One Piece Chap 1031 Spoilers, Manga Raw Scan: The Awakening

Các cầu thủ chủ chốt đang thực hiện các động thái của họ và điều đó đang tạo ra ngày càng nhiều tình huống ngớ ngẩn hơn. Đây thực sự là một cuộc chiến khổng lồ. Chúng tôi mong đợi sẽ thấy những bước chuyển mình lớn hơn nữa trên One Piece Chương 1031.

Chương mới nhất của One Piece là sự hỗn loạn tuyệt đối. Quá nhiều thứ đang xảy ra khiến tâm trí có thể bị phân tán khắp nơi.

Sau một khoảng thời gian dài với những tập phim không thể tin được, nhưng tập phim của One Piece tuần này sẽ hơi ngắn một chút.

Nó vẫn có vẻ tốt và là một cải tiến lớn so với trước đây, nó hơi thiếu khi so sánh với các tập khác đã phát sóng trong vài tháng trước.

Điều đó nói rằng, chúng tôi mong đợi những điều tuyệt vời từ tập 997. Sulong sắp trở lại!

Chương này tạo ra rất nhiều tình yêu cũng như rất nhiều hận thù. Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề đó. Sự thức tỉnh của Kidd và Law đang làm mọi người dậy sóng.

Cả hai người đều đã đạt được những phiên bản nâng cao khả năng của mình và đã cố gắng làm bị thương Big Mom, người có khả năng phòng thủ lớn nhất. Thật phi thường. Khiến chúng ta tự hỏi Luffy sẽ xoay sở để làm gì.

One Piece Chap 1031

Mặt khác, những cái chết giả liên tục đang khiến nhiều người hâm mộ phiền lòng. Kinemon, Kiku và Kanjuro, cả ba đều phải chịu đựng điều này. Thành thật mà nói, thật có lý khi Kinemon còn sống. Anh ấy phải kết thúc cuộc chiến này và chúng tôi hy vọng anh ấy có thể gặp o-Tsuru. Câu chuyện cần sự lãnh đạo của anh ấy.

Nhưng Kanjuro và Kiku thực sự không cần thiết. Kiku đưa ra thông điệp tuyết đang kéo dài của cô ấy và nhẹ nhàng rơi xuống. Nó chỉ có ý nghĩa rằng cô ấy chết một cái chết trong danh dự, thuần khiết như chính bản thân cô ấy. Nhưng không! Oda buộc chúng ta phải sống sót.

Sau đó là Kanjuro. Anh ta bị đánh bại, đứng dậy và trở thành một kẻ khó chịu. Anh ta sẽ sống sót trong bao lâu? Người bạn thân nhất của anh ấy đã cưa đổ anh ấy và đó dường như là một khoảnh khắc đẹp để kết thúc. Nhưng sự phục hưng chỉ đơn giản là phá hỏng điều đó.

One Piece manga 1031 spoilers có thể sẽ tiếp tục với cuộc chiến giữa Kidd và Law. Họ chiến đấu với Big Mom bằng khả năng thức tỉnh của họ là một vấn đề lớn để chứng kiến.

Chúng ta cũng có thể thấy những người chơi chính khác đạt được tiến bộ trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

Ngày phát hành One Piece 1031 Raw Scans

Không nghỉ vào tuần sau! Tuần tới sẽ là chương cuối cùng trước khi một kỳ nghỉ theo lịch trình khác xuất hiện.

Về cơ bản, Chương 1031 cùng với 1029 và 1030 sẽ là một nhóm. Đây là giờ nghỉ cá nhân của Oda sensei, vì vấn đề sức khỏe.

Phiên bản tiếng Nhật của One Piece Chapter 1031 bản quét thô sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2021. Bạn sẽ tìm thấy chương trên trang web shonenjumpplus và tất nhiên, số báo shonen jump mới. Nguồn đầu tiên cho thuê trong khi nguồn thứ hai được mua.

Hầu hết người hâm mộ One Piece không thông thạo tiếng Nhật. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi cần bản dịch. Người dịch One Piece khá hiệu quả và chúng tôi có thể lấy bản scan tiếng Anh của chương trong vòng ngày 5 tháng 11 năm 2021.

Bản scan tiếng Anh chính thức của One Piece 1031 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2021. Chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang web mangaplus hoặc viz hoặc ứng dụng shonen jump để đọc bản này một cách hợp pháp và hoàn toàn miễn phí.

Bạn đã mua One Piece Tập 100 chưa? Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nhận một bản sao của nó. Trong trường hợp bạn tò mò, tập tiếp theo có thể ra mắt vào tháng 12 năm 2021, tức là tập 101 tiếng Nhật và tập 98 tiếng Anh.

My Hero Academia 332 và Jujutsu Kaisen Chương 164 cũng sẽ ra mắt trong tuần này để người hâm mộ đọc trên trang web Shonen Jump.

One Piece Chap 1031 Spoilers:

Những kẻ phá hoại đã vào cuối tuần này. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ như vậy về phía trước. Chúng tôi vẫn mong đợi One Piece 1031 spoilers sẽ đến trong ngày 2 tháng 11 năm 2021.

Hãy yên tâm, ngay sau khi chúng tôi tìm thấy chúng, chúng tôi sẽ đăng chúng ngay tại đây trong phần này của bài viết.

Đây chỉ là những hư hỏng sơ bộ. Các phần tiết lộ chi tiết của chương sẽ đến vào ngày 4 tháng 11 năm 2021, nhưng chúng tôi không thực sự đề xuất chúng vì các bản dịch của người hâm mộ giảm theo đúng nghĩa đen vào ngày hôm sau.

Dù sao, hãy nhớ truy cập Mục nổi bật gần đây để biết thêm tin tức và cập nhật.

Đọc One Piece Manga 1031 Thảo luận:

Bây giờ ở đây là một lớn. Ba Số mới đã được hiển thị trong chương này – Inbi, Fuga và Zanki. Điều thú vị là chúng giống với 3 samurai mà Yamato đã gặp ở hang động.

Đây chỉ là một trùng hợp ngẫu nhiên? Hay đây là thông tin cố ý từ Oda sensei? Có lẽ chúng ta sẽ thấy nó trong One Piece Chapter 1031 spoilers.

Tuy nhiên, điều này không phải là tuyệt đối. Kaido đã chiến đấu với Oden từ lâu và khi đó, anh đã có sự trợ giúp của những con số. Và một lúc sau Yamato mới nhìn thấy samurai.

Điều này có nghĩa là những con số đã tồn tại trước đó. Mặc dù vậy, cũng có thể Kaido có thể tạo ra những Con số khổng lồ này và thêm chúng vào phi hành đoàn của mình. Chúng ta sẽ xem.

Tại sao Apoo và Drake lại liên minh?

Lần cuối chúng tôi kiểm tra, Apoo và Drake đang đánh nhau. Người đầu tiên đang chạy xung quanh để tìm thuốc giải độc trong khi người thứ hai là nạn nhân của một cuộc phục kích. Nhưng tại thời điểm này, Apoo đã đề xuất một ý tưởng. Cả hai điều này đều không đạt được bất cứ điều gì bằng cách chiến đấu.

Vâng, Drake đã được liên minh thu nhận và anh ấy đã giúp họ. Nhưng thành công của Luffy không thực sự mang lại nhiều lợi ích cho anh ta. Và chiến thắng nói lên sự diệt vong cho anh ta vì danh tính của anh ta là một thủy thủ đang bị nghi ngờ. Apoo, người cũng có ý tưởng về điều này, đề xuất một hiệp định đình chiến.

Apoo nói rằng họ sẽ hợp tác nhiều và hưởng lợi từ tình huống này. Vào đúng thời điểm, chúng sẽ rình mò trong khi kẻ chiến thắng bị thương vẫn đang hồi phục. Bằng cách đó, cả hai đều sống sót tốt. Bản scan thô của One Piece 1031 sẽ hiển thị nếu Drake đồng ý hay không.

Đối với ba con số, chúng tôi không biết họ muốn gì ở đây. Chúng tôi vẫn chưa rõ động cơ của họ.

Chuyện gì đã xảy ra với Kinemon và Kanjuro?

Foxfire Kinemon vẫn sống. Có vẻ như anh ta đã bị kaido hạ gục và bị thương khi đối đầu với kanjuro. Nhưng anh ấy đã xoay sở để sống sót cả hai lần. Điều này có liên quan đến thực tế là Law đã cắt anh ta ở Punk Hazard và không gắn anh ta đúng cách.

Kinemon bị ngắt kết nối một lần nữa và đôi chân hài hước của cậu, có đôi chân căng mọng đáng ngạc nhiên, đang chạy xung quanh để tìm kiếm sự giúp đỡ. Có vẻ như Kiku vẫn có thể được cứu. Chỉ đến khi gặp Nami và Usopp, đôi chân mới bình tĩnh trở lại.

Có lẽ One Piece Manga 1031 spoilers sẽ cho chúng ta thấy nửa trên của anh ấy.

Về phần Kanjuro, khoảnh khắc ngã xuống của anh ấy cũng là giả. Orochi và Kanjuro sống tiếp. Các nghệ sĩ được đưa ra một đơn đặt hàng cuối cùng. Sử dụng hơi thở cuối cùng của mình, Kanjuro vẽ ra một con quỷ lửa để tiêu diệt Onigashima.

Đáng ngạc nhiên, con quỷ lửa này giống với đoạn hồi tưởng Kanjuro một cách kỳ lạ mà chúng ta đã thấy. Anh ta là một khối đen có thể giả định bất kỳ danh tính nào! One Piece 1031 có thể sẽ có một cuộc chiến giữa Yamato và ác quỷ.

Bởi vì con quỷ đang tiến về phía kho vũ khí và muốn đốt cháy mọi thứ. Yamato cũng đi theo hướng đó và chỉ đơn giản là vứt bỏ vũ khí.

Sẽ rất thú vị khi thấy Yamato sử dụng băng của mình để chống lại con quỷ lửa. Hy vọng rằng cô ấy có thể ngăn chặn các vũ khí bị kích hoạt.

Law và Kid có thể đánh bại Big Mom không?

Bây giờ, đây là một câu hỏi lớn. Cho đến bây giờ, Law và Kidd đang bị đẩy xung quanh bởi Yonko. Không ai trong số họ có thể gây ra thiệt hại đáng kể đối với con thú của một người phụ nữ.

Bây giờ Big Mom đã gần như giành chiến thắng, họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng con át chủ bài của mình.

Cả hai siêu tân tinh đã đánh thức trái ác quỷ của họ. Law sử dụng KRoom, một khả năng cho phép anh ta tạo ra những căn phòng bên trong những người khác.

Kidd có thể biến mục tiêu của mình thành nam châm. Cả hai đều là những người có năng lực mạnh nhưng lại sử dụng quá nhiều năng lượng nên họ là phương án cuối cùng.

One Piece 1031 spoilers sẽ cho thấy liệu hai người này có thể xoay sở để đẩy lùi Big Mom hay không. Lần đầu tiên, Law đã làm cho Mama chảy máu. Anh ta sẽ tiếp tục với những cuộc tấn công chết người hơn hay Mama sẽ chống lại chúng? Chúng ta phải đọc để tìm hiểu.

Hãy quay lại sau vài giờ nữa để đọc phần tiết lộ sau khi bản quét thô được dịch. Vì vậy, hãy theo dõi và cũng kiểm tra bài viết Tower Of God Season 2 của chúng tôi.

Tags: