One Piece Chapter 1030: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Hawkins vs. Killer bắt đầu với One Piece Chương 1030, với Nữ hoàng và Sanji chiến đấu ở phía bên kia. Điều này đã được thú vị kể từ khi những kẻ phá hoại xuất hiện sớm. Với việc One Piece trở lại sau kỳ nghỉ hàng tuần, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​nhiều trận chiến hấp dẫn hơn của cả hai phe của Onigashima. One Piece tiết lộ việc đánh bại thuộc hạ của Kaidou bởi các đồng minh Samurai và Mũ Rơm. Từ Chương One Piece mới nhất, chúng ta thấy Sanji và Nữ hoàng tiếp tục chiến đấu, nhưng Sanji từ chối sử dụng những sức mạnh mới này và quyết định rời khỏi hiện trường. Tha bắt Nữ hoàng đuổi theo Sanji vì anh ta muốn xem Raid Suit.

Phía Sanji và Nữ hoàng không có nhiều hành động như vậy, nhưng mọi thứ trở nên thú vị ở tầng 2 của Onigshima. Đó là khi Big Mom đấu với Law và Kid lên một cấp độ khác. Nhưng Big Mom đã chứng minh rằng bà là Hoàng đế mạnh nhất sau khi hạ gục Captain Kid. Law lo lắng cho Captain Kid. Trong khi chờ đợi, chúng ta đã thấy Big Mom tung ra Thunder Sword bằng cách sử dụng sức mạnh của Hera và Napoleon để kết liễu Captain Kid. May mắn thay, Law đã đóng một vai trò quan trọng sau khi sử dụng “Chambres” để dịch chuyển bản thân đến gần đầu của Big Mom.

Big Mom cũng phải nhận một số hình phạt từ Law khi anh ta sử dụng “Countershock” gây sốc cho khuôn mặt của cô ấy. Điều đó khiến Prometheus chiến đấu để trả thù cho Big Mom bằng cách sử dụng “Stolen Fire” chống lại Law và đánh bay anh ta sau khi thiêu rụi. Chúng tôi đã thấy Big Mom quay trở lại việc khôi phục và đánh bại cả hai bằng cách sử dụng “Mama-Raid.” Đội trưởng Kid và Law cố gắng đứng dậy trước khi cuộc tấn công ập đến với họ. Hawkins Vs. Killer bắt đầu ở tầng ba của lâu đài Onigashima, và chúng tôi đã thấy một số lời nói trao đổi giữa hai người. One Piece Chương 1030 và các bản cập nhật khác ở bên dưới.

Cũng đọc: Tales Of Demons And Gods – Chương 351: Ngày phát hành và bản xem trước

Trước đó trên One Piece, chương 1029

Tiêu đề chương là “Tháp.” Killer cũng có một lúc để cười. Nó cũng được tiết lộ lý do tại sao Captain Kid bị đau đầu nghiêm trọng khi Big Mom chuẩn bị đánh bại anh ta. Hawkins vs. Killer tiếp tục, và người ta tin rằng Hawkins khiến Captain Kid đau đầu. Chúng ta đã thấy Killer hỏi Hawkins hai câu hỏi; anh ta hỏi về những thiệt hại và tính mạng Hawkins còn lại nếu Killer loại bỏ những con búp bê rơm của Kid. Hawkins trả lời hai câu hỏi đó tiết lộ rằng Captain Kid sẽ cảm thấy đau đớn.

One Piece Chap 1030

One Piece Chap 1030

Chúng tôi đã thấy Killer cắt cánh tay của mình. Điều đó làm Hawkins ngạc nhiên, nhưng Killer giải thích rằng Captain Kid không có cánh tay trái. Killer phát hiện ra rằng Hawkins chỉ còn lại một cuộc sống độc thân, nhưng Hawkins đã bất cẩn và để lộ thẻ “Tower” từ thẻ của mình. Killer đã đánh bại Hawkins ở vòng đầu tiên, và Hawkins cũng đã có một hình dạng khác có thể tiết lộ đòn giết người của mình. Bí ẩn đằng sau “Tower” cũng được tiết lộ trong khi Hawkins tung ra Thẻ bài của Người Rơm: Thần chết và Thẻ bài Annihilation.

Chúng tôi đã thấy một con búp bê voodoo khổng lồ mới nằm trong lưỡi kiếm của Hawkins. Con búp bê voodoo khổng lồ cố gắng ám sát Killer bằng lưỡi hái của mình. Nhưng Killer cũng có kế hoạch khác khi sử dụng Zanshu Claw: Beheading Claws để chặt đầu con búp bê voodoo. Điều đó làm cho thuộc hạ của Kaidou ngạc nhiên. Nhưng Hawkins tự tin rằng Strawman không bao giờ phải đối mặt với cái chết và cố gắng hồi sinh họ bằng những lá bài của mình.

Điều đó sẽ cho anh ta thấy kết quả trận chiến, nhưng chúng tôi cũng thấy anh ta triệu hồi một thẻ mới. Trong khi đó, Killer cũng di chuyển nhanh chóng bằng cách sử dụng Jin Sonic-Blade Sonic. Đó là một động thái giết người khiến thuộc hạ của Kaidou lo lắng cho Hawkins. Sau cuộc tấn công đó, Hawkins xuất hiện trên mặt đất, bị cắt khắp người và những lá bài gần anh ta. Lời kêu gọi ăn mừng này từ những tên cướp biển của Thuyền trưởng Kid.

Ngày phát hành One Piece-Chương 1030

One Piece-Chapter-1030 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2021. Trên tầng 2, Big Mom rất ấn tượng rằng Captain Kid đã hồi phục. Đội trưởng Kid đang cảm thấy tốt hơn kể từ khi Hawkins bị đánh bại. Killer cũng đang phấn khích ở phía bên kia. Thuộc hạ của Kaidou’d đang lần lượt thua băng Samurai. Big Mom vs. Kid and Law vẫn tiếp tục, và trận chiến khác cũng sẽ tiếp tục trong các chương sắp tới. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của One Piece Chapter 1030 dưới đây.

One Piece Chap 1030

One Piece Chap 1030

Đọc One Piece-Chương 1030 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc One Piece-Chapter-1030 trực tuyến trên trang web chính thức của VIZ Media vào Chủ Nhật. Các chương mới nhất của One Piece Manga được đăng nhiều kỳ trên Shonen Jump +, tạp chí trực tuyến của Shueisha, phát hành ba chương mỗi tháng liên tục vào Chủ nhật, sau đó bị trì hoãn do nghỉ hàng tuần. One Piece Chương 1029 đã quay trở lại, và điều này để lại cho chúng ta hai chương còn lại, bao gồm cả chương này, và sau đó tạm nghỉ. Phần tiết lộ cho One Piece-Chương 1030 sẽ ra mắt vào tuần tới. Chúng ta hãy gặp nhau khi phần phá vỡ One Piece-Chương 1030 được phát hành.

Cũng đọc: Tales Of Demons-And-Gods – Chương 351: Ngày phát hành và bản xem trước.

Tags: