One Piece 1033 Spoilers chiếu lại câu chuyện của Shimotsuki Kozaburo

Cuối cùng thì phần tiết lộ chi tiết của One Piece 1033 cũng đã ra mắt. Không cần phải đề cập, đây là những kẻ phá hoại đã được xác nhận và chúng chắc chắn sẽ xuất hiện trong chương.

Sau một thời gian dài chờ đợi, chúng ta đang có được cái nhìn sâu sắc về Zoro và quá khứ của anh ấy.

Mặc dù đây không phải là chương cung cấp cho chúng ta dòng dõi của Zoro, nhưng nó hình thành mối liên hệ giữa Zoro, Làng Shimotsuki, East Blue và Wano. Và nó cung cấp cho chúng ta những kiến ​​thức chính về các thanh kiếm Wano.

Điều này làm cho Zoro và những thanh kiếm của anh ấy trở nên thú vị hơn rất nhiều đối với chúng tôi.

Cuộc chiến giữa Zoro và King chắc chắn sẽ là một huyền thoại. Nó đã ẩn chứa quá nhiều thứ và Oda sensei dự định sẽ giải quyết tất cả trước khi chúng ta đi đến kết luận của trận chiến này.

Cho đến nay, Zoro đang gặp bất lợi nặng nề!

One Piece 1033 Spoilers

Chúng ta sẽ thảo luận sâu về tất cả sau khi chương chính thức ra mắt. Cho đến lúc đó, hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần phá hoại One Piece mới xuất hiện gần đây.

One Piece 1033 Spoilers:

Ảnh bìa cho thấy Tashigi và Smoker trên một hòn đảo đóng băng.

Chim cánh cụt là những anh hùng đã đánh bại Tashigi và cô là kẻ phản diện đã đầu hàng với lá cờ trắng trên tay. Smoker đang ngồi trong nền không làm gì cả.

Chương có tên Shimotsuki Kozaburo. Nó bắt đầu với việc King sử dụng một số loại bom cơ thể vào Zoro. Bản thân anh ta không hề hấn gì trước vụ nổ và Zoro hầu như không tự cứu mình bằng cách phủ lên mình một lớp Haki.

Về cơ bản, các spoilers chương 1033 của One Piece được chia thành ba ngạnh chính, và mỗi ngạnh đại diện cho mỗi thanh kiếm của Zoro. Nhưng trước khi chúng tôi đến được với họ, chúng tôi có Nữ hoàng chiến đấu với Sanji. Trận chiến của họ đã tạm dừng một chút khi Nữ hoàng cảnh báo Sanji về con thú mà Vua là.

Khi chúng ta đến với King vs Zoro, chúng ta thấy rằng King có ưu thế hơn và anh ta đang đẩy Zoro xung quanh. Nó đang trở nên khó khăn hơn đối với Zoro vì Enma đang hành động vào thời điểm quan trọng này.

Cuối cùng, đòn tấn công của King tấn công Zoro và anh ta kết thúc bằng việc đánh rơi thanh kiếm của mình. Và khi nhặt chúng lên, anh ta nhớ lại lịch sử của những thanh kiếm, cho phép anh ta kết nối tất cả các dấu chấm.

Đầu tiên là Sandai Kitetsu. Hitetsu tiết lộ cho Zoro biết đó là tác phẩm của chính anh ta và Zoro nhớ lại cách thanh kiếm đã chọn anh ta ở Loguetown.

Có Wado Ichimonji, dòng hồi tưởng thứ hai. Đó là thanh kiếm của Kuina mà Zoro được thừa kế cùng với ý chí của cô. Rõ ràng, đó là Shimotsuki Kozaburo, một kiếm sĩ huyền thoại, người đã tạo ra cả Enma và Wado!

Phần tiết lộ của One Piece 1033 cũng cho thấy rằng anh ta đã chạy trốn khỏi Wano và định cư ở East Blue. Kuina là cháu gái của ông. Và một ngày nọ, anh gặp một Zoro trẻ tuổi và dạy anh từ Sunacchi cho tinh thần! Và chính Kozaburo là người đưa hai thanh kiếm gỗ cho Zoro.

Tất cả các thanh kiếm đều có tính cách riêng – chúng là công cụ để giết người và chúng trung thành làm nhiệm vụ của mình. Những người bị nguyền rủa chỉ là những người làm công việc của họ một cách xấu xa. Cần một kiếm sĩ rất mạnh để xử lý chúng.

Khi nhấc Enma lên, chiếc ngạnh cuối cùng, Zoro tự hỏi làm thế nào Oden xử lý nó và làm thế nào anh ta sống sót khi sử dụng Enma một cách tự do. Anh nhận ra rằng Enma đã chọn anh làm chủ nhân của mình và cuối cùng quyết định sử dụng haki của kẻ chinh phục mình.

King nhận ra cách sử dụng của nó và hỏi tại sao Zoro muốn trở thành một vị vua. Zoro nói rằng anh ấy có một lời hứa với thuyền trưởng và người bạn thân nhất của mình!

Đọc One Piece Manga 1033 ở đâu?

Bản quét thô của chương cuối cùng đã được hoàn tất và quá trình dịch cuối cùng cũng hoàn tất.

Bản scan tiếng Anh dành cho người hâm mộ của One Piece Chương 1033 sẽ được phát hành vào thứ Sáu tuần này và bạn sẽ đọc được trên subreddit của One Piece.

Chủ nhật tuần này, ngày 28 tháng 11 năm 2021, chương tiếng Anh chính thức sẽ có sẵn để đọc trên trang web chính thức của Shonen Jump và ứng dụng Viz trên điện thoại thông minh của bạn.

Không có thời gian nghỉ trước chương tiếp theo và do đó One Piece 1034 cũng sẽ được phát hành đúng thời gian. Trong khi chờ đợi, hãy đọc các bài viết của chúng tôi về Black Clover 315 và Hero Academia 335.

Tags: