One Piece Chap 1030 Spoilers, Manga Raw Scan: Kid Vs Big Mom

Killer cuối cùng cũng đã dọn đường cho Kid chiến đấu chống lại Big Mom. One Piece Chapter 1030 có lẽ sẽ là phần cuối của cuộc chiến giữa hai người.

Khi nói đến trận chiến, Killer so với Hawkins là một trong những trận đấu ấn tượng nhất. Sự qua lại của họ, cùng với những chuyển động nhanh chóng là rất ấn tượng để xem.

Điều này mở đường cho Kidd chiến đấu chống lại Big Mom, một mối đe dọa khác trong phần này.

Nếu bạn chưa biết, chúng tôi phải thông báo với bạn rằng anime One Piece rất tuyệt vời. Kể từ vòng cung của wano, nó đã đưa mọi thứ lên một tầm cao mới và chất lượng tuyệt đối của nó đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ.

Nhiều người đã bỏ anime trong suốt arc Dressrosa. Nhưng bây giờ, chất lượng của mỗi tập phim có thể được so sánh với phim.

Mọi thứ đã đạt đến một tầm cao mới do đó trải nghiệm tổng thể là một hiện tượng. One Piece Episode 1000 đã được hoàn thành!

Vào ngày 20 tháng 11 năm 2021, sẽ có một buổi phát trực tiếp toàn cầu từ Toei. Fuji TV, kênh truyền hình chính thức của chương trình đang tổ chức một bữa tiệc hoành tráng.

One Piece Chap 1030

One Piece Episode 1000 sẽ được ra mắt trong niềm hân hoan vô cùng và đông đảo mọi người sẽ theo dõi để đón xem.

Tòa nhà FUJI Tv sẽ có một buổi giới thiệu bìa. Tất cả 100 bìa tập hiện có sẽ được trình chiếu cùng với hình ảnh anime truyền hình mới nhất. Đây là một sự kiện mang tính bước ngoặt đối với tất cả những ai có liên quan đến One Piece.

Đối với doanh số bán hàng, con số tổng thể đang đạt tới doanh số 500 triệu. 100 tập của bộ truyện One Piece đã vượt qua con số 490 triệu bản bán ra trên toàn thế giới, trở thành bộ truyện tranh bán chạy thứ hai trên toàn thế giới.

Chỉ có truyện tranh Siêu nhân là đi trước nó.

Chúng tôi đã đi một chặng đường dài. Hơn 60 chương đã trôi qua và chúng ta vẫn chưa đi đến kết thúc của Màn 3 của Phần Wano.

Không có bất kỳ gợi ý nào về việc hạ màn và vì vậy, chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc kiên nhẫn đọc trước. One Piece Manga 1030 sẽ tiếp tục diễn biến các sự kiện của cuộc đột kích.

Ngày phát hành One Piece 1030 Raw Scan

Chúng tôi vừa trải qua một lần đổ vỡ. Vì vậy, trong 2 tuần tới, chúng ta sẽ có được 2 chương đặc biệt để thưởng thức. Sau đó, sẽ có một kỳ nghỉ theo lịch trình khác do chính người viết.

Như đã biết, thương vụ này được thực hiện nhằm giữ nguyên vẹn sức khỏe của người viết.

Vào ngày 27 tháng 10 năm 2021, chúng ta sẽ nhận được bản scan thô của One Piece Chapter 1030 phiên bản tiếng Nhật. Vấn đề gần đây nhất của Shonen Jump sẽ chứa nó. Ngoài ra, bạn có thể thuê nó trên trang web shonenjumpplus.

Sau đó, chúng tôi có các bản dịch rất phổ biến của người hâm mộ. Tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha là một số ngôn ngữ mà phiên bản này sẽ được phát hành. Chúng tôi có thể mong đợi phiên bản tiếng Anh trong vòng ngày 29 tháng 10 năm 2021.

Những gì chúng tôi khuyên bạn nên đọc là Chương 1030 tiếng Anh chính thức hợp pháp và miễn phí. Nó sẽ được đăng vào ngày 31 tháng 10 năm 2021, trên các trang web Mangaplus và Viz, và ứng dụng Shonen Jump.

Tuy nhiên, có một vấn đề. Các bản dịch chính thức đôi khi cảm thấy thiếu chính xác! Không chỉ dành cho One Piece.

Các bản dịch của Viz chưa hoàn thành công việc tốt nhất và có thể nếu có đủ người nói về nó, họ sẽ làm việc chăm chỉ hơn để làm cho các cuộc đối thoại bớt lắt léo hơn!

Black Clover 311 và My Hero Academia 331 cũng sẽ ra mắt cùng ngày và có thể tìm thấy trên trang web Shonen Jump.

Thảo luận One Piece Manga 1030:

Kidd là siêu tân tinh được thổi phồng nhiều nhất nếu chúng ta loại trừ hai anh hùng, Luffy và Zoro. Và bất chấp tất cả vinh quang của mình từ Oda sensei, anh ấy đã không sống đúng với dấu ấn.

Mặc dù ban đầu được hiển thị với tiền thưởng cao hơn Luffy, bất chấp tất cả những gì Luffy Law Kidd giới thiệu trong chuyến đi của Onigashima, Kidd đã thể hiện kém hơn.

Chúng tôi tin rằng thời của Kidd sắp đến. Anh ấy có kỹ năng cao và đã đến lúc anh ấy tỏa sáng. Và Law là một sự hiện diện chính khác trong vòng cung.

Nếu hai người họ đánh bại được Big Mom, đó sẽ là một thành tựu to lớn, chưa kể là rất cần thiết. Có lẽ chúng ta sẽ thấy điều đó bắt đầu trong One Piece Chương 1030.

Tuy nhiên, có lý thuyết này từ Marco the OP Theorist. Anh đã dự đoán thành công bước nhảy thời gian của Momo và Kẻ phản bội giữa Akazaya.

Anh ta nói rằng kaido sẽ rút lui về hòn đảo cá nhân của mình, nơi chủ yếu là kim loại. Kidd và từ tính của anh ấy sẽ tỏa sáng rất nhiều trong giai đoạn đó và đó sẽ là phát súng giúp Kidd trở nên nổi tiếng.

Trong khi đó, chúng ta cũng có Apoo và Drake chiến đấu. Hai người này không được coi trọng lắm, kể từ khi Luffy rời lên mái nhà. Những kẻ phá hoại manga One Piece 1030 cũng có thể làm sáng tỏ chúng.

Tại sao Sanji lại bỏ chạy?

Hành động của Sanji trong chương này đã được nghi ngờ. Chính xác thì điều gì đang xảy ra với cơ thể của anh ấy? Đó là một bí ẩn lớn. Chính anh ấy cũng không biết điều đó. Sanji sợ rằng anh ấy sẽ giống như những người anh em của mình và điều đó khiến anh ấy sợ hãi.

Bởi vì đó là những gì nhân vật của anh ta hướng đến. Nhân loại của anh ấy, lòng tốt của anh ấy, lý tưởng của anh ấy.

Nhưng bây giờ anh ấy đang phát triển khả năng của mình, anh ấy sợ mất đi bản sắc của một con người. Và do đó, anh ta bỏ chạy. Sanji nhằm mục đích tìm ra chính xác điều gì đang xảy ra với anh ta và liệu anh ta có làm bất cứ điều gì để kích hoạt những thay đổi này hay không. Vì vậy, anh ấy bỏ đi để suy nghĩ.

Tuy nhiên, điều đó khiến đồng đội của anh gặp nguy hiểm. Queen thực sự là người mạnh thứ hai dưới Kaido.

Anh ta có thể dễ dàng đánh bại đội quân samurai và Zoro không đủ mạnh để tự mình chiếm lấy Vua và Nữ hoàng. Nhưng có lẽ Oda sensei chỉ đang cố gắng thay đổi địa điểm của cuộc chiến.

Sanji luôn là một người khá thông minh. Vì vậy, có thể anh ta dự đoán rằng Queen sẽ đi theo anh ta và do đó rời đi để bảo vệ những người khác khỏi thiệt hại tài sản thế chấp. 1030 spoilers của manga One Piece sẽ giải thích tất cả cho chúng ta sau đây.

Killer đã đánh bại Hawkins như thế nào?

Hawkins chiếm thế thượng phong trước Killer ngay khi anh ta tiết lộ con búp bê Kidd của mình. Giống như cách Zoro sẵn sàng hy sinh bản thân vì Luffy, Killer cũng làm như vậy với Kidd.

Anh ta không thể đánh Hawkins vì thực tế là Kidd sẽ chịu sát thương.

Do đó, anh ta không còn lựa chọn nào khác và đề nghị đánh đổi mạng sống của mình để đổi lấy Hawkins để Kidd được sống.

Nhưng điều đó không đi theo cách của anh ấy. Đó là khi anh ta hỏi hai câu hỏi rất thông minh và do đó, chiếm thế thượng phong. Anh ta chặt bàn tay trái của Hawkins, người đến lượt mình, cảm thấy toàn bộ vết thương của cơn đau. Nhưng tại sao!

Đó là bởi vì Kidd không có tay trái và Hawkins không thể sử dụng anh ta như một ống dẫn.

Điều này cũng cho phép Killer khai thác con búp bê của Kidd. Chỉ còn lại bản thân Hawkins. Phương án cuối cùng, Hawkins tung ra lá bài Strawman Upright của mình và chiến binh rơm khổng lồ đã đến để làm bị thương Killer, giống như nó đã chiến đấu với Zoro từ lâu.

Tuy nhiên, Killer đã chuẩn bị sẵn sàng. Anh ta có thể đã ăn trái cây cười và hơi phát điên, nhưng anh ta vẫn hoạt động hoàn hảo.

Kẻ giết người chặt đầu người rơm và Hawkins rơi vào trận chiến. Bản quét thô của One Piece chap 1030 sẽ cho thấy Killer sẽ nghỉ ngơi sau một thời gian.

Kidd sẽ làm gì?

Giờ Killer đã giải thoát Kidd khỏi Hawkins, mọi thứ sẽ thay đổi. Hawkins liên tục tự đập đầu mình, truyền nỗi đau cho Kidd.

Với nỗi đau liên tục ập đến, Kidd về cơ bản đã chết đứng trước mặt Mẹ.

Một mình Law không đủ mạnh để chống lại Mama. Anh ta thực hiện các cuộc tấn công hiệu quả nhưng nhận rất nhiều thiệt hại từ Napoléon. Law cần Kidd để kéo trọng lượng của chính mình. Và điều đó đã không xảy ra.

Nhưng một khi Hawkins bị chém, Kidd cuối cùng cũng thấy nỗi đau của mình dừng lại. Như thể một trọng lượng khổng lồ đã được nâng lên khỏi anh ta. Bây giờ người đàn ông có thể chiến đấu hết khả năng của mình.

Chương1030 sắp tới có thể sẽ có cảnh Kidd đụng độ nặng nề với Big Mom, trong khi Law hỗ trợ anh ta.

One Piece Chap 1030 Spoilers:

Đây là một trong số ít những bộ truyện bị hư hỏng sớm. Thông thường, đối với những người khác, spoilers đến vào thứ Tư và được dịch và đăng trước thứ Năm. Nhưng đối với điều này, chúng tôi nhận được những kẻ phá hoại vào thứ Ba!

One Piece Manga 1030 spoilers sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2021. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những cái nhìn sơ bộ. Các bản sửa lỗi chi tiết sẽ ra mắt trước ngày 28 tháng 10 năm 2021.

Chúng tôi đang cố gắng hết sức để tìm ra những kẻ phá hoại cho bạn. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu bạn kiên nhẫn một chút và theo dõi các Mục nổi bật gần đây. Hãy yên tâm, ngay sau khi chúng tôi tìm thấy chúng, chúng tôi sẽ đăng chúng trong phần này.

Tags: