Obito đã sống sót như thế nào với Amaterasu? Phần hoàn chỉnh của câu chuyện được giải thích

Chúng ta có thể nói gì về Naruto? Không có gì để nói về bộ anime này ngoài sự thật hiển nhiên rằng nó là bộ phim hay nhất. Với các nhân vật mạnh mẽ và cốt truyện hoàn toàn tuyệt vời, đây là một trong những bộ phim hay nhất hiện có. Bây giờ, chúng tôi đã đề cập đến rất nhiều chủ đề liên quan đến Naruto trên trang web này. Nhưng đây là một trong những cái độc đáo nhất. Không có nhiều thông tin về vụ việc, vì vậy sẽ chỉ có các giả thuyết liên quan đến vụ việc này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về cách Obito sống sót sau Amaterasu? Cùng với đó, chúng ta cũng sẽ xem xét câu chuyện dẫn đến sự kiện này.

Obito Uchiha là một ninja kiêu hãnh của Làng Lá và là thành viên của Gia tộc Uchiha. Anh cùng với Kakashi và người bạn thời thơ ấu và cũng là người yêu của anh, Rin, là một phần của Đội Minato sau khi tốt nghiệp học viện. Chiến tranh đã xảy ra trên thế giới, và do đó các nhiệm vụ cũng khó khăn như nhau. Trong một nhiệm vụ như vậy, nửa cơ thể của Obito đã bị nghiền nát dưới một tảng đá. Món quà chia tay Kakashi của anh ấy là Sharingan của anh ấy. Anh ta được cho là đã chết bởi làng. Nhưng trên thực tế, anh đã được Madara và Zetsu cứu. Với sự giúp đỡ của các tế bào của Hashirama, White Zetsu tự hợp nhất với cơ thể bị hư hại một phần của Obito. Sau khi chứng kiến ​​cái chết của tình yêu dưới tay của chính người bạn của mình, Obito đã đánh thức Mangekyou Sharingan của mình.

Sau đó anh ta thề sẽ trả thù Lá ẩn và thế giới đáng nguyền rủa này nói chung. Obito trở lại Madara và thành lập Akatsuki với sự giúp đỡ của Zetsu. Anh là trưởng nhóm nhưng luôn ở trong bóng tối để không thu hút nhiều sự chú ý. Lịch sử và quá khứ đau buồn đã quá đủ rồi, giờ chúng ta hãy cùng xem Obito đã làm thế nào để sống sót sau Amaterasu?

Câu chuyện dẫn đến sự kiện

Gia tộc Uchiha đang lên kế hoạch cho một cuộc đảo chính chống lại Hidden Leaf. Và để ngăn chặn điều đó, Danzo Shimura đã ra lệnh cho Itachi Uchiha tiêu diệt cả gia tộc của mình. Anh ấy đã làm như vậy nhưng chỉ để lại Sasuke sống sót vì anh ấy yêu anh ấy quá nhiều. Thay vào đó, anh ta nói với anh ta rằng anh ta đã hắt hủi anh ta vì anh ta yếu và không cùng trình độ với anh ta. Itachi cũng nói với anh ta rằng hãy chiến đấu với anh ta khi anh ta có mắt của anh ta. Sasuke rất nghiêm túc. Anh ấy chỉ tập trung vào việc trở nên mạnh mẽ và tập luyện chăm chỉ. Và trên con đường đạt được sức mạnh của mình, anh đã gặp Orochimaru tại Kỳ thi Chunin.

Làm thế nào để Obito sống sót với Amaterasu?  Phần hoàn chỉnh của câu chuyện được giải thích

Itachi vs. Sasuke

Ở đó, anh ta đã cho Sasuke dấu vết lời nguyền, giúp tăng sức mạnh của anh ta, nhưng anh ta không thể kiểm soát nó. Orochimaru mời anh ta tham gia cùng mình và học cách kiểm soát sức mạnh của mình. Sasuke lúc đầu miễn cưỡng nhưng sau đó đã rời làng. Dưới sự dẫn dắt của Orochimaru, anh đã có thể làm chủ dấu vết lời nguyền và cải thiện kỹ năng tổng thể của mình. Với sức mạnh mới tìm thấy của mình, Sasuke cố gắng giết Orochimaru và phong ấn anh ta vào bên trong mình. Sau đó anh ta mạo hiểm để cố gắng tìm kiếm anh trai của mình để anh ta có thể trả thù.

Cuối cùng anh ta cũng tìm thấy anh ta, và hai người chiến đấu. Lúc đầu, đó là một Ảo thuật hơn một Ảo thuật khác, nhưng sau đó chúng trở nên nghiêm túc và bắt đầu tấn công lẫn nhau. Sasuke sử dụng Kirin của mình để khuất phục Itachi, nhưng thất bại vì Itachi vẫn còn sức mạnh trong cơ thể. Itachi sau đó tạo ra một Susanoo và rút ra Thanh kiếm Totsuka. Điều này giúp anh xóa bỏ dấu vết lời nguyền cùng với Orochimaru ra khỏi cơ thể Sasuke. Sau khi chứng kiến ​​điều này, Sasuke lộ rõ ​​vẻ sợ hãi và đang dựa vào tường khi Itachi tiến đến và gõ nhẹ vào đầu cậu, và mỉm cười với cậu. Và điều này đã đánh dấu sự kết thúc của Itachi Uchiha.

Cũng nên đọc: Naruto già thế nào khi trở thành Hokage? Câu chuyện đầy cảm hứng của Naruto Uzumaki

Obito đã sống sót như thế nào với Amaterasu?

Bây giờ cuối cùng đã đến lúc để xem làm thế nào Obito sống sót sau Amaterasu? Sau khi chứng kiến ​​cái chết của anh trai mình, Sasuke đã đánh thức Mangekyou Sharingan của mình, và do đó anh bất tỉnh. Khi anh tỉnh dậy, điều đầu tiên anh là Obito hoặc người đàn ông đeo mặt nạ đang đứng trước mặt anh. Itachi rất thông minh, và anh biết rằng sẽ đến lúc Sasuke đối đầu với Obito. Và vì vậy anh đã lập trình một Amaterasu sử dụng một lần trong mắt Sasuke trước khi chết. Nếu Sasuke nhìn thấy đôi mắt của Obito, Amaterasu sẽ tự động được sử dụng trên cậu. Tuy nhiên, Obito vẫn sống sót, và có một màn sương mù bao quanh cách anh ta có thể sống sót sau Amaterasu.

Obito đã sống sót như thế nào với Amaterasu?  Phần hoàn chỉnh của câu chuyện được giải thích

Obito bị đốt bởi Amaterasu.

Có nhiều giả thuyết liên quan đến điều tương tự, nhưng giả thuyết mà chúng tôi nghĩ phù hợp nhất là Obito đã sử dụng Izanagi. Obito có thể sử dụng Izanagi vì anh ta có White Zetsu, về cơ bản là bản sao của Hashirama, và anh ta cũng là một Uchiha. Hãy nhớ rằng Obito cũng có Sharingan dự trữ. Anh ấy có thể dễ dàng bị mất một bên mắt và thậm chí không quan tâm đến nó. Ngoài ra, anh ấy cũng nói rằng may mắn thay Itachi không biết mọi thứ về anh ấy, điều này đã giúp anh ấy. Bây giờ, chúng ta biết một sự thật rằng Itachi biết Obito trượt giữa các chiều không gian, nhưng điều anh ta không biết là Obito có thể sử dụng Izanagi và cũng có Sharingan dự trữ.

Phần kết luận

Vậy tóm lại, Obito đã làm thế nào để sống sót sau Amaterasu? Theo chúng tôi, anh ấy đã làm như vậy bằng cách sử dụng Izanagi. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, như chúng tôi đã đề cập trước đó. Vì đã có nhiều Sharingan dự bị nên anh không thể quan tâm hơn đến việc mất đi một con mắt. Có khả năng anh ta đã sử dụng Kamui, nhưng vì điều đó, anh ta cũng phải dịch chuyển quần áo của mình vì Amaterasu cháy cho đến khi không còn gì cả. Và chứng kiến ​​cách anh ta nhanh chóng lao ra mà không hề đổ một chút mồ hôi, rất có thể giả thuyết của Izanagi là đúng. Cảm ơn bạn đã đọc và để biết thêm nhiều nội dung thú vị như vậy, hãy tiếp tục đọc với chúng tôi tại Otakukart.

Cũng nên đọc: Sát quỷ: Kimetsu No Yaiba Mugen Train Arc Tập 4 bị hoãn

Tags: