Ngày phát hành Tokyo 24th Ward: Anime gốc mới của CloverWorks và đạo diễn JoJo

Tin vui đang chờ đợi những người hâm mộ anime chúng ta ở phía trước. Anime gốc đã trở thành một sức mạnh to lớn. Netflix, Mappa và một số hãng phim lớn liên tục đưa ra nội dung gốc để thỏa mãn người xem của họ. Lần này, CloverWorks đã tiết lộ một anime gốc của Naokatsu Tsuda, đạo diễn của một loạt phim xuất sắc như JoJo. Anime đã được công bố cách đây không lâu, và chúng tôi đã có từng chi tiết hấp dẫn được phát hành cho đến nay. CloverWorks đã thực hiện một số dự án ấn tượng, bao gồm Darling in The Franxx, Horimiya và thậm chí là Wonder Egg Priority. Những người sáng tạo đã cập nhật cho khán giả một số hình ảnh quan trọng tuyệt vời mà tất cả chúng ta đã thổi phồng trong ngày phát hành Tokyo 24th Ward.

Anime là một bản gốc, vì vậy chúng tôi không biết gì nhiều hơn những gì những người sáng tạo đã tiết lộ cho chúng tôi cho đến nay. Tuy nhiên, từ dòng chảy của các chi tiết cho đến nay, có thể khẳng định rằng anime sẽ thu hút sự quan tâm của chúng ta. Phong cách nghệ thuật rất vui nhộn và tươi sáng, phần nào chỉ ra rất nhiều yếu tố hành động trong cốt truyện. Tuy nhiên, với thông báo của mình, những người sáng tạo cũng đã cập nhật cho khán giả về một số chi tiết, bao gồm ngày phát hành Tokyo 24th Ward, PV và cả dàn diễn viên chính. Tất cả những chi tiết này đã khiến chúng tôi vô cùng phấn khích cho sự ra mắt của anime.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về anime cho đến nay.

Đọc thêm: Hanako Kun Từ Anime là gì? Nguồn nhân vật đáng yêu

Tokyo 24th Ward About là gì?

Tokyo 24th Ward lấy bối cảnh trên một hòn đảo nhân tạo ở Vịnh Tokyo, được gọi là “Đặc khu ngoài luật của vùng Viễn Đông”. Chúng thường được gọi là “24 phường”. Nhân vật chính của anime là Shuta, Akagi và Kouki, những người sinh ra và lớn lên ở Phường 24. Cả ba có tính cách, sở thích và hoàn cảnh gia đình khác nhau, nhưng họ có một tình bạn sâu sắc. Là bạn thời thơ ấu, họ thường đi chơi với nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ đang trải qua một căng thẳng lớn sau một sự cố nhất định. Toàn bộ mối quan hệ của họ đã thay đổi.

Nhưng, một năm sau, sau sự cố lớn, một điều đáng ngờ đã xảy ra. Ba người bạn tình cờ gặp nhau, và điện thoại của họ bắt đầu đổ chuông cùng một lúc. Đó là một cuộc gọi đến từ một người bạn đồng hành đã chết, người thúc giục họ đưa ra “lựa chọn trong tương lai”. Họ bị sốc, nhưng họ nhận ra rằng mối đe dọa sắp ập đến với Phường 24 thân yêu của họ. Vì vậy họ phải bảo vệ nó bằng tất cả những gì họ có.

Cũng nên đọc: Uzaki đến từ phim hoạt hình nào? Nguồn của nhân vật được tiết lộ

Ngày phát hành Tokyo 24th Ward

Câu chuyện cho đến nay trông khá thú vị. Tokyo 24th Ward đã được công bố vào ngày 24 tháng 10 năm 2021. Anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022. Đây là điều khá sớm đối với một anime được công bố vào mùa thu. Tuy nhiên, với cốt truyện, chúng tôi không chỉ tò mò muốn xem những gì xảy ra trong câu chuyện.

Ngoài ra, những người sáng tạo cũng đã tải lên hình ảnh quan trọng đầu tiên của anime. Không có tiết lộ nào liên quan đến người cấp phép của nó, cũng như không có bất kỳ cập nhật nào về ngày phát hành cụ thể.

Quận 24 Tokyo Key Visual

Key Visual: Tokyo 24th Ward

Cũng nên đọc: Anime để xem nếu bạn yêu thích trường trung học DXD

Phim quảng cáo

Cùng với tiết lộ lớn về ngày phát hành, trang Twitter chính thức cũng cập nhật cho khán giả một Video quảng cáo tiết lộ dàn nhân vật chính.

Anime đã chọn Yuma Uchida (Megumi Fushiguro, Uenoyuma) trong vai Ran Akagi, Kaito Ishikawa (Tobio Kageyama, Iida Tenya) trong vai Kouki Suido và Enoki Junya (Itadori Yuji, Jack) trong vai Shuta Aoi. Ba diễn viên có quan hệ vô cùng tốt, thậm chí là ngoài màn ảnh. Chúng tôi rất mong đợi được thấy vai trò của họ trong anime sắp tới.

Cũng đọc: Phỏng vấn độc quyền – Alice từ Caticornplay Cosplay

Nhân viên

Tokyo 24th Ward cũng có một đội ngũ nhân viên tuyệt vời đằng sau quá trình sản xuất của nó. Nó được làm hoạt hình dưới xưởng phim CloverWorks. Anime được viết bởi Baio Shimokura (từ Nitroplus). Naokatsu Tsuda là đạo diễn của bộ phim và cũng là người viết kịch bản với Baio Shimokura. FiFS (Shuji Sogabe và Kanako) đang phác thảo các nhân vật và Takahiro Kishida đang thiết kế các nhân vật. Cuối cùng, Hideyuki Fukasawa đang soạn nhạc cho anime.

Dàn diễn viên và nhân viên trưng bày một loạt những người tài năng. Một số bình luận thú vị được họ để lại trên trang web chính thức của anime. Chúng tôi hy vọng những người sáng tạo sẽ tiết lộ thêm về anime trong tương lai gần. Nếu bạn hào hứng với anime như chúng tôi, bạn có thể cập nhật bằng cách theo dõi chúng trên Twitter. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra các trang web của chúng tôi để biết các bản cập nhật trong tương lai.

Cũng nên đọc: Điện thoại đen: Ngày phát hành, cốt truyện & dàn diễn viên

Tags: