Ngày phát hành chương 105 quá mức, Manga Spoilers

Grid đã nhập cuộc vào phút cuối và với sự xuất hiện của anh ấy, một tia hy vọng đã đến trên khuôn mặt của mọi người. Cuộc cãi vã giữa anh trai và em gái và có thể được xem là kết thúc của nó trong Chương 105 sắp tới.

Cuộc chiến giữa lũ golem của pháp sư quyền năng nhất và người kế vị Pagma cuối cùng đã bắt đầu.

Thời gian chạy nhanh hơn ba lần trong trò chơi so với thế giới thực và trước khi Greed có thể thực hiện mục tiêu của mình thì rất nhiều sự hủy diệt đã xảy ra.

Có rất nhiều sự tàn phá và trước khi Greed có thể xâm nhập vào cha vợ của mình, Bá tước Steim đã đưa quân của mình ra tiền tuyến. Greed nhờ sự giúp đỡ của cô Euphemina và kỹ năng vận chuyển của cô ấy để chuyển ngay lập tức ra tiền tuyến.

Một trận chiến khốc liệt đang diễn ra trên chiến trường và những con golem với khả năng kháng phép và cơ thể cường tráng, chúng dường như gần như bất khả chiến bại.

Chương 105

Sau khi quan sát sức mạnh của lực lượng đối phương, Greed quyết định rằng anh ta cần một số trợ giúp từ bên ngoài để tiến đến với em gái của mình càng sớm càng tốt. Anh ta triệu tập các hiệp sĩ của mình và cuộc tấn công kết hợp của họ sớm dọn đường cho anh ta.

Ngày phát hành quá mức 105

Em gái của Greed, Shin hiện cũng đã tham gia vào trò chơi và mặc dù mới tham gia nhưng cô ấy đã thấy mình đang ở giữa một mớ hỗn độn lớn.

Cô ấy đã bắt đầu từ thị trấn phù hợp với những người mới bắt đầu nhưng thật không may, thị trấn đó đã bị tấn công bởi Golem. Mặc dù, Greed hiện đã đến nhưng mối nguy hiểm vẫn chưa kết thúc và đồng thời, một diễn biến quan trọng cũng đang diễn ra.

Chương 105 sắp ra mắt sẽ ra mắt vào khoảng ngày 14 tháng 11, cùng thời điểm với Chương 152 của Blue Lock.

Tất cả chúng ta đều có thể mong đợi các bản dịch chính thức sẽ phát hành vào khoảng ngày 16 tháng 11 nhưng bạn cũng có thể kiểm tra các bản dịch của người hâm mộ trong thời gian chờ đợi.

Thời gian phát hành Chương 105 tiếng Anh sắp tới của Overgained sẽ thay đổi tùy theo khu vực. Bạn có thể kiểm tra nó từ danh sách đưa ra dưới đây:

  • Trung Quốc, Úc, Ấn Độ vào khoảng 10:00 đến 11:00 sáng
  • Mexico và Colombia vào khoảng 12 giờ đêm
  • Hoa Kỳ và Canada vào khoảng 6 giờ đến 7 giờ tối

Đọc chương mới nhất của quá khứ ở đâu:

Quá khứ đã trở nên phổ biến gần đây với vòng cung mới nhất của nó. Sau khi bị trục xuất khỏi băng đảng Tenziku, anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc một mình đối mặt với kẻ thù.

Greed chắc chắn hối hận về quyết định của mình và sẽ không quá muộn trước khi tất cả chúng ta có thể mong đợi anh ta quay trở lại băng đảng Tenziku.

Manga này có sẵn trên nhiều nền tảng trực tuyến để đọc. Bạn có thể đọc chương 105 của Overgided trên trang chính thức của nó trên Kakaopage. Nó cũng có sẵn trên trang web Tapas nhưng bạn có thể không tìm thấy tất cả các chương ở đó.

Tokyo Revengers Chap 231 và One Piece Chapter 1032 spoilers cũng sẽ sớm ra mắt.

Thảo luận và dự đoán quá nhiều về Manga 104:

Một cuộc chiến rất thú vị đang diễn ra và tất cả chúng ta đều không thể chờ đợi xem nó sẽ kết thúc như thế nào. Cho đến khi phát hành chương sắp tới, chúng ta hãy thảo luận về một số lý thuyết về người hâm mộ thú vị nhất.

Điều gì sẽ xảy ra với em gái của Greed, Shin Sehee:

Em gái của Grid, Shin đã tham gia trò chơi với hy vọng giúp đỡ anh trai mình nhưng lại thấy mình đang ở giữa một vấn đề lớn. Với sự xuất hiện của danh tiếng và những lời tán dương, gánh nặng cũng tăng lên trên vai Greed và em gái anh nghĩ rằng có thể cần một sự giúp đỡ nào đó.

Cô ấy đã bắt đầu nhiệm vụ đầu tiên của mình, nhiệm vụ này gần như giống nhau đối với mọi người chơi nhưng mọi thứ lại khác với cô ấy. Cô nhìn thấy cậu bé ăn trộm tiền của cô đang giúp bà già của cô.

Trong chương sắp tới, chúng ta có thể hy vọng sẽ thấy một số diễn biến rất bất ngờ, và có thể cô ấy sẽ bị buộc phải tiếp tục trò chơi.

Cho đến nay, chỉ có một cầu thủ đẳng cấp huyền thoại. Xem xét đẳng cấp của Shin như một pháp sư, có khả năng cô ấy cũng có thể trở nên đặc biệt. Chúng tôi vẫn chưa thể nói nhiều về tương lai của cô ấy nhưng nó chắc chắn sẽ không bình thường đối với những người mới bắt đầu.

Bữa tiệc mới của Greed:

Đề xuất tham lam mà anh đưa ra trước mặt Jishuka đã khiến anh bị băng đảng Tenziku từ chối và anh phải thành lập một băng nhóm mới để đạt được ước mơ của mình. Anh ta đang hướng tới mục tiêu trở thành một lãnh chúa mà ít nhất anh ta phải là người lãnh đạo của một hội.

Trong trận chiến với Golem mặc dù có thể do nhầm lẫn, anh ấy đã thành lập một hội với các hiệp sĩ của mình. Nhóm hiệp sĩ của anh ta bao gồm Jude, Laurel, Euphemina và Huroi.

Nhóm 4 người này tỏ ra rất hiệu quả khi chống lại lũ golem và các cuộc tấn công kết hợp của họ đã sớm dọn đường cho Greed đến chỗ em gái của mình.

Cuộc chiến với lũ golem vẫn đang diễn ra và với sự tham gia của chị gái Greed, tất cả chúng ta đều hy vọng sẽ thấy điều gì đó thú vị trong các chương sắp tới. Cuộc chiến chỉ mới bắt đầu và xét về số lượng kẻ thù, tất cả chúng ta có thể mong đợi nó sẽ kéo dài trong một thời gian khá dài.

Overgered Chap 105 Spoilers:

Chương 105 tiếng Anh sắp ra mắt và các phần bổ sung vẫn còn một tuần nữa mới diễn ra nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ tải lên các phần bổ sung trong thời gian chờ đợi.

Mọi thông tin chi tiết về bản dịch scan thô và bản phát hành Chương tiếng Anh sẽ sớm được cập nhật lại tại đây. Vì vậy, hãy theo dõi và cũng đọc bài viết của chúng tôi về Dragon Ball Super Season 2 sau khi bạn kiểm tra xong phần hư hỏng.

Tags: