Obito đã chết như một đứa trẻ? Uchiha muốn trở thành Hokage

Anime Naruto vẫn còn một chút bí ẩn mặc dù cả anime và manga đều đã kết thúc từ nhiều năm trước. Một điều vẫn khiến người hâm mộ băn khoăn là liệu Obito có chết khi còn nhỏ hay sau này trong bộ truyện hay không. Nhìn lại Obito và lịch sử của anh ấy cho đến những giây phút cuối cùng. Người ta sẽ tự hỏi liệu Obito có chết khi anh vẫn còn trẻ hay không. Khi anime bắt đầu, anh ấy được coi là đã chết, và chỉ cho đến khi kết thúc, mọi thứ mới được tiết lộ một cách chi tiết.

Phần thú vị về vấn đề này là anime đã khám phá nó một cách chi tiết. Và thay vì hồi tưởng, chúng ta phải xem hồi tưởng về tình huống thực tế cho đến phút cuối. Hầu hết các tập của Naruto Shippuden đều khám phá các sự kiện đã xảy ra trong quá khứ. Khi anime Naruto vẫn đang tiếp tục. Có rất nhiều sự kiện mà anime không khám phá vào thời điểm đó. Vì vậy, nó chỉ khám phá kết quả của những sự kiện đó và cách chúng ảnh hưởng đến mạch truyện.

Sau đó, khi Naruto Shippuden bắt đầu, anime nhìn lại những gì đã xảy ra trên các sự kiện mà Naruto không tiết lộ chi tiết. Điều này trở nên quan trọng trong cuộc đại chiến ninja lần thứ tư vì tất cả những sự kiện đó trong quá khứ đều ảnh hưởng đến hướng đi của cuộc chiến. Ninja vĩ đại thứ tư là người duy nhất mà anime cũng khám phá chi tiết và cũng là người ngắn nhất trong lịch sử của Shinobi.

Quay trở lại Naruto, các làng shinobi khác nhau và các làng ẩn mình luôn đề phòng cơ hội để tấn công và khai thác lẫn nhau. Điều này giải thích tại sao Madara thấy dễ dàng âm mưu của mình không bị chú ý. Điều này cũng làm nảy sinh nhiều ngôi làng ẩn dật hơn khi Shinobi tìm cách bảo vệ bản thân và những người thân yêu của họ.

Hãy xem làm thế nào và tại sao đại chiến ninja lần thứ tư đã xảy ra. Obito đã đóng một vai trò rất lớn khi anh đảm nhận vai trò của Madara để gây ra nỗi sợ hãi cho các shinobi đồng minh, những người đã được chứng minh là gần như không thể đối phó với.

Cũng nên đọc: Naruto Shippudden: Itachi gia nhập Anbu ở độ tuổi nào?

Obito đã chết như một đứa trẻ?

Nếu bạn đã từng tự hỏi mình, “Có phải Obito đã chết khi còn là một đứa trẻ? Sau đó, câu trả lời cho điều này sẽ là một không đơn giản. Điều này đã không được tiết lộ cho đến sau này trong Naruto Shippuden về cuối. Danh tính thực sự của Obito đã được tiết lộ trong đại chiến ninja lần thứ tư sau khi Kakashi qua mặt anh ta và cố gắng để lộ mặt nạ của anh ta. Sau đó, đây là nơi bộ anime tiếp tục xem xét những gì đã xảy ra giữa Obito và Kakashi. Và điều này cũng bao gồm chi tiết Obito là ai và làm thế nào anh ta xoay sở để trở thành những gì anh ta đã trở thành trong chiến tranh.

Obito không chết khi còn nhỏ và chỉ chết trong cuộc chiến chống lại Kaguya, hy sinh bản thân để cứu cả Sasuke và Kakashi. Một câu chuyện đơn giản rằng Obito là một trong những đồng đội của Kakashi dưới trướng Minato, người kèm cặp của Hokage đệ tứ. Lịch sử của họ rất sâu sắc vì họ là đối thủ của nhau và Obito dường như là một đứa trẻ rất tốt bụng.

Obito The

Obito Death

Chiếc lá nghĩ rằng Obito đã chết trong trận chiến ở cây cầu Kannabi, nơi cuối cùng anh đã đánh thức Sharingan của mình. Nhưng sau đó, khi anh gặp Edo Madara trong cuộc đại chiến ninja lần thứ tư. Obito nhớ lại cách Madara đã cứu anh ta. Điều này bắt đầu từ Naruto Shippuden tập 344 có tựa đề Obito và Madara. Điều này cũng sẽ trả lời cho câu hỏi Obito gặp Madara ở tập nào lần đầu tiên trong anime.

Từ đây, anime tập trung vào những gì đã xảy ra khi Madara sử dụng các tế bào Hashirama được nuôi cấy để phục hồi một thanh niên Obito bị thương nặng đang cận kề cái chết. Điều này theo sát từng bước đi và cuộc sống thường ngày của Obito, người muốn nhanh chóng khỏe lại để có thể trở lại chiếc lá giúp đỡ đồng đội của mình.

Tập Anime nào Obito qua đời?

Obito đã chết sau đó trong Naruto Shippuden tập 471 khi anh hy sinh mạng sống của mình để chống lại những mảnh xương giết chóc toàn tro của Kaguya. Người ta có thể hiểu lầm sự việc trước đây của anh ta, nơi anh ta được cho là đã chết. Nhưng theo lời kể của Madara, anh ta đã tìm thấy anh ta trên bờ vực của cái chết và sử dụng các tế bào nuôi cấy của Hashirama để sửa chữa gần như một nửa cơ thể của anh ta đã bị hư hỏng ở cây cầu Kannabi.

Vì vậy, vấn đề này thường tạo ra sự nhầm lẫn giữa người hâm mộ vào thời điểm Obito thực sự chết. Cuối cùng, Obito vẫn là người mà anh hy sinh mạng sống của mình vì những điều tốt đẹp và sau đó thể hiện Mangekyo Sharingan của mình thông qua Kakashi, giúp anh có lợi thế chống lại Kaguya, cuối cùng giúp phong ấn cô.

Cũng nên đọc: Naruto mở khóa chế độ Kyuubi ở tập nào?

Tags: