Ngày phát hành chương 103 và những kẻ phá hoại bằng tiếng Anh

Grid đã bắt đầu một khía cạnh mới trong cuộc sống của mình và anh ấy đặt mục tiêu trở thành một vị chúa tể và tất cả chúng ta đều rất háo hức chờ xem Grid sẽ đưa ra quyết định gì trong Overgided Chapter 103 sắp tới.

Trò chơi thỏa mãn cho phép người chơi có thứ hạng và vị trí nhất định để leo lên các cơ quan cao hơn trong trò chơi và thậm chí trở thành chúa tể. Mong muốn ích kỷ và kế hoạch hành động của anh ta giờ đây đã đưa anh ta đến một điểm mà anh ta có thể phải rời khỏi Hội Tenzaku.

Grid đã tạo thành công một quả cầu cho Euphemina nhưng quả cầu huyền thoại đó đi kèm với các điều kiện riêng. Việc sử dụng quả cầu phụ thuộc vào tâm trạng của nó vì nó có cảm xúc của riêng mình.

Tất cả chúng tôi đều háo hức chờ đợi xem anh ấy sẽ tạo ra loại quả cầu nào và chắc chắn nó là một loại quả cầu.

Chương 103

Light Novel này chắc chắn là một trong những nguyên nhân tốt cho sự phát triển cốt truyện và nhân vật của nó. Câu chuyện dựa trên một trò chơi trong đó người chơi có được trải nghiệm thực tế và thậm chí có thể kiếm tiền thông qua nó.

Trò chơi đã chiếm lĩnh toàn thế giới và nhân vật chính của chúng ta cũng là một trong những người chơi của nó. Anh ta luôn gặp may mắn khủng khiếp nhưng vận may khủng khiếp đó đã trở thành vũ khí của anh ta khi anh ta thừa hưởng một lớp huyền thoại trong trò chơi.

Ngày phát hành chương 103

Trong chương mới nhất, chúng ta đã thấy rằng Grid đã vô tình đạp vào cảm xúc của chủ hội của họ và anh ta có thể phải rời bỏ hội vì lý do đó.

Tenzaku là hội lớn nhất mà anh từng tham gia và mặc dù anh đã giúp đỡ họ rất nhiều nhưng đồng thời anh cũng nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ họ.

Chương 103 tiếng Anh của Overgared sắp tới sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 11. Chưa có tin tức về bất kỳ sự chậm trễ nào nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo thông báo cho bạn nếu có bất kỳ thay đổi nào.

Thời gian phát hành Chương 103 sắp tới sẽ thay đổi tùy theo khu vực. Bạn có thể kiểm tra nó từ danh sách đưa ra dưới đây:

  • Trung Quốc, Úc, Ấn Độ vào khoảng 10:00 đến 11:00 sáng
  • Mexico và Colombia vào khoảng 12 giờ đêm
  • Hoa Kỳ và Canada vào khoảng 6 giờ đến 7 giờ tối

Light Novel này đã nằm trong danh sách thịnh hành và được rất nhiều người yêu thích. Sự phát triển của các nhân vật, hành động và hài kịch có sự cân bằng hoàn hảo trong bộ manga này, và người hâm mộ trên toàn thế giới đang háo hức chờ đợi để được đọc thêm.

Manga này có sẵn trên nhiều nền tảng trực tuyến để đọc. Bạn có thể đọc nó trên trang chính thức của nó trên Kakaopage. Nó cũng có sẵn trên trang web Tapas nhưng bạn có thể không tìm thấy tất cả các chương ở đó.

Tokyo Revengers Chương 229 cũng sẽ được xuất bản cùng dòng thời gian và chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên xem qua.

Thảo luận về Manga quá đà 103:

Chương mới nhất của Overgided chắc chắn là một cú sốc đối với tất cả chúng ta. Tất cả chúng ta đều đã thấy rằng thủ lĩnh của Tenzaku, Jishuka đã được Grid yêu mến nhưng không ngăn cản cô ấy chống lại anh ta khi nói đến hội của cô ấy.

Sự tận tâm của cô ấy đối với hội và trách nhiệm của cô ấy như một người lãnh đạo đã đến trước mặt chúng tôi.

Kết quả của Grid’s Double Cross:

Trong một nhiệm vụ trước đó, Grid tình cờ gặp Brahman, pháp sư quyền năng nhất từ ​​trước đến nay nhưng không may đã mất đi cuộc sống vĩnh hằng. Grid tình cờ gặp anh ta và sau khi biết rằng anh ta là người kế vị của Parma, Brahman đã đề xuất một thỏa thuận với anh ta.

Brahman là người đã làm việc cùng với Pagma để tạo ra kim loại được gọi là Parvranium. Anh ta nói với Grid rằng nếu anh ta có thể đưa Brahman ra khỏi đó, anh ta sẽ trao cho anh ta nhiều Parvranium hơn để đổi lại.

Nhưng Grid không tin tưởng anh ta và sau khi nhận được lô kim loại đầu tiên, anh ta bắt đầu tự mình thu thập nó.

Bây giờ Brahman đã quyết định trả thù anh ta vì đã phản bội anh ta. Quả cầu mà Grid tạo ra gần đây bằng cách nào đó luôn biết vị trí của người tạo ra anh ta và Brahman đang sử dụng nó để theo dõi anh ta. Anh ta đã chuẩn bị một đội quân Golem để tấn công anh ta.

Grid và Tenzuku:

Trong cuộc gặp với Jishika, Grid đề xuất rằng anh ta muốn trở thành một lãnh chúa, và để làm được như vậy anh ta cần phải có một vị trí quyền lực đáng kể. Jishuka đồng ý giao tất cả tài chính và quyền cai trị của vùng đất vốn thuộc quyền sở hữu của toàn bộ Tzedakah Gang.

Grid nghĩ rằng sau khi được anh ấy giúp đỡ, Jishuka sẽ đồng ý với bất cứ yêu cầu nào mà anh ấy đưa ra nhưng không phải vậy.

Anh đề xuất Jishuka giải thể băng Tzedakah đó và thành lập một băng đảng mới dưới quyền lãnh đạo của Grid.

Jishuka bật mí khi nghe nó và kể rằng Tzedakah có ý nghĩa như thế nào đối với cô ấy và cách cô ấy đã gánh băng nhóm trên vai mình trong 6 năm qua. Cô ấy nói với Grid rằng anh ấy có thể tự do rời khỏi hội bất cứ lúc nào mình thích và cô ấy sẽ không bao giờ từ bỏ hội của mình.

Đọc quá 103 Spoilers:

Chương 103 sắp ra mắt của Overgided vẫn còn một tuần nữa nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ tải lên các phần bổ sung trong thời gian chờ đợi.

Vì vậy, hãy theo dõi trong khi bản quét thô được phát hành. Chúng tôi sẽ đăng những spoilers sớm khi ra ngoài. Hãy kiểm tra bài viết của chúng tôi về Tokyo Revengers Season 2 trong khi bạn chờ đợi.

Tags: