Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 78 Ngày phát hành và Người tiết lộ

Trong chương mới nhất, họ đã tiến vào lãnh thổ của kẻ tiết lộ chất độc. Một đối thủ mới đã xuất hiện trước mặt họ và một người bạn mới nữa, người mà chúng ta có thể tìm hiểu trong Quan điểm của Độc giả Toàn giác sắp tới Chương 78.

Kim Dojka và Yoo Joonghyuk cuối cùng đã hợp tác để đối mặt với một kẻ thù chung.

Kịch bản thứ năm vẫn chưa bắt đầu nhưng thảm họa đã bắt đầu nổ ra và cả hai người họ phải làm điều gì đó sớm để ngăn chặn sự hủy diệt thế giới của họ.

Theo cốt truyện ban đầu, người sẽ ngồi trên ngai vàng sẽ thừa hưởng sức mạnh để đối mặt với những thảm họa và sẽ bắt đầu kịch bản thứ năm.

Nhưng mọi thứ đã đi theo một con đường khác khi Kim phá hủy ngai vàng và rời khỏi thế giới mà không có bất kỳ quy tắc nào. Đối mặt với mỗi thảm họa, một người giám hộ sẽ phải chịu để huấn luyện người cai trị đối mặt với những thảm họa.

Quan điểm của Người đọc Toàn giác Chương 78

Vẫn còn rất nhiều điều khó đoán trước nhưng Kim Dojka biết câu chuyện sẽ tiếp tục và diễn biến như thế nào. Yoo và Kim đã đồng ý về một thỏa thuận đình chiến cho đến khi họ phải đối mặt với cái ác đang ở trước mặt họ ngay bây giờ.

Yoo cũng đã mất người yêu của mình trong sự thoái trào này nhưng xem xét cốt truyện, chúng ta không thể nói liệu mọi thứ có giữ nguyên giữa họ hay không.

Nếu bạn là một người đam mê manhwa, bạn sẽ rất vui khi biết rằng có tin đồn về một Anime Eleceed và anime TBATE sẽ được công bố.

Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 78 Ngày phát hành:

Yoo đã cố gắng làm cho người tiết lộ chất độc, Lee Seolhwa bạn đồng hành của anh ấy nhưng mọi thứ đã không diễn ra như họ đã làm với anh ấy trong quá khứ của anh ấy.

Bây giờ, Yoo đã trở lại bac với Kim như là phương sách cuối cùng của anh ấy để tiếp cận Lee và ngăn anh ta mang một thảm họa khác đến thế giới.

Mọi thứ bắt đầu trở nên thú vị trên thế giới này và không chỉ Hàn Quốc, mọi quốc gia đều đang phải đối mặt với những vấn đề tương tự trên toàn cầu.

Bạn sẽ phải đối mặt với người yêu trong quá khứ của anh ấy và một sự giúp đỡ mới cũng đã xuất hiện trước mặt họ. Mọi thứ đang trở nên rất thú vị và tất cả chúng ta đều muốn xem mọi thứ diễn ra như thế nào đối với Kim và những người khác trong ORV Light Novel sắp tới.

Chương 78 sắp tới của Omniscient Reader’s Viewpoint sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 10, cùng ngày với One Piece 1029.

Bạn có thể kiểm tra thời điểm phát hành Chương 78 của Omniscient Reader’s Viewpoint từ danh sách dưới đây:

  • Trung Quốc, Úc, Ấn Độ: 9 giờ sáng
  • Mexico và Colombia: 11 giờ sáng
  • Hoa Kỳ và Canada: 12 giờ trưa
  • Anh: 5 giờ chiều

Tokyo Revengers Chương 228 cũng sẽ được xuất bản trong tuần này và chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên xem qua.

Đọc ở đâu Quan điểm của Người đọc Toàn trí 78:

Quan điểm của người đọc toàn diện chắc chắn đã trở nên phổ biến gần đây. Thiết lập và cốt truyện của Light Novel này có một không hai và được người hâm mộ trên toàn thế giới đánh giá cao.

Cuốn tiểu thuyết gốc cũng rất nổi tiếng và bạn có thể mua nó từ nhiều cửa hàng trực tuyến. Nó có sẵn trên nhiều nền tảng trực tuyến để đọc trực tuyến như Webtoon và nhiều nền tảng khác.

Thảo luận về quan điểm của người đọc toàn trí trong manga 78

Chương mới nhất của ORV đã mở ra rất nhiều khả năng mới và câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trong tâm trí người hâm mộ là về người bạn mới đã xuất hiện này.

Chúng ta hãy thảo luận về một số câu hỏi trong số những câu hỏi này và những gì có thể là câu trả lời của chúng trong các phần tới.

Người tình quá khứ của Yoo Joonghyuk, Người say mê chất độc:

Trong lần thoái lui thứ hai của Yoo, anh ấy đã từng ở trong một đội và đã yêu một trong những đồng đội của mình, Lee Seolhwa. Cô ấy là một trong mười ác nhân trong cuộc thoái trào này và không nơi nào thích Yoo.

Yoo đã cố gắng nói chuyện với cô ấy và bằng cách nào đó theo đuổi cô ấy để hợp tác với anh ấy nhưng mọi thứ không diễn ra như anh ấy dự định.

Anh ta bị Lee tấn công và bị thương nặng. Bằng cách nào đó, anh đã quay trở lại với Kim vì anh là người duy nhất đủ mạnh mẽ và thông minh để đối mặt với cô.

Cả hai người họ hiện đang hợp tác để đối mặt với cô ấy như một đội. Lee chắc chắn là một nhân vật rất mạnh mẽ vì cô ấy đã khiến Yoo phải bất lực.

Ngay khi họ đến lãnh thổ của cô ấy, họ đã bị tấn công bởi thủy thủ đoàn của cô ấy nhưng ai đó đã can thiệp và ngăn họ không bị thương.

Tất cả chúng tôi đều mong chờ được xem cá nhân bí ẩn đó là ai.

Người trợ giúp bí ẩn đó là ai

Khi Kim và Yoo tiến vào lãnh thổ của Poison Reveler, họ đã bị tấn công bởi một đám đông người bằng cung tên độc. Kim đang bế Yoo nên anh ấy không có thời gian để gồng mình lên.

Nhưng trước khi bất kỳ cuộc tấn công nào có thể tiếp cận họ, một mạng nhện bí ẩn đã xuất hiện trước mặt họ và cứu họ khỏi bị xuyên thủng.

Họ thực sự may mắn vì nếu trang web không xuất hiện trước mặt họ, họ có thể gặp nguy hiểm nghiêm trọng.

Trang web có thể là của người giám hộ mà Kim mang đến trong thế giới này. Kim đã có lá bùa hộ mệnh để anh ta có thể dễ dàng theo dõi anh ta. Nó chỉ là khả năng có thể có ai đó đã giúp họ và tất cả chúng ta phải chờ chương sắp tới để xem người đó là ai.

Quan điểm của độc giả toàn trí 78 Spoilers:

Chương sắp ra mắt vẫn còn một tuần nữa và có rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong tâm trí người hâm mộ.

Bạn không cần phải đợi cả tuần vì chúng tôi sẽ đăng phần tiết lộ của Góc nhìn người đọc toàn trí sắp tới Chương 78 tại đây trên Mục nổi bật gần đây càng sớm càng tốt, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Tags: