One Piece 1032 Spoilers: Mọi thứ được tiết lộ cho đến nay

One Piece 1032 Spoilers gần đây đã được phát hành sau khi Manga tạm nghỉ hàng tuần. Cuộc chiến của cả hai bên Ogashima đã trở nên rất căng thẳng, và những điều bí ẩn mới liên tục xuất hiện. Apoo và X Drake cũng đang giải quyết điểm số của họ, nhưng Yamato biết rằng X Drake không phải là kẻ thù. Số mới đã xuất hiện với Số Fuga, người theo sau Yamato. Nhưng X Drake đã quyết định giúp Yamato. One Piece tiết lộ các trận chiến của cả hai bên, nhưng phần của Luffy và Kaidou vẫn chưa được đề cập. Trong chương mới nhất cuối cùng, chúng ta thấy Sanji biết rằng anh ta đã đánh người phụ nữ, nhưng anh ta không thể nhớ bất cứ điều gì về điều đó.

X Drake vs Apoo cũng rất thú vị, nhưng chúng không tồn tại được lâu kể từ khi Yamato và các Numbers can thiệp vào nhau. Sanji cũng đã từ bỏ Raid Suit của mình và giao tiếp với Zoro, người đã có một trận chiến dữ dội với King. Zoro cũng thể hiện những bước di chuyển đặc trưng mới khiến King ngạc nhiên, người đã biến thành một con khủng long. Trong King vs. Zoro, Sanji có cơ hội nói chuyện với Zoro về trận chiến và muốn Zoro giúp anh ta bằng cách giết anh ta vì sức mạnh của Germa dường như ảnh hưởng tiêu cực đến anh ta.

Zoro đồng ý với điều đó và muốn Sanji sống sót cho đến khi họ giành chiến thắng trong trận chiến. Big Mom cũng đóng một vai trò khi bà tiếp tục chiến đấu với Captain Kid và Law. Cô ấy đã có một hình dạng khác sau khi tăng cường cơ thể của mình bằng sức mạnh của linh hồn và tuổi thọ của mình. Queen cũng mang hình dạng lai của mình, nhưng anh ấy đã rất ngạc nhiên khi thấy Sanji biến mất sau khi nói chuyện với Zoro. Manga đã trở lại và ba chương sẽ được phát hành liên tiếp. Hãy cùng xem những bản sửa lỗi mới nhất và các bản cập nhật khác của One Piece có gì.

One Piece 1032 Spoilers

Lưu ý rằng những phần phá hoại không có trong bản tóm tắt đầy đủ và chúng sẽ sớm được cập nhật. Chương này có tựa đề là “Thanh kiếm thân yêu của Oden.” Điều này bắt đầu từ phía Marco, người đang ở cùng Izou.

– Marco biến thành Phượng hoàng và bỏ đi cùng Izou.

– Nó cho thấy rằng Number Fuuga có thể là bạn của Yamato.

One Piece 1032 Spoilers

One Piece 1032 Spoilers

– Brook và Robin gặp phải một thứ gì đó, và họ rơi xuống trên đầu của Number Fuga.

– Các đặc vụ CP0 đuổi theo Yamato và Robin

-Các đặc vụ CP0 bị Fire Youkai tấn công từ các tầng trên và bị thương.

– Apoo nhận thấy CP0 đã đến, lấy một chiếc máy ảnh và chụp ảnh chúng để bán cho Morgans.

– Đặc vụ CP0 đã phát hiện ra danh tính thực sự của X Drake.

– CP0 đấu với X Drage và Apoo bắt đầu

– King vs. Zoro tiếp tục, và có vẻ như King sở hữu một cơ thể khủng long đặc biệt trông giống như của Queen.

– Trong một trận chiến dữ dội, King đã mang hình dáng con người của mình và sử dụng thanh kiếm của mình để chiến đấu với Zoro.

– Zoro hỏi về việc Người cá tự hỏi liệu “anh ta” có máu của Người khổng lồ hay không và nghĩ rằng “anh ta” có sức mạnh của một chủng tộc.

-Zoro: “Tôi không biết.” Nhưng nếu tôi không giải quyết được chuyện này, tôi không thể đánh bại anh ấy ”.

– Zoro nghe thấy âm thanh của một shamisen phát ra từ xa, và “Enma Sword” đã phản ứng lại điều đó.

– Orochi nghe thấy âm thanh Shamisen và tiến đến nơi phát ra âm thanh đó. Nhưng anh ấy gặp một người bí ẩn.

—Không nghỉ trong tuần này—

One Piece 1032 Spoilers

One Piece 1032 Spoilers

Sword of Oden: Enma

Enma là thanh kiếm huyền thoại mà Oden để lại cho những đứa trẻ của mình, nhưng nó lại rơi vào tay của Zoro, người đã sử dụng nó để làm việc thiện. Hiyori từ chối nhận Thanh kiếm Oden vì cô ấy không khỏe và đưa nó cho Zoro như một món quà. Zoro chấp nhận điều đó, nhưng việc sử dụng Enma là một thách thức đối với anh, nhưng anh đã thành thạo nó như một kiếm sĩ thực thụ. Zoro đã chém kẻ thù bằng Thanh kiếm Oden, nhưng anh lại sử dụng chúng khi đối mặt với những kẻ thù khó nhằn như King.

Chẳng bao lâu chúng ta sẽ thấy sức mạnh thực sự của Enma khi King vs. Zoro tiếp tục. Gươm của Oden Enma thuộc một trong 21 “Đại kiếm” đã nằm trong tay Roronoa Zoro kể từ khi Samurai lên kế hoạch tấn công Onigashima, và Zoro đang sử dụng nó như một trong ba thanh Katana của mình. Hai mươi năm trước, chỉ Kozuki Oden có thể sử dụng Enma và một thanh kiếm đặc biệt khác có tên là Ame no Habakiri.

Đó là vũ khí duy nhất mà Oden sử dụng để chém những kẻ thù cản đường công lý. Nhưng sau khi chết, Enma được thừa kế Kozuki Hiyori, người đã trao nó cho Zoro, đổi lấy Shusui, một bảo vật quốc gia, để ở lại Wano. Đó là cách mà Thanh kiếm Oden rơi vào tay Zoro. Hãy gặp nhau khi One Piece 1033 Spoilers được phát hành.

Cũng đọc: Jujutsu Kaisen Chap 166: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và đọc ở đâu.

Tags: