One Piece chương 1032 bị trì hoãn

One Piece Chapter 1032 tiết lộ sức mạnh mới của Sanji và trái ác quỷ của Captain Kid. Manga đã trì hoãn các phần tiết lộ và chương sắp tới. Trận chiến ở Onigashima tiếp tục với việc Kid và Law trừng phạt Big Mom. One Piece tập trung vào Law, Captain Kid và Big Mom, và phe của Sanji. Sức mạnh của Sanji Germa gần như được đánh thức trong các chương trước, nhưng anh ta từ chối sử dụng chúng, và Queen tiếp tục đuổi theo anh ta. Chương tiếp tục khi Thuyền trưởng Kid và Law tấn công Big Mom, thuộc hạ của Kadou mà Hoàng đế của biển cả đang bị đánh như vậy.

Chúng ta cũng đã thấy Trái ác quỷ mà Kid trao cho anh ta sức mạnh tin tức, và anh ta rất vui khi anh ta đã gửi chiếc túi cũ bay bằng sức mạnh mới gọi là Jiki Jiki no Mi. Law có vẻ tò mò và hỏi Kid về trái ác quỷ của mình, nhưng Kid trả lời rằng một số thứ tốt hơn nên để lại như là bí mật. Sau một vụ nổ lớn, Big Mom trỗi dậy, cho thấy bà ta vẫn là một phần của trận chiến. Cô ấy nói về CUỘC SỐNG HOẶC OSHIRUKO và giải phóng Soul Pocus để đánh cắp linh hồn từ thuộc hạ của Kaidou trên khắp chiến trường. Big Mom cũng tiết lộ Homies của cô ấy sử dụng kim loại và linh hồn.

Cô cũng mất một năm trong đời để bồi bổ cơ thể và trở nên mạnh mẽ hơn. Big Mom và Homies mới lớn với đôi mắt đỏ. Cô nhắc nhở Kid và Law rằng họ đã khiến cô đau khổ và cho rằng họ rất mạnh mẽ. Cô ấy tiết lộ về ngai vàng của Yonkou mà họ sẽ không lấy được khi cô ấy còn sống. Big Mom bảo cả hai cố gắng truất ngôi của bà. Law quyết định đánh bại Big Mom, và nó sẽ giúp anh ta tìm hiểu lịch sử. Đội trưởng Kid nói với anh ta rằng không được giữ lại, và họ đã truất ngôi cô. Trong khi đó, Yamato đi đến Cave Chamber, nhưng họ đang đuổi theo cô ấy.

One Piece Chap 1031 Updates

Tên chương là “Chiến binh Khoa học.” Yamato bước vào Cave Chamber, X Drake và Scratchmen Apoo bắt đầu chiến đấu vì X Drake từ chối đề nghị của Appoo. X Drake cho rằng Appoo yếu với các đòn tấn công của mình, và cả hai đều trao đổi các đòn đánh lớn. Anh ta tiết lộ rằng anh ta sẽ biến những lời hứa thành sự thật kể từ khi anh ta nói với Mũ Rơm rằng anh ta sẽ giết Apoo. Yamato phá hủy bức tường và xuất hiện giữa hai người. Cô ấy mang vấn đề về Tobiroppo, và Apoo phát hiện ra rằng Yamato đã trở thành kẻ thù của Kaidou. Appo chơi nhạc, và Yamato giáng một đòn nặng nề vào X Drake, nghĩ rằng anh ta là kẻ thù.

One Piece chương 1032

Một miêng

Nhưng anh ta tiết lộ ý định thực sự của mình và Yamato xin lỗi. Yamato nói về Onigashima và Kinh đô hoa đang trên bờ vực diệt vong. Số được gọi là Fuga bước vào phòng sau khi phá hủy bức tường vì anh ta đang đuổi theo Yamato. Apoo bảo các Numbers khác hạ Yamato. Khi họ đuổi theo Yamato, X Drake cũng đuổi theo họ. Ở phía bên kia của lâu đài, Robin và Brook ngạc nhiên khi thấy hai CP0 chống lại xuất hiện trước mặt họ. Minks quyết định đổi đòn với họ và bảo cả hai rời đi.

Brook giữ Robin và bay cùng cô ấy khi Minks chiến đấu với các đặc vụ CP0. Trên đường đi của họ, Robin tiết lộ về những đặc vụ đeo mặt nạ, những người duy nhất trong CP0. Chỉ huy trưởng của CP0 đã phát hiện ra Robin và Brook và cử thứ gì đó để đuổi theo họ. Sanji xuất hiện trong nhà chứa của Black Maria, những người phụ nữ muốn đánh anh ta, và người còn lại kề một lưỡi dao vào cổ anh ta vì họ nghĩ rằng Sanji đã làm tổn thương Geisha. Nó cũng được tiết lộ rằng Geisha đã bị thương như thế nào khi cô ấy gặp Sanji, nhưng Sanji không có manh mối và tự hỏi liệu sức mạnh GERMA có khiến anh ta làm tổn thương người phụ nữ hay không. Queen vẫn theo đuổi Sanji sau khi biến thành dạng lai. Sanji ném bộ Raid Suit của mình xuống đất, nói lời từ biệt, GERMA. Bên ngoài lâu đài, Zoro vs. King tiếp tục.

Cũng đọc: Bắt đầu có hậu, chương 126 bị trì hoãn

Ngày phát hành One Piece-Chương 1032

One-Piece-Chapter 1032 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Zoro nghe thấy Den Den Mushi reo và nhặt được, nói chuyện với Sanji, và King tiến hóa thành hình dạng khủng long. Zoro sử dụng thanh kiếm của mình để chặn đòn tấn công của King và cũng sử dụng Two Sword Style. Sanji nhắc anh ta về việc đánh bại Beast Pirates. Anh ta yêu cầu một đặc ân và nói với Zoro rằng hãy cắt đầu của mình sau cuộc chiến vì anh ta có thể sẽ nổi cơn thịnh nộ. Zoro mỉm cười và chấp nhận, điều đó nhắc nhở Sanji hãy sống sót. Sanji vansihses trước mặt Nữ hoàng uy quyền. Hãy cùng xem chi tiết One Piece-Chapter 1032.

One Piece chương 1032

Một miêng

Đọc One Piece-Chương 1032 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc One Piece-Chương 1032 trực tuyến trên trang web chính thức của Shonen Jump vào Chủ Nhật. Các chương mới nhất của One Piece Manga có sẵn trực tuyến trên tạp chí trực tuyến của VIZ Media, Shueisha. Manga phát hành ba chương mỗi tháng sau đó nghỉ hàng tuần; phần tiết lộ cho One Piece-Chương 1032 sẽ có trong tuần. Chúng ta hãy gặp nhau khi phần spoilers của One Piece-Chapter-1032 được phát hành.

Cũng đọc: Phép thuật của người trở lại nên đặc biệt. Chương 173: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và đọc ở đâu?.

Tags: