Obito đã biến ác như thế nào? Người châm ngòi cho thế giới vì tình yêu

“Mặt trời và các vì sao đều tỏa sáng khi đến thời điểm của chúng”. Có thể bạn đã nghe câu nói này ở đâu đó, và đọc thì có vẻ khá hấp dẫn, nhưng hôm nay chúng ta sẽ nói về một người đàn ông nào đó đã dẫn đầu cuộc chiến giữa các quốc gia ngay sau cái chết của người mình yêu. Vâng, đó là sự thật, chúng tôi sẽ nói về Obito trong bài viết cụ thể này, và sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ hiểu tất cả mọi thứ về anh ấy và điều gì khiến anh ấy đi trên con đường ngược lại. Làm thế nào mà Obito trở thành Ác ma?

Obito Uchiha là thành viên của gia tộc Uchiha và là shinobi của làng Lá. Anh được huấn luyện dưới sự hướng dẫn của Minato Namikaze cùng với hai thành viên khác trong đội của mình, Kakashi và Rin. Cậu là một cậu bé ngây thơ đã tuyên thệ trở thành Hokage vào một ngày nào đó và bảo vệ mọi người khỏi những cuộc chiến không cần thiết. Hồi nhỏ cậu là một đứa trẻ mọt sách luôn cạnh tranh với Kakashi, nhưng mọi thứ hồi đó rất yên bình. Một số điều đã xảy ra, và điều này dẫn đến số phận chưa được định đoạt của Konoha. Hãy thảo luận chi tiết về vấn đề này.

Obito đã biến ác như thế nào?

Điều gì sẽ xảy ra với đứa trẻ kiên quyết từng mong muốn trở thành Hokage? Hãy cùng tìm hiểu. Người đứng sau việc này chính là Madara Uchiha. Đó là một câu chuyện về thời điểm mà cuộc đại chiến ninja lần thứ ba đang ở đỉnh cao. Một ngày nọ, Rin bị Stone Ninjas bắt cóc, và Obito muốn cứu cô bằng bất cứ giá nào. Anh đã đuổi theo những Ninjas đó để cứu cô ấy.

Ban đầu, Kakashi tỏ ra không muốn cứu cô nhưng sau đó đã gia nhập Obito và cả hai cùng giải cứu Rin. Khi họ đang trốn thoát khỏi nơi ẩn náu, một tảng đá lớn rơi xuống người Obito và đè bẹp phần bên trái của anh ta. Khi Obito đang cận kề cái chết, ông đã trao một Sharingan của mình cho Kakashi và bảo anh ấy sẽ trở thành Hokage của làng vào một ngày nào đó và bảo vệ Rin mãi mãi bằng bất cứ giá nào. Anh ấy nói với Kakashi rằng anh ấy muốn nhìn thấy những thứ còn lại bằng một đôi mắt của anh ấy. Đây là điểm mà Madara đến để thực hiện kế hoạch của mình.

Madara đã đặt con dấu vào trái tim Rin khiến cô không thể tự kết liễu đời mình. Cô trở thành Jinchuriki của Tam Vĩ và sẽ sử dụng để chống lại Konoha. Cô ấy không thể chịu đựng được điều này và nhảy vào giữa Chidori của Kakashi. Cô ấy chết ngay lúc đó, nhưng Obito đã chứng kiến ​​cái chết của cô ấy và nghĩ rằng Kakashi đã giết cô ấy vì lợi ích của mình. Từ đó, anh vỡ mộng về con đường của mình và quyết định tiêu diệt làng Lá. Niềm tin của anh vào nhân loại tan vỡ, và anh bắt đầu thực hiện ý tưởng về kế hoạch bảo vệ Tsukoyomi của Madara Uchiha. Đây là cách Obito biến thành Kẻ phản diện.

Obito sau khi chứng kiến ​​cái chết của Rin

Khả năng của Obito Uchiha

Bây giờ, hãy nói về khả năng của Obito Uchiha. Obito cực kỳ mạnh mẽ hơn bất kỳ shinobi nào khác ngoại trừ Madara. Với việc bổ sung Rinnegan, anh ta có thể sử dụng các thanh chakra có thể điều khiển bất kỳ loài sống và không sống nào, giống như Nagato. Anh ta có thể thực hiện tất cả các nhẫn thuật của Uchiha cũng như các kỹ thuật của nhà hiền triết trong sáu con đường. Anh ta có một số tế bào Hashirama, cái mà anh ta dùng để chữa lành trong trường hợp bị thương. Anh ấy cũng có thể sử dụng thuật kiểu gỗ khi ở chế độ sức mạnh sáu đường. Vì vậy, đây là những khả năng mà Obito đã thể hiện trong câu chuyện chiến tranh cuối cùng.

Obito Sage

Cũng nên đọc: Tập phim nào khiến Orochimaru hồi sinh các Hokage?

Thông tin thêm về Naruto / Naruto Shippuden

Naruto / Naruto Shippuden là một anime Nhật Bản dựa trên hành động / shonen được viết và minh họa bởi mangaka Masashi Kishimoto. Câu chuyện kể về Naruto Uzumaki, người khao khát trở thành Hokage của làng mình vào một ngày nào đó. Anh bị dân làng xa lánh vì bị con cáo quỷ phong ấn bên trong anh. Không ai đến gần Naruto chỉ vì sợ con cáo và sự tồn tại vô giá trị của cậu. Nhưng bất chấp những trở ngại này, anh vẫn không từ bỏ ước mơ của mình. Anh ấy đã tìm thấy những người tuyệt vời trong cuộc hành trình của mình, những người đã chấp nhận anh ấy và cuối cùng trở thành Hokage đệ thất của The Leaf. Đây là một bộ anime không thể bỏ qua nếu bạn là fan của thể loại shonen.

Naruto sự thật chưa biết

Naruto ở cuối bộ truyện

Cảm ơn đã đọc bài viết. Arigato.

Cũng đọc: Netflix sẽ gia hạn Giấy phép Hunter x Hunter? Mọi chi tiết về tương lai của chương trình đã được thảo luận

Tags: