One Piece 1030 Spoilers: Law and Kid Devil Fruit Awakening

Với việc One Piece 1030 ra mắt hơi muộn vào tuần này, chúng tôi đã xoay sở để chuyển đổi manga thành cuộc chiến của Big Mom. Chương cuối đã gợi ý một chút về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Nhưng nhiều sự tập trung đã được đặt ở nơi khác vì cuối cùng chúng ta cũng chứng kiến ​​được sự thất bại của Hawkins. Điều này có nghĩa là Kidd sẽ có thể chiến đấu mà không bị gián đoạn đánh dấu giai đoạn cuối cùng của cuộc chiến giữa Kidd và Law vs. Big Mom. Các cuộc chiến khác, bao gồm cả phe của King và Queen, sẽ không nhận được nhiều cảnh như vậy, nhưng chúng không quá xa kết luận so với những gì chúng ta đã thấy cho đến nay.

Với một cuộc chiến khác đang rình rập ở chế độ chờ CP0 để xem ai sẽ giành chiến thắng. Điều này sẽ rất thú vị vì những tên cướp biển dường như đang đưa nhau ra ngoài. Nếu trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, điều này có nghĩa là Wano sẽ rơi vào tay chính phủ thế giới. Họ đã cố gắng rất lâu, và đây sẽ là cơ hội chỉ có một lần trong đời. Việc đánh bại Kaido đồng nghĩa với việc Wano không còn khả năng tự vệ trong khi các Samurai và liên minh Hải tặc tỏ ra kiệt sức khi cuộc đột kích Onigashima đi đến hồi kết.

Chúng ta sẽ có thể xem hai chương tiếp theo mà không có bất kỳ thời gian nghỉ nào, vì vậy chúng ta sẽ nhận được đầy đủ thông tin cập nhật về quá trình của cuộc đột kích khi Onigashima tiếp cận thủ đô hoa. May mắn thay, không còn nhiều mặt trận để hiển thị, và hầu hết chúng đều đang ở giai đoạn cuối. Vì vậy, thời gian tới, chúng tôi sẽ có thể nhận được cập nhật đầy đủ từ mỗi trận chiến với những chuyển đổi nhỏ.

One Piece chương 1030 sẽ chính thức được xuất bản vào cuối tuần này với bộ manga được mong chờ Big Mom vs. Law and Kidd; bây giờ không có gián đoạn rõ ràng, thì đó sẽ là một cuộc chiến đáng mong đợi.

One Piece 1030 Spoilers

Luffy, Law và Kid

Cũng đọc: Jujutsu Kaisen Chap 164: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

One Piece 1030 Spoilers

Spoilers cảm ơn One Piece Subreddit lịch sự của Diễn đàn Arlong Park

Tiêu đề chương có thể có “Âm vang tính vô thường của vạn vật” (Bản dịch chính thức có thể khác)

 • Apoo và X Drake xuất hiện nói về việc tạo ra một liên minh. Chúng nằm trong sự hiện diện của các số 1, 2 và 3.
 • Orochi ra lệnh cho Kanjuro kết thúc mọi thứ trong lâu đài Onigashima. Anh ta tạo ra một con quỷ lửa khổng lồ nhấn chìm nơi này.
 • Law và Kid đã đánh thức năng lực trái ác quỷ của họ. Họ có thể sử dụng sự thức tỉnh như một phương sách cuối cùng.
 • Law có thể tấn công Big Mom từ bên trong cơ thể cô ấy; Kid biến cô ấy thành một nam châm khổng lồ.
 • Law vẫn chưa quen với việc đánh thức sức mạnh của mình. Nó rất nguy hiểm, và nếu anh ta sử dụng nó một cách bất cẩn sẽ khiến anh ta thực sự kiệt sức.

Cập nhật thêm từ Redon:

 • Apoo và Drake đang nói chuyện trong bí mật, và có vẻ như anh ta cũng đã từ bỏ Beast Pirates.
 • Họ muốn liên minh vì họ không còn nằm dưới quyền cai trị của Kaidou.
 • Nửa thân dưới của Kinemon đang chạy xuống cầu thang nối giữa tầng một và tầng hai.
 • Nó không thể nghe vì nó không có tai.
 • Kaidou đã cắt Kinemon làm đôi, nhưng anh ta vẫn còn sống vì vết cắt mà Law thực hiện ở Punk Hazard không kết nối lại tốt.
 • Kanjuro sử dụng hơi thở cuối cùng của mình để tạo ra một con quỷ lửa Youkai.
 • Nó đốt cháy mọi thứ trên đường đi của nó và có thể xuyên qua các bức tường.
 • Mục tiêu của Orochi là anh ta đến được phòng vũ khí và đặt chúng thành một vụ nổ, anh ta có vẻ như đang làm tốt ở đâu đó trong lâu đài.
 • Sự thức tỉnh của Law và Kid tiêu tốn rất nhiều năng lượng, khiến chúng khó sử dụng.
 • Sự thức tỉnh không phải là một cái gì đó đã xảy ra trong chương này. Họ đã đánh thức khả năng của mình trước trận chiến.
 • Law sử dụng khả năng mới, KROOM và Thuốc mê.
 • KROOM có thể tấn công vào bên trong của Big Mom khi bà ta phun ra máu từ sát thương nội tại.
 • Kid sử dụng một khả năng mới, ‘Assignment’ khiến tất cả vũ khí kim loại xung quanh anh ta đều có thể đánh trúng Big Mom.

KHÔNG B nghỉ TUẦN TIẾP THEO

One Piece 1030 Spoilers

Luffy, Law và Kid

Law and Kid Devil Fruit Awakening

Đây sẽ là lần thứ ba trong manga cho đến nay chúng ta thấy một trái ác quỷ thức tỉnh trong một trận chiến toàn diện. Thông thường, chúng tôi đã nghe nói về nó trong các trận chiến trước đây và lần đầu tiên chúng tôi có thể thấy nó hoạt động ở Dressrosa. Sau đó, chúng tôi đã nhìn thấy nó thông qua Katakuri trong Whole cake Island. Sẽ rất thú vị khi xem khả năng thức tỉnh của Law sẽ như thế nào.

Cho đến nay, không có nhiều điều mà chúng ta biết về nó, đặc biệt là khi nói đến khả năng của Kid. Vì đây dường như là phương sách cuối cùng của họ, có nghĩa là cuộc chiến của họ cuối cùng cũng sẽ kết thúc. Vì vậy, nếu sức mạnh thức tỉnh của họ không đủ để đánh bại Big Mom, thì đó sẽ là kết thúc của họ.

Chúng ta cũng sẽ được thấy Big Mom bị thương nặng lần đầu tiên trong manga. Ngoài cơ thể dẻo dai và sức mạnh Haki đáng kinh ngạc, cô ấy dường như không có bất cứ thứ gì khác dành cho mình khi sức mạnh của anh chỉ dựa vào thao túng linh hồn.

Hầu hết người hâm mộ đều mong chờ Luffy, người đã chiếm được tâm điểm trong cuộc đột kích cho đến nay. Nhưng anh ta vẫn chưa thể hiện bất cứ điều gì khác thường vì tất cả các kỹ thuật anh ta thể hiện là những kỹ thuật anh ta đã đào tạo qua ở Udon. Nhưng bây giờ, với sự thức tỉnh của họ, có vẻ như Kid và Law sẽ trở thành tâm điểm trong vài chương tiếp theo của manga.

Cũng đọc: Tales Of Demons And Gods – Chương 352: Ngày phát hành, Spoilers & Đọc trực tuyến

Tags: