One Piece 1033 Spoilers Out: Zoro Vs King & Sanji Vs Queen

One Piece 1033 Spoilers gần đây đã xuất hiện, tiết lộ nhiều trận chiến khác nhau bên trong Lâu đài Onigashima. Số phận của Onigashima là không thể tránh khỏi vì ngọn lửa đã nhấn chìm phần lớn nó, và Yamato nghĩ rằng điều đó rất hữu ích vì Land of Wano sẽ không bị nghiền nát. Trong những chương mới nhất của One Piece, Zoro đã nhìn thấy sức mạnh mới của Enma, thanh kiếm Oden giao tiếp với âm nhạc phát ra từ xa. Manga đã tiết lộ King vs. Zoro và Queen vs. Sanji. Hai người đó đã là những trận chiến giải trí. Zoro đã giành được ưu thế sau khi King đánh bay anh ta.

Âm thanh phát ra từ một nơi bí ẩn, khiến Enma tiêu thụ haki của Zoro. Điều đó khiến Enma trở thành một thanh kiếm đáng gờm. Âm thanh đó đã thu hút sự chú ý đến Orochi, người quyết định tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra. Trong chương cuối, Orochi đã đến thăm một căn phòng khác, nơi anh gặp Komurasaki và nghĩ rằng anh đã nhìn thấy một hồn ma. Orochi biết rằng Komurasaki đã chết và tự hỏi liệu mình có đang mơ hay không. Anh nói với Komuraski rằng anh nhớ cô, và anh không ngừng nghĩ về cô mỗi ngày. Komurasaki cũng cảm thấy như vậy vì cô ấy có điểm để giải quyết với Orochi.

Orochi không thể tin được những gì mình nhìn thấy, và Komurasaki cũng đã nói cô ấy về Orochi. Komurasaki sắp tiết lộ sự thật tại sao cô ấy lại xuất hiện và gặp Orochi và tại sao cô ấy chơi thứ âm nhạc kích hoạt sức mạnh với Enam. Cuộc gặp gỡ giữa Komurasaki sẽ tiếp tục trong các chương sắp tới. Điều này sẽ bao gồm một phần của Sanji vs. Queen và nhiều hơn nữa của Zoro vs. King. Hãy cùng tìm hiểu thêm về trận chiến giữa King và Zoro và những cập nhật mới nhất khác trong lâu đài của Onigashima.

One Piece 1033 Spoilers

Tên chương là “Shimotsuki Kozaburo.”

– Zoro tấn công trực tiếp King, và điều đó tạo ra một vụ nổ lớn.

– Sanji Vs. Queen tiếp tục với một trận chiến dữ dội.

– Queen nói chuyện với Sanji và nói: “Anh ta là một người sống sót của” Bộ tộc Lunaria “, nhưng Bộ tộc đó đã bị xóa sổ.”

– “Một con quái vật có thể sống ở bất kỳ vùng đất nào trên thế giới, nhưng cách đây rất lâu, chúng được gọi là“ Thần ”.

– Sanji: “Tại sao họ lại phá hủy chúng?”

One Piece 1033 Spoilers

One Piece 1033 Spoilers

– Nữ hoàng bảo Sanj hãy hỏi “Anh ấy.”

– Vua Vs. Zoro phần 2, Zoro sống sót sau vụ nổ vì anh đã tự bảo vệ mình bằng màu sắc của vũ khí

– Zoro sử dụng “Shishishi Sonson” để tấn công King, nhưng không có gì xảy ra với King.

-King tấn công Zoro

– Zoro bị mất kiếm, và chúng rơi khỏi hòn đảo, sau đó anh ấy có những đoạn hồi tưởng.

– Anh ấy nhớ lại những lời của Hitetsu khi thanh kiếm của Kuina và Enma được tạo ra bởi “Shimotsuki Kozaburo.”

– Zoro: “Vậy tại sao một thanh kiếm Wano Kuni lại có màu xanh Đông?”

– Kozaburo tiết lộ rằng mỗi thanh kiếm có tính cách của nó.

– Những kẻ yếu đuối không thể sử dụng kiếm đúng cách rất sợ chúng, đó là lý do tại sao họ nói chúng là những thanh kiếm bị nguyền rủa.

– Zoro sau đó biết rằng ông của Kuina là Shimotsuki Kozaburo và nghĩ rằng anh ấy thiếu sức mạnh.

– Zoro: “Có thể nào Oden đã có thể sử dụng“ bạn ”dễ dàng ngay cả khi bạn hấp thụ quá nhiều Haki? Hả, Enma? ”

– Băng hải tặc Vĩ thú cố gắng tấn công Zoro.

– Zoro: “Cái gì? Tôi có nên kiểm soát Haki của mình không? Không, tôi sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần ”.

– Hải tặc Quái thú tấn công Zoro thì ngất xỉu.

– King hỏi Zoro liệu anh ta có phải là “vua” không.

– Zoro: “Vâng, tôi có một món nợ phải trả với Thuyền trưởng và người bạn của tôi.”

– Zoro đang nói về Monkey D.Luffy

One Piece 1033 Spoilers

One Piece 1033 Spoilers

Thợ rèn kiếm: Shimotsuki Kozaburo

Shimotsuki Kozaburo đến từ Gia tộc Shimotsuki, là một thợ rèn kiếm đã rèn ra Đại cấp Meito Wado Ichimonji và Enma. Anh lớn lên ở Wano Country nhưng đã chuyển đến sống bất hợp pháp từ 55 năm trước và định cư tại Làng Shimotsuki ở East Blue. Ông có một người con trai tên là Koushirou và ông nội của đứa con gái đã qua đời của Kuina Koushirou. Shimotsuki Kozaburo đã lấy lại Enma từ tay bọn cướp, và anh ta yêu một phụ nữ trong làng khi đang luyện kiếm.

Trong quá khứ, Roronoa Zoro tình cờ nghe được Shimotsuki Kozaburo sử dụng tiếng kêu “Sunacchi” trong quá trình luyện tập. Shimotsuki Kozaburo là samurai nổi tiếng, người cũng bảo vệ dân làng và dạy họ cách sử dụng kiếm. Anh ấy cũng đã được huấn luyện với Zoro, và Zoro đã học được nhiều điều về các loại kiếm khác nhau. Công việc và kỹ năng của ông đã nổi tiếng khắp cả nước, và tất cả những ai cần một thanh gươm sắc bén đều đến thăm ông. Hãy gặp nhau khi One Piece 1034 Spoilers được phát hành.

Cũng đọc: Jujutsu Kaisen Chương 167 Bị trì hoãn, Ngày phát hành mới, Người tiết lộ, Rò rỉ, Bản quét thô và Đọc ở đâu?.

Tags: