One Piece Chương 1031: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Bí ẩn Trái ác quỷ của Kid và Law ở Onishima bắt đầu với One Piece Chương 1031, với X Drake và Scratchmen Apoo nói chuyện bên trong lâu đài Onigashima. Apoo dường như tin rằng Drake là một điệp viên của Thủy quân lục chiến, nhưng điều đó không có gì khác biệt với anh ta vào lúc này. One Piece được tiếp tục ở nơi nó đã dừng lại, nhưng cả phe vẫn có cơ hội vì chúng ta có thể nhìn thấy phe của Drake và Appoo và những chiến binh khác. Trận chiến vẫn còn căng thẳng ở Onigashima, nhưng chương này có nhiều điều để cung cấp cho cả hai phe Samurai và Pirates. Từ chương mới nhất của One Piece, Appo đã lo lắng vì anh không chắc Drake muốn ám sát Kaidou.

Tên chương là “Âm vang sự vô thường của vạn vật”. Apoo và Drake nói về việc liên minh để hỗ trợ mọi thứ sau khi chiến tranh kết thúc, và bên nào thắng sẽ không thành vấn đề. Sau đó, chúng tôi thấy Apoo với các Con số phía sau anh ta qua một bữa tiệc. Có những Con số được đặt tên là “Inbi, Fuga và Zanki,” và chúng mạnh hơn những Con số cuối cùng đã xuất hiện. Drake và Apopp cũng tiếp tục thảo luận. Drake có vấn đề về lòng tin, và Apoo thừa nhận họ không thể tin tưởng lẫn nhau, nhưng họ có thể đạt được từ liên minh.

Trong khi đó, ở cầu thang của Onigashima, Usopp, Nami và những người khác xuất hiện, nhưng Tama, Gazelleman và Speed ​​lại đi theo hướng ngược lại vì họ đang chạy trốn khỏi đám cháy. Chúng tôi cũng thấy Hamlet giúp đỡ họ và mang theo Komachiyo. Nhưng lúc đó ai đó cũng đang la hét, lộ ra một con quái vật ở tầng 1. Tuy nhiên, Nami và Ussop đã sẵn sàng cho trận chiến. Cả hai đến tầng 1 thì thấy phần thân dưới của Kinemon đang chạy xung quanh cầu cứu. Nhưng Ussop đã giúp anh ta.

Trước đó trên One Piece, chương 1030

Phần dưới của Kinemon tiết lộ rằng anh ta đang tìm kiếm bạn bè của mình, và Ussop thừa nhận anh ta là đồng minh. Nhưng cơ thể Kinemon đổ rất nhiều máu. Nami nhận ra rằng Kinemon không thể nghe thấy nếu không có phần trên cơ thể của mình, và cô ấy vẽ một hình lưỡi liềm nổi loạn trên chân của Kinemon, và anh ấy biết rằng họ là đồng minh của mình. Kinemon tiết lộ những gì đã xảy ra, và Ussop đi đến một nơi nào đó với Kinemon và Hamlet. Kinemon hướng họ đến tầng nơi có những người bạn bị thương của anh ta.

One Piece Chap 1031

Một miêng

Tại nơi đó, chúng tôi nhìn thấy cơ thể khác của Kinemon, Kanjuurou và Kiku đầy máu. Nhưng thật bất ngờ vì Kinemon vẫn còn sống sau khi bị xuyên thủng. Nhưng anh ấy muốn Kiku được cứu; họ cũng nghe thấy một giọng nói từ Den Den Mushi. Orochi nói chuyện với Kanjuurou. Điều này khiến Kinemon ngạc nhiên khi biết rằng Orochi vẫn còn sống, và anh biết rằng Kanjuurou đã chết. Kanjuurou nói chuyện với Orochi và xác nhận rằng anh ta còn sống nhưng đang ở giai đoạn hấp hối. Orochi chúc mừng anh, và Kanjuurou cảm ơn anh. Orochi yêu cầu Kanjuurou vẽ bức tranh cuối cùng vì tổ tiên đang chờ đợi.

Anh ấy nói thêm rằng bức tranh phải là một mối hận thù đối với gia tộc Kurozumi. Kanjuurou làm theo mọi mệnh lệnh từ Orochi, và anh ta phải kết thúc mọi thứ trong lâu đài. Nhưng Kanjuurou đã ngã sau khi vẽ một con quỷ lửa khổng lồ. Con quỷ khổng lồ đó bắt đầu nhấn chìm lâu đài bằng ngọn lửa. Trong khi đó, Momonosuke đang tạo ra “Flame Clouds. Cut to Big Mom vs. Kid; Big Mom sử dụng Ikoku: Chủ quyền Ikoku và đánh bay Kid. Nhưng cô đã đuổi theo anh ta cưỡi Prometheus và cùng Napoléon kết hợp với Hera để kết liễu Kid. Đội trưởng Kid nói chuyện với Law khi anh ấy đang ngã. Captain Kid và Law nói về khả năng của Law, và Law tiết lộ rằng anh ấy đang sử dụng chúng ngay cả trong những vấn đề sinh tử.

Ngày phát hành One Piece chương 1031

One Piece Chapter 1031 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2021. Chúng ta đã thấy Law tung ra KROOM: Thuốc mê và dịch chuyển đằng sau Big Mom. Big Mom bị xuyên thủng, và một thanh kiếm xuất hiện từ cằm của cô ấy và Kid sử dụng sức mạnh từ trường: Assign và Punk Crash chống lại Big Mom. Không có thời gian nghỉ trong tuần này; Hãy cùng xem chi tiết chính thức của One Piece Chapter 1031.

One Piece Chap 1031

Một miêng

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Anime On là chương gì? Hướng dẫn hoàn chỉnh để bắt kịp với manga

Đọc One Piece Chương 1031 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc One Piece Chapter-1030 trực tuyến trên trang web chính thức của VIZ Media vào Chủ Nhật. Các chương mới nhất của One Piece Manga cũng được xuất bản trực tuyến trên Shonen Jump +, tạp chí trực tuyến của Shueisha, phát hành ba chương vào Chủ nhật hàng tuần, sau đó bị trì hoãn sau khi nghỉ hàng tuần. Phần tiết lộ cho One Piece Chương 1031 sẽ ra mắt vào tuần tới. Chúng ta hãy gặp nhau khi phần phá vỡ One Piece Chương 1031 được phát hành.

Cũng đọc: Kaguya Sama Love Is War Chương 243: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Tags: