One Piece Chương 1033: Ngày phát hành, suy đoán và đọc trực tuyến ở đâu?

One Piece Chương 1033 tiếp nối sau khi Manga phát hành phần bổ sung mới nhất cách đây vài ngày. Mọi thứ đã trở nên náo nhiệt tại lâu đài của Onigashima, khi Marco mang hình dạng Phượng hoàng của mình. Izou có tiếng nói của mình khi anh ấy ở trên vai Marco. Cả hai đã tìm hiểu về Yêu quái bí ẩn. Izou ra lệnh cho Marco giúp anh ta tìm nó và đi ngang qua khu vực của Big Mom để chiến đấu với Law và Kid. Từ chương mới nhất của One Piece, thuộc hạ của Kaidou xuất hiện trong khi cố gắng rời khỏi lâu đài. Thật không may, các Samurai đã chặn chúng, và chúng tôi cũng thấy một số khẩu đại bác đến Live Floor.

Mọi thứ chuyển đến tầng 2ND, nơi Appoo theo sau Yamato, và X Drake theo sau Apoo. Number Fuga cũng sắp đuổi kịp Yamato. Nhưng họ có vẻ thân thiện, và Fuuga có vẻ không quan tâm đến việc làm tổn thương Yamato, và người ta tiết lộ rằng phần dưới của Fuuga là thân ngựa. Yamato cũng nhắc Fuuga nhớ cô ấy như thế nào và nói với anh rằng cô ấy đang rất vội. Người của Kaidou báo cáo tầng hai về việc Yêu quái Lửa khổng lồ đến tầng hầm. Nhưng ai đó đã xuất hiện nơi Yamato đang ở sau khi ngã xuống.

Hai người được tiết lộ là Brook và Robin, người đã rơi vào đầu Fuuga. Hai đặc vụ của CP0 nhảy xuống, cố gắng theo kịp Robin và Brook. Nhưng cả hai đã sẵn sàng chiến đấu với các đặc vụ, và Youkai xuất hiện gần CP0, chìm trong biển lửa. Yamato cũng nhận thấy rằng Youkai đang di chuyển nhanh xuống các tầng thấp hơn. Yamato nhận ra rằng Yêu quái sẽ giúp đỡ vì hòn đảo sẽ phát nổ trước khi tấn công Hoa đô. Cô ấy bảo Fuuga hãy giúp cô ấy. Robin và Brook quyết định rời đi trước khi CP0 xuất hiện.

Trước đó trên One Piece, chương 1032

Chương có tiêu đề: “Thanh kiếm yêu dấu của Oden.” CP0, bị nhấn chìm bởi ngọn lửa, đã cố gắng sống sót; họ gặp Appoo, người đã chụp ảnh của họ. Anh ấy nói chuyện với họ, và họ nói với anh ấy rằng anh ấy nói quá nhiều. Ông chủ của CP0 sử dụng Shigan để tấn công Appoo, người bị chảy máu và X Drake đến. Ông chủ của CP0 nói chuyện với X Drake về danh tính thực sự của anh ta và nói rằng họ phải loại bỏ các vấn đề. Appoo thức dậy và chơi bài hát của mình để tấn công CP0, người muốn đánh X Drake. X Drake nhận ra rằng Appo vẫn còn sống.

One Piece Chap 1033

Một miêng

Appo và X Drake cãi nhau, nhưng X Drake biến thành khủng long. Cả hai đều tấn công các tác nhân CP0 đồng thời. Ở bên ngoài, chúng tôi nhìn thấy Zoro và King và tiếp tục tấn công nhau. King biến thành dạng Pteranodon, và Zoro cười nhạo anh ta. Nhưng anh ta tung ra Tempura Udon: Proud Imperial Marten. Zoro cũng có khoảnh khắc của mình và sử dụng Sanbyaku Rokujuu Pondo Hou: 360 Pound Cannon để Vua né tránh bắn Zoro. Zoro cũng tung ra Santouryuu: Three Swords Style-Kokujou Oo Tatsu Maki: Black Rope Dragon Twister. King biến thành một con người sau những cú đánh đó.

Họ quyết định chơi với kiếm, và Zoro nghe thấy một âm thanh kích hoạt Enma. Enma hút Haki trong cơ thể Zoro. Bên trong căn phòng của kho báu, Orochi xuất hiện và nghe thấy điều gì đó. Orochi đi đến hiện trường, và khi anh mở cửa, anh nhìn thấy Komurasaki. Komurasaki làm Orochi ngạc nhiên, và cô ấy là người đang chơi shamisen. Orochi bị sốc. Orochi tự hỏi liệu mình còn sống hay đã chết, nhưng anh nghĩ rằng đó có thể là một giấc mơ. Komurasaki muốn nói điều gì đó, nhưng Orochi nhận ra rằng anh đã nghĩ về cô mỗi ngày. Orochi thừa nhận rằng anh sẽ không bao giờ quên Komurasaki. Nhưng Komurasaki nói với anh rằng cô ấy cũng cảm thấy như vậy.

Cũng đọc: Tokyo Revengers Chương 232: Ngày phát hành, xem trước và tóm tắt

Ngày phát hành One Piece chương 1033

One Piece-Chapter 1033 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2021. Orochi nói với cô ấy rằng đừng đánh thức anh ta nếu anh ta đang mơ mộng. Bí ẩn đằng sau sự xuất hiện của Komurasaki sẽ được tiết lộ trong chương sắp tới. One Piece Manga sẽ không tạm nghỉ trong tuần này, và chúng tôi hy vọng các phần phá hoại sẽ phát hành sớm. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của One Piece Chapter 1033.

One Piece Chap 1033

Một miêng

Đọc One Piece-Chương 1033 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc One Piece-Chương 1033 trực tuyến trên trang web chính thức của Shonen Jump vào Chủ Nhật. Các chương mới nhất và cập nhật chính thức của One Piece Manga đã có trên VIZ Media và tạp chí trực tuyến của Shueisha. Manga phát hành ba chương, nhưng nó sẽ tạm nghỉ và sau đó sẽ quay lại với chương khác mỗi tháng. One Piece-Chapter 1033 sẽ được phát hành trong tuần. Chúng ta hãy gặp nhau khi các phần spoilers của One Piece-Chapter-1033 được phát hành.

Cũng đọc: Solo Leveling Season 2, Chương 175: Ngày phát hành, Spoilers & Xem ở đâu.

Tags: