Ngày phát hành, PV và dàn diễn viên của My Dress-up Darling Anime được tiết lộ

Tôi cảm thấy rằng các nhân vật Gyaru đã bị đánh giá thấp và chủ yếu chỉ được coi là nhân vật phụ hoặc như một sự giải tỏa trong truyện tranh, điều này khá là bực bội. Tuy nhiên, các bộ truyện tranh như Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro đã đưa những nhân vật này đến một luồng ánh sáng mới, từ đó phổ biến ý tưởng về nhân vật Gyaru là nhân vật chính. Mối quan hệ cá nhân của tôi đối với việc thích những nhân vật này có thể là một yếu tố khiến tôi bị ám ảnh vô cùng với My Dress-up Darling, một bộ truyện tranh được phát hành vào năm 2018. Bộ truyện tranh khá nổi tiếng với độc giả Nhật Bản vì ý tưởng vui nhộn và sự lãng mạn chậm rãi. giữa hai nhân vật chính. May mắn thay, manga đã được xác nhận chuyển thể thành anime và mới đây, ngày phát hành My Dress-up Darling đã được công bố. Xét về mức độ dễ thương của câu chuyện này, chúng tôi chắc chắn đang mong chờ xem anime sẽ diễn biến như thế nào.

Mặc dù các nhân vật Gyaru có thể là một lý do rất lớn, nhưng điều khiến Dress-up Darling trở thành một anime sắp tới thú vị hơn chính là chủ đề của nó. Câu chuyện có thể là một bộ phim hài lãng mạn nhưng chủ đề của nó chủ yếu xoay quanh cosplay. Ý tưởng về cosplay và sự phổ biến của nó đã tăng vọt theo thời gian. Xem một bộ phim hoạt hình dành riêng cho nó cảm thấy như một niềm vui tuyệt đối. My Dress-up Darling có câu chuyện ngọt ngào về một chàng trai trầm tính và một cô gái năng động; hai cực đối lập. Họ thấy cuộc sống của họ vướng vào nhau với sở thích chung là cosplay. Tôi có thể cá rằng đó là lý do đủ để bất kỳ ai quan tâm đến rom-com có ​​thể bị thổi phồng về bộ truyện sắp ra mắt này.

Kể từ khi thông báo về anime, ngày phát hành My Dress-up Darling đã được công bố cùng với một PV mới và phần lớn dàn diễn viên tiết lộ. Dưới đây là tất cả các chi tiết về anime và những gì mong đợi từ nó.

Cũng nên đọc: Cái chết của Mahito đã thay đổi mọi thứ trong Jujutsu Kaisen như thế nào? Một phân tích hoàn chỉnh

About My Dress-Up Darling

My Dress-up Darling là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Shinichi Fukuda. Manga được ra mắt vào ngày 19 tháng 1 năm 2018, bởi Square Enix và được đăng nhiều kỳ bởi tạp chí Young Gangan. Tập gần đây nhất của manga ra mắt vào ngày 25 tháng 10 năm 2021. Với tập này, manga đã hoàn thành tổng cộng 8 tập, cũng được Square Enix dịch sang tiếng Anh. My Dress-up Darling đã được một số độc giả đón nhận rất tích cực và cho đến thời điểm hiện tại, họ đang rất mong đợi sự chuyển thể thành anime của nó.

Nhân vật chính của My Dress-up Darling là Wakana Gojo và Marin Kitagawa. Wakana đang học năm nhất trung học và có tính cách u ám. Anh khao khát trở thành một nghệ nhân chế tạo búp bê hina. Mặt khác, chúng tôi có Marin Kitagawa. Cô ấy nổi tiếng và bí ẩn, không giống như Wakana. Khi nhìn thấy Wakana đang may quần áo, cô ấy đã phải sửng sốt trước tài năng của anh ấy. Sự quan tâm của cô ấy dành cho anh ấy khiến cô ấy tăng lên và cô ấy yêu cầu anh ấy làm cho anh ấy một bộ trang phục của nhân vật yêu thích của cô ấy từ một trò chơi điện tử. Khi Wakana giải quyết những thách thức mới của anh ấy là may quần áo cỡ người và Marin hướng tới niềm đam mê cosplay của cô ấy, hai nhân vật đã đến gần hơn để tạo ra câu chuyện tuyệt vời này.

Những nhân vật đáng yêu của tôi ăn mặc

Nhân vật chính trong My Dress-up Darling

Câu chuyện mang đến một bộ sưu tập tuyệt vời về những tương tác mờ ảo giữa các nhân vật chính mà chắc chắn rất đáng mong đợi.

Cũng nên đọc: Giyu Tomioka có chết trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba?

Ngày phát hành My Dress-up Darling và PV đầu tiên

Trong phần chín của Young Gangan ra mắt vào tháng 4 năm 2021, đã có thông báo rằng My Dress-up Darling sẽ được chuyển thể thành anime. Sau sáu tháng, cuối cùng chúng tôi cũng nhận được ngày phát hành My Dress-up Darling. My Dress-up Darling đã chính thức được xác nhận về ngày phát hành vào tháng 1 năm 2022. https://twitter.com/kisekoi_anime/status/1452439768818663444?t=oth-X86HjhnWic1v5Fd6aw&s=19

Cùng với ngày phát hành, những người sáng tạo cũng đã bỏ PV đầu tiên của anime giới thiệu các nhân vật chính.

My Dress-up Darling sẽ do Aniplex sản xuất và CloverWorks làm hoạt hình. Keisuke Shinohara sẽ đạo diễn loạt phim trong khi Yoriko Tomita biên soạn kịch bản cho anime. Các nhân vật được thiết kế bởi Kazumasa Ishida và cũng được chỉ định làm đạo diễn hoạt hình cho bộ truyện. Cuối cùng, Takeshi Nakatsuka đang soạn nhạc cho anime.

Ngày phát hành anime My Dress-up Darling

My Dress-up Darling: Official Art

Dàn diễn viên

Hai diễn viên chính đã được tiết lộ. Shoya Ishige sẽ lồng tiếng cho Wakana Gojo và Marin Kitagawa sẽ được lồng tiếng bởi Hina Suguta. Các thành viên khác dự kiến ​​sẽ sớm được tiết lộ.

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về anime trên trang web chính thức hoặc Trang Twitter chính thức của nó.

Cũng nên đọc: Spy x Family Anime được công bố: Ngày phát hành & Tiết lộ dàn diễn viên lớn

Tags: