Ngày phát hành chương 104 và các phần phá hoại của Manga

Grid sẽ quay trở lại trò chơi ở Chương 140 quá khích để cứu em gái của mình và Bang hội Tenzaku khỏi thảm họa ngay lập tức ập xuống đầu họ.

Grid đã trở thành một người chơi nổi tiếng với rất nhiều sự nổi tiếng và nổi tiếng trong trò chơi Satisfy và hiện đang hướng tới mục tiêu vươn xa hơn nữa. Trong chương gần đây, chúng ta đã thấy rằng chị gái của Grid, Shin Sehee và tham gia trò chơi với tư cách là một người chơi mới mà không có sự đồng ý của anh trai mình.

Grid đã cắt đứt các mối liên hệ của anh ta với hội Tenzaku nhưng cảm giác tội lỗi khi làm vậy không rời bỏ anh ta. Anh ta tham lam từ những khách hàng tiềm năng và phá vỡ mối quan hệ của mình với những người bạn mà anh ta đã kết bạn trong suốt cuộc hành trình của mình cho đến bây giờ.

Cuộc tấn công của Golem là dành cho Grid và bây giờ khi anh ta không ở trong trò chơi, chúng đang tấn công mọi thứ theo cách của chúng.

Sau cuộc thi thế giới của Satisfy, cả thế giới bị sốc vì sự trỗi dậy của một kẻ yếu thế. Grid đã đến giúp đỡ Jishika và những người khác và chứng tỏ giá trị của mình trước toàn thế giới.

Overgered Chap 104

Giờ đây, một mối nguy hiểm mới ập đến với những người bạn của anh ấy và anh ấy phải quay lại viện trợ cho họ.

Trong khi chúng tôi chờ đợi bất kỳ tin tức nào xung quanh Anime quá mức, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra bài viết của chúng tôi trên Tokyo Revengers Season 2.

Overgered Chap 104: Bản quét thô

Grid đã thất hứa với Brahman và giờ anh ta đã quay trở lại để trả thù. Grid đã thu thập Parvranium sau lưng Brahman và bây giờ anh ta đã gửi những con Golem cổ đại để trả thù.

Một trận chiến hoành tráng sẽ bắt đầu trong chương sắp tới giữa Grid và lũ golem và tất cả chúng ta đều khó có thể chờ xem kết quả của nó. Chương 140 sắp tới sẽ được phát hành vào tuần sau vào ngày 9 tháng 11.

Thời gian phát hành Chương 104 tiếng Anh của Overgared sắp tới sẽ thay đổi tùy theo khu vực.

  • Trung Quốc, Úc, Ấn Độ vào khoảng 10:00 đến 11:00 sáng
  • Mexico và Colombia vào khoảng 12 giờ đêm
  • Hoa Kỳ và Canada vào khoảng 6 giờ đến 7 giờ tối

Manga này có sẵn trên nhiều nền tảng trực tuyến để đọc. Bạn có thể đọc nó trên trang chính thức của nó trên Kakaopage. Nó cũng có sẵn trên trang web Tapas nhưng bạn có thể không tìm thấy tất cả các chương ở đó.

Eleceed Chapter 166 và Lookism Chapter 370 cũng sẽ được xuất bản trong tuần này để các bạn fan đọc online.

Thảo luận về Manga 104

Một trận chiến sắp bắt đầu và tất cả các quân cờ giờ đã ở đúng vị trí để Grid cuối cùng có thể tiến vào. Đây có thể là một cơ hội quan trọng để lấy lại lòng tin của Jishuka và gia nhập băng đảng Tenziku một lần nữa.

Trong khi chờ đợi chương 104 tiếng Anh của Overgared, chúng ta hãy xem một số cuộc thảo luận của người hâm mộ trên internet và cũng đọc bài viết của chúng tôi về Tokyo Revengers Chương 230 sau khi bạn đọc xong ở đây.

Kẻ thù đáng gờm: Những con yêu tinh của Brahman:

Brahman đã gửi golem để trả thù vì anh ta không có cơ thể vật lý và không thể tấn công Grid trực tiếp.

Nhưng những con golem mà anh ta gửi đến hiện đang chứng tỏ là một chướng ngại vật rất đáng gờm vì chúng không chỉ có khả năng phòng thủ cao và khó khăn mà còn có thể sử dụng phép thuật và một số thậm chí còn có kỹ năng nâng cao.

Họ đang tiến về hướng Bắc và đã phá hủy lâu đài của Vương quốc vĩnh cửu phía Nam, Great City Pedro nằm dưới lãnh thổ của guild khổng lồ.

Bang hội đó có hơn 300 thành viên và họ vẫn bị xóa sổ hoàn toàn. Đã có rất nhiều sự phát triển sau khi sự ra đời của Brahman.

Lần này Grid không chỉ phải cứu Jishuka mà anh còn phát hiện ra rằng em gái mình cũng đang ở trong trò chơi và khu vực nguy hiểm. Bây giờ Grid phải chọn người mà anh ấy sẽ giúp đầu tiên vì Jishuka có thể cũng đang gặp nguy hiểm.

Chương 104 tiếng Anh sắp ra mắt sẽ tiết lộ những gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Chị gái của Grid, Shin Sehee:

Shin đã nhìn anh trai của mình đang thất vọng và mệt mỏi vì tất cả áp lực trong trò chơi và bên ngoài thế giới thực.

Cô muốn giúp đỡ một phần nào đó cho anh trai mình và cũng có được kinh nghiệm về trò chơi nên đã tham gia trò chơi mà anh trai mình không hề hay biết.

Shin tham gia trò chơi và trở thành pháp sư nhưng cô cũng gặp vận rủi tương tự như anh trai của mình khi đến với trò chơi. Cô ấy bắt đầu từ một nơi cấp độ dễ dàng nhưng không may, những con golem cũng đã đến được đó và đang giết tất cả mọi người trên đường của chúng.

Cô ấy vẫn chưa đạt được bất kỳ sức mạnh và kỹ năng nào và đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng. Grid nhìn thấy khuôn mặt của cô trên TV và nhận ra rằng đó là em gái của mình.

Bây giờ anh phải nhanh chóng đến viện trợ cho cô ấy vì đó thậm chí có thể là lần cuối cùng cô ấy chơi trò chơi đó.

Đọc quá 104 Spoilers:

Bản quét thô vẫn chưa ra. Sau khi quá trình quét kết thúc và quá trình quét bắt đầu, chúng tôi sẽ chia sẻ Chương tiếng Anh và phần bổ sung ở đây cho tất cả người hâm mộ đọc.

Chương 104 sắp ra mắt của Overgared vẫn còn một tuần nữa nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ tải lên các phần bổ sung trong thời gian chờ đợi. Vì vậy, hãy theo dõi Tin tức nổi bật gần đây để biết tất cả các tin tức mới nhất.

Tags: