Obito bao nhiêu tuổi khi đấu với Minato? Câu chuyện chưa kể về tình yêu và sự tuyệt vọng

Bi kịch của Cửu Vĩ, đã cướp đi rất nhiều sinh mạng và gây ra sự hỗn loạn trong làng, là một thảm họa mà không ai ở Konoha có thể quên được. Ngày Chúa tể đệ tứ hy sinh cho Làng. Ngày đó là ngày sinh ra Naruto. Người gây ra mọi sự hỗn loạn này chính là Obito. Anh ta là người đã Triệu hồi cáo Cửu vĩ. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận chi tiết về Obito và xem anh ta bao nhiêu tuổi khi đấu với Minato?

* Bài báo này chứa đầy những kẻ phá hoại nặng nề. Bạn nên xem bộ truyện trước, trước khi đọc bài viết này. *

Trước khi bắt đầu bài viết này, chúng ta hãy xem qua giới thiệu ngắn gọn về Obito. Obito là một thành viên của Gia tộc Uchiha, người được cho là đã chết trong Chiến tranh Shinobi lần thứ ba. Anh ấy tự miêu tả mình thành Tobi và Madara trong toàn bộ truyện và điều khiển Akatsuki để thực hiện ước mơ của Madara. Họ muốn tạo ra một thế giới lý tưởng, nơi mọi người sống yên bình trong Dreams. Anh ấy đã bị thất vọng bởi Madara khi anh ấy còn trẻ. Nhưng sau đó trong bộ truyện, anh ấy đã thay đổi bản thân và chiến đấu cùng với Naruto và đội của anh ấy. Ngoài điều này ra, anh ấy là bạn thân duy nhất của Kakashi.

Obito bao nhiêu tuổi khi đấu với Minato?

Obito Uchiha đã chiến đấu với Minato Namikaze khi mới 14 tuổi. Bây giờ, chúng ta sẽ xem những gì đã xảy ra với Đội 7 cũ và những gì đã xảy ra sau đó. Minato và Obito đánh nhau như thế nào và hai người bạn thân trở thành kẻ thù lớn nhất mọi thời đại như thế nào. Làm thế nào một chàng trai muốn trở thành người bảo vệ của Konoha lại trở thành kẻ chủ mưu cuối cùng đằng sau sự hủy diệt của nó. Chúng tôi có rất nhiều câu hỏi. Hãy thảo luận chi tiết về chúng. Đó là khoảng thời gian xung quanh cuộc đại chiến shinobi lần thứ ba.

Đội 7 bao gồm Obito, Rin, Kakashi và Minato, được cử đi thực hiện một nhiệm vụ ở Làng ẩn trong Đá. Có một shinobi bằng đá đã bắt cóc Rin, và Obito không thể ngăn mình đuổi theo cô ấy ngay cả khi nghe thấy những lời lạnh lùng của Kakashi. Ở đó, anh đã mở khóa Sharingan của mình và đánh bại tất cả các shinobis xấu số. Tất cả những sự cố này đều xảy ra trong tập 361 của Naruto Shippuden. Nhưng sau đó, những viên đá biến đổi, và Obito bị nghiền nát bởi những tảng đá rơi xuống, nhưng anh ấy đã trao Một trong những Sharingan của mình cho Kakashi để bảo vệ Rin trong tương lai.

Khi anh ta hấp hối, Madara đã cứu anh ta và bắt anh ta chơi theo kế hoạch của mình. Anh ta đã khiến Kakashi giết Rin, và điều này đã được hiển thị cho Obito. Anh không thể ngăn mình ghét Kakashi, và mọi chuyện đã diễn ra đúng như mong đợi của Madara. Sau nhiều năm, Obito tấn công làng Lá khi anh 14 tuổi, dẫn đến cuộc chiến giữa anh và Minato. Tất cả những sự cố này đều xảy ra trong tập 248 của Naruto Shippuden. Minato cố gắng hạ cánh Rasengan của mình tới Obito nhưng cuối cùng lại bị cáo chín đuôi giết chết. Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn nhận được câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn.

Obito bao nhiêu tuổi khi đấu với Minato?

Minato, Obito, Rin và Kakashi cho bức ảnh nhóm

Bàn xoay: Kết luận cuối cùng của Obito

Vì vậy, chúng tôi chỉ đọc cách Yondaime và Obito đã chiến đấu cho Làng. Mặc dù cái kết không tốt đẹp như vậy nhưng trong Đại chiến Ninja lần thứ 4, Obito cuối cùng cũng nhận ra rằng anh đã bị Madara làm cho vỡ mộng và thực hiện những tội ác tày trời chỉ vì thế giới giả. Anh ấy đã nhìn thấy chính mình trong Naruto và đến mức độ nào anh ấy có thể đi cứu làng của mình. Niềm tin tuyệt đối của Naruto vào ước mơ của mình đã khiến Obito bước đi trên con đường đúng đắn. Cuối cùng thì cuối cùng Anh cũng trở thành người tốt. Họ chiến đấu cùng với Kaguya, và cuối cùng, Obito chết trong khi chiến đấu với Kaguya và cứu Naruto, Kakashi và Sasuke. Anh ấy bảo Naruto hãy chăm sóc ngôi làng và trở thành Hokage tốt nhất từ ​​trước đến nay. Vì vậy, điều này kết thúc Câu chuyện về Uchiha Obito.

“Không ai quan tâm tôi là ai cho đến khi tôi đeo mặt nạ.” – Obito Uchiha

Obito bao nhiêu tuổi khi đấu với Minato?

Kakashi vs Obito

Cũng nên đọc: Naruto già thế nào khi trở thành Hokage? Câu chuyện đầy cảm hứng của Naruto Uzumaki

Tìm hiểu thêm về Naruto Anime

Naruto là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto. Câu chuyện xoay quanh Naruto, người bị làng xa lánh vì bị con cáo quỷ trú ngụ. Không ai đến gần Naruto. Nhưng trên đường đi, anh ấy tìm thấy một số người bạn tốt, những người chấp nhận anh ấy như hiện tại, và đó là nơi mà câu chuyện bắt đầu. Một trong những người bạn thân của Naruto đã bỏ làng và trở thành một Ninja bất hảo vì lý do cá nhân của riêng mình. Naruto đặt mục tiêu trở thành Hokage của làng Lá và sẽ đưa người bạn đó trở lại Làng. Vì vậy, đây là phần tóm tắt rất nhỏ của bộ phim, và việc mô tả anime bằng lời sẽ không công bằng cho bộ phim. Bạn nên xem Naruto để biết mọi thứ chi tiết.

Obito bao nhiêu tuổi khi đấu với Minato?

Naruto

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này. Hẹn sớm gặp lại.

Cũng đọc: Misa Amane có chết trong Death Note? Bí ẩn được giải thích

Tags: