One Piece Chapter 1033 Raw Scan, Manga Spoilers: King Identity

Gần đây, trở thành một fan hâm mộ One Piece thật tuyệt. Manga tiếp tục cho chúng ta nhiều điều để nói và có rất nhiều điều đang xảy ra! Chúng tôi rất háo hức chờ xem cuộc chiến giữa King và Zoro diễn ra như thế nào trong One Piece Chương 1033.

Rõ ràng, nguồn gốc của vị vua sẽ là một yếu tố quyết định kết quả!

Vì vậy, ngày hôm qua, tôi đã gọi điện cho một người bạn để chúc sinh nhật vui vẻ. Và tôi phát hiện ra rằng anh ấy đang xem 1000NS tập của One Piece. Và chúng tôi đã nói về tình yêu chung của chúng tôi đối với bộ truyện trong suốt thời gian dài.

Việc ngày càng được nhiều người quan tâm khiến tôi rất vui.

Đối với 1000NS tập, thật là một thành tích đáng kinh ngạc. Bạn có tin không nếu tôi nói với bạn rằng đã có lúc bộ truyện này suýt bị hủy! Và bây giờ nó đã đi trước hàng dặm so với nơi nó đã từng.

Với đội ngũ sáng tạo mới, nó đã hoạt động vô cùng xuất sắc, mang về rất nhiều người hâm mộ đã mất.

Chúng tôi cũng yêu thích sự giải trí của We Are. Đây là bài hát mở đầu One Piece đầu tiên và nó thật tuyệt vời. Bản chất vô tư và thích phiêu lưu của bộ truyện đã được gói gọn trong đó một cách hoàn hảo.

One Piece Chap 1033

Những gì mà bản làm lại thực hiện, đều gói gọn tinh thần đó ngoại trừ nó cũng mang lại cho chúng ta cảm giác tiến bộ. Sau tất cả, chúng ta đã đi được một chặng đường dài.

Trong chương sắp tới, chúng ta sẽ xem liệu Komamurasaki và Orochi sẽ có sự tham gia thú vị nào hay không.

Chúng tôi biết rằng oiran muốn kết thúc cuộc đời của thứ chất nhờn đáng thương này đã lây nhiễm Wano trong một thời gian dài nhưng chúng tôi muốn xem cách cô ấy tiếp tục với nó.

Ngày phát hành One Piece 1033 Raw Scan

Chúng tôi dự kiến ​​bản quét thô của One Piece Chương 1033 bản quét thô sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 11 năm 2021. Mặc dù bạn có thể thuê chúng trên trang web shonenjumpplus, nhưng chúng cũng bị rò rỉ bất hợp pháp.

Tuy nhiên, bản phát hành chính của họ xuất hiện trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2021, chúng tôi sẽ nhận được bản quét tiếng Anh của người hâm mộ OP 1033. Trong vòng 2 ngày này, bản quét tiếng Hàn và tiếng Pháp cũng sẽ được phát hành.

Chương 1033 tiếng Anh chính thức của One Piece sẽ được đọc vào ngày 28 tháng 11 năm 2021, cùng ngày với My Hero Academia 335. Bạn sẽ được đọc hoàn toàn miễn phí trong 4 tuần.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đăng nhập vào trang web viz, trang web mangaplus hoặc ứng dụng shonen jump để truy cập vì đây là những nguồn hợp pháp.

Black Clover 315 và Jujutsu Kaisen Chương 167 cũng sẽ ra mắt trong tuần này để đọc trên trang web Viz.

Live-Action One Piece

Bây giờ, tin tức hấp dẫn nhất về bộ phim là trong live-action sắp tới. Dàn diễn viên chính vừa được giới thiệu với chúng tôi. Netflix đã giới thiệu Inaki Godoy vào vai Luffy, Makenyu trong vai Zoro, Emily Rudd trong vai Nami, Jacob Gibson trong vai Usopp và Taz Skylar trong vai Sanji.

Về ngoại hình, tất cả họ đều có vẻ rất hợp với nhân vật của họ.

Godoy có cái nhìn vui vẻ, vô tư của Luffy, Rudd miêu tả hoàn hảo Nami trước khi bỏ qua, Mackenyu cơ bắp và nghiêm túc, và Zoro, v.v. Nó chắc chắn có vẻ hứa hẹn với chúng tôi.

Bây giờ một điều về live-action là họ không nên cố gắng tuân thủ nghiêm ngặt nội dung nguồn.

Trong khi họ nên giữ một số yếu tố nhất định với nhau, một số yếu tố của anime siêu nhiên sẽ trở nên đơn giản và đáng ghét nếu người sáng tạo chọn tuân theo anime. Dù sao, chúng tôi sẽ tìm hiểu cách họ xử lý nó.

Thảo luận One Piece Manga 1033:

Trong chương mới nhất, chúng tôi đã được nhắc lại. Zoro bị King vượt mặt rất nhiều và anh ta hầu như không bám trụ được. King dễ dàng chống lại tất cả các cuộc tấn công đó.

Sau đó, chúng tôi được nhắc nhở rằng One Piece cốt lõi của nó cũng là một bộ truyện tranh hài. Hãy để chúng tôi thảo luận về điều này trước khi chúng tôi chuyển sang phần 1033 của One Piece.

Marco và Izo đang làm gì?

Marco giờ đã thoát khỏi tâm trạng uể oải trước đó. Anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ và về cơ bản đã làm được rất nhiều việc cho liên minh. Do đó, anh ấy đã được nghỉ ngơi một cách xứng đáng.

Nhưng bây giờ, có vẻ như anh ấy đã tìm được mục đích khác để làm việc. Do đó, anh ấy lại chuyển đến với Izo.

Bây giờ, chúng tôi tin rằng họ sẽ hỗ trợ Yamato chiến đấu với Hỏa Yokai. Izo nghe thấy tiếng hét và họ hiện đang tiến về phía nó. Có lẽ bản scan thô 1033 manga One Piece sẽ cho chúng ta cái nhìn sơ lược về điều này.

Tại sao CP 0 lại chiến đấu với Drake và Apoo?

Sang một bên diễn xuất vui nhộn của Apoo về việc chụp ảnh, cuộc chiến giữa các bên diễn ra rất thú vị.

Thực tế là CP 0 sẵn sàng bắt đầu cuộc chiến với Drake, một thành viên SWORD được biết đến, có nghĩa là có sự bất hòa bên trong chính phủ.

One Piece Chương 1033 hoặc các chương tiếp theo sẽ miêu tả ai sẽ là người đứng đầu. Và thật tuyệt khi các siêu tân tinh đã buộc phải liên minh.

King và Zoro đánh nhau là gì?

Mặc dù tiền đề của việc Vua tấn công như Luffy là hoàn toàn vui nhộn, chúng ta cũng nên xem xét thực tế rằng Zoro đang gặp phải một khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Và dường như, không ai trong số những tên cướp biển quái thú có ý tưởng thực sự về cách hành động của khủng long.

Vua Vs Zoro

Toàn bộ phân cảnh thật tuyệt vời và chúng ta biết rằng trong One Piece 1033, đây là cuộc chiến mà Oda sensei sẽ tập trung vào.

Chúng tôi rất vui mừng được biết cách khám phá cốt truyện của Zoro và liệu mối liên hệ vững chắc giữa anh ấy và Kuina có được thiết lập hay không.

Điều gì sẽ xảy ra giữa Hiyori và Orochi?

Hiện tại, Hiyori đang đóng giả là Komamurasaki oiran. Và cô ấy đang chơi shamisen của mình. Vì vậy, câu hỏi là, Enma phản ứng có nên được kết nối với đó hay không?

Có phải Enma phản ứng như thường lệ và ăn thịt Zoro vì anh ta đã kiệt sức sau trận chiến, hay là do bản nhạc Shamisen từ đứa con của Oden?

Bản quét thô của manga One Piece 1033 và các chương trong tương lai sẽ khám phá những gì cô ấy dự định làm với Orochi. Cô ấy sẽ giết anh ta? Chúng tôi biết rõ rằng giết anh ta không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Hãy để chúng tôi đọc trước để tìm hiểu.

One Piece Chap 1033 Spoilers:

Cuối cùng chúng tôi cũng có một số tiết lộ cho mọi người đọc.

 • Tiêu đề của One Piece 1033 là “Shimotsuki Kozaburo”.
 • Hiện tại chỉ có bản tóm tắt ngắn gọn, các phần bổ sung hoàn chỉnh sẽ sớm ra mắt.
 • Cuộc chiến bắt đầu với việc Zoro tấn công trực diện nhà vua.
 • Hầu hết chương sẽ đề cập đến Sanji Vs Queen và sau đó là Zoro Vs King.
 • Queen kể cho chúng ta nghe về bộ tộc của King.
 • King là một người sống sót từ bộ tộc Lunaria và họ đã bị xóa sổ trong quá khứ.
 • Các loài từ bộ tộc Lunaria là những con quái vật có thể sống sót trong bất kỳ môi trường nào.
 • Họ thậm chí còn được gọi là Thần.
 • Sanji hỏi Nữ hoàng “Tại sao họ lại bị tiêu diệt?”
 • Queen nói hãy tự hỏi King.
 • Sau đó, các phần sau của manga One Piece 1033 spoilers cho thấy Vua chiến đấu với Zoro.
 • Zoro vẫn còn bối rối về bộ tộc của King.
 • Anh ta có thể sống sót nhờ haki vũ khí của mình.
 • Chúng tôi nhận được một số rò rỉ điên rồ và tiết lộ rằng người tạo ra Enma, Shimotsuki Kozaburo là ông nội của Kuina.
 • Đây là cách một trong những thanh kiếm huyền thoại kết thúc với màu xanh phía đông.

Đây chỉ là những nội dung tiết lộ sớm và những bản quét của người hâm mộ Anh sẽ sớm ra mắt. Theo subreddit của One Piece, phần tiết lộ nội dung nhạt so với chương thật.

Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra Chương tiếng Anh chính thức của One Piece 1033 trên trang web chính thức của Shonen Jump. Hãy theo dõi các Điểm nổi bật gần đây để biết tất cả các tin tức manga mới nhất.

Tags: