anh quản lý để lấy Haki của mình từ Enma, và cánh tay của anh biến thành hình dạng của nó. King xuất hiện trước mặt Zoro, nhưng anh ta không thể làm gì được. Zoro giải phóng Sandai Kitetsu và đánh vào bụng của King, điều này không ảnh hưởng gì đến King. King nghĩ rằng Zoro đã đánh đúng chỗ, và mọi thứ bùng nổ. Hành động chuyển đến Sảnh Kho báu trong Tháp não trái của Vòm đầu lâu, nơi Nữ hoàng nhận một đòn tấn công lớn từ Sanji.

Queen xoay sở để chiến đấu với Sanji, và anh ấy tin rằng anh chàng chiến đấu với King sẽ không bao giờ chiến thắng. Sanji tự hỏi tại sao Queen lại tự tin. Queen tiết lộ rằng King đến từ chủng tộc Lunaria đã tuyệt chủng, một chủng tộc quái dị có thể tồn tại trong bất kỳ môi trường nào. Mọi người gọi chủng tộc đó là Chúa, và Sanji hỏi anh ta tại sao chủng tộc đó lại tuyệt chủng. Queen tức giận và nói với Sanji để tìm hiểu lịch sử. Anh ta phóng ra một tia laze và tấn công Sanji. Trở lại với Zoro vs. King, Zoro sử dụng Haki Màu vũ khí và khoác nó quanh cơ thể sau khi nhận ra rằng mình đã chết. Zoro tấn công King bằng Ittoryu Iai: One Sword Style Sword Draw.

Trước đó trên One Piece, chương 1033

Zoro cũng sử dụng Shi Shishi Sonson: Song of the Death Lion Song. Nhưng King cảm thấy không có gì xảy ra, và anh ta biến hình và biến thành hình dạng Pteranodon. Anh ta đã tấn công Zoro bằng Tempura Udon. Nhưng Zoro sử dụng thanh kiếm của mình để chặn đòn tấn công của King; Enma mất kiểm soát và hút Haki của Zoro một lần nữa. Zoro không thể tin rằng Enma phải làm điều đó trong trận chiến, và King tung ra Tempura Udon: Proud Imperial Marten và phá hủy một phần của Đảo Onigashima. Điều đó khiến Zoro đánh rơi ba thanh kiếm của mình.

One Piece Chap 1034

Một miêng

King trêu chọc Zoro và nói rằng một kiếm sĩ đã bị kéo xuống bởi những thanh kiếm của anh ta. Nhưng Zoro đã nhảy được và bắt được một trong ba thanh kiếm đó. Với thanh kiếm đó, Zoro giải phóng Sandai Kitetsu và hồi tưởng. Anh nhớ lại khi nói chuyện với Hitetsu về thanh kiếm đó. Hitetsu đó tiết lộ rằng Zoro đã sử dụng Sandai Kitetsu và chỉ cho anh ta một thanh kiếm thuộc về anh ta. Zoro cũng nhớ lại ngày anh nhận được một thanh kiếm ở Loguetown và nghĩ rằng thanh kiếm anh nhận được đã bị bỏ bùa. Ippon Matsu từ chối bán thanh kiếm đó cho Zoro vì bán nó giống như đưa người mua vào chỗ chết.

Nhưng Zoro đã quyết định lấy thanh kiếm đó. Ở thời điểm hiện tại, King tiếp cận Zoro và dùng ngọn lửa để đá anh ta. Zoro đã ăn tất cả các đòn và xoay sở để lấy được thanh kiếm thứ hai. Anh ta gọi thanh kiếm đó là Wadou Ichimonji và nhớ lại khi nhận được thanh kiếm của Kuina. Ngày hôm đó, anh hỏi Koushiro rằng liệu anh có thể lấy được thanh kiếm đó không và hứa rằng anh sẽ trở thành một kiếm sĩ bậc thầy vĩ đại và tên tuổi của anh sẽ vươn tới thiên đường. Anh cũng nhớ khi nói chuyện với Hitestu, người đã nói với anh về người đã chế tạo ra Wadou Ichimonji và Enma. Hitetsu tiết lộ rằng chúng được rèn bởi thợ rèn Shimotsuki Kouzaburou.

One Piece Chương 1034 Ngày phát hành

One Piece-Chapter 1034 sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 12 năm 2021. Trở lại hiện tại, Zoro đang ở trên mặt đất và nhận ra rằng Enma là Vua của thế giới ngầm với tên làng là Shimotsuk. Anh ta kết luận rằng lão già là một samurai Wanokuni, thợ rèn Shimotsuki Kouzaburou. Zoro nhận thấy Enma đang bị kẹp chặt xuống đất và nhận ra rằng thanh kiếm đã chọn anh và đang thử anh. Anh ta sử dụng Enma. Bây giờ anh ta có ba thanh kiếm với khói đen và ánh sáng chảy quanh chúng. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của One Piece Chapter 1034.

One Piece Chap 1034

Một miêng

Đọc One Piece-Chương 1034 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc One-Piece-Chapter 1034 trực tuyến trên trang web chính thức của Shonen Jump vào Chủ Nhật. Các chương One Piece và các bản cập nhật mới nhất có trên VIZ Media và tạp chí trực tuyến của Shueisha. King nhận thấy điều đó và hỏi anh ta có phải là vua không, và Zoro đồng ý vì anh ta đã hứa với bạn bè của mình. Phần tiết lộ của One Piece-Chương 1034 sẽ được phát hành trong tuần. Chúng ta hãy gặp nhau khi phần phá vỡ One Piece-Chapter-1034 được phát hành.

Cũng đọc: Solo Leveling Season 2, Chương 176: Ngày phát hành, Spoilers & Đọc ở đâu?.

Tags: