Netflix xác nhận chuyển thể anime của manga Kakegurui Twin Spinoff

Dù là anime hay series live-action, loạt phim Kakegurui chưa bao giờ thất bại khi đi sâu vào khía cạnh đen tối và u ám của cờ bạc. Anime spinoff ‘Kakegurui Twin’ sắp tới cũng sẽ không phải là ngoại lệ. Nó sẽ đưa chúng ta trở lại lối sống xa hoa của Học viện tư thục Hyakkaou, nơi cờ bạc không chỉ là một thứ xa xỉ.

Cũng giống như manga gốc, manga phụ do Homura Kawamoto chấp bút. Trong khi đó, người đứng sau Kakegurui Koushiki Anthology, Katsura Saiki, đã làm cho nhân vật trở nên sống động thông qua những hình ảnh minh họa chi tiết của mình. Bộ đôi này đã đóng góp rất nhiều vào sự nổi tiếng của nhượng quyền thương mại Kakegurui mà bạn thấy ngày nay, và một anime chuyển thể từ manga spinoff của họ cũng giống như một chiếc lông khác đội mũ của họ.

Tóm tắt nội dung đôi Kekegurui

Đối với những người bạn chưa biết, Mary Saotome không phải lúc nào cũng là một người mê cờ bạc. Đúng hơn, cô ấy là một cô gái bình thường sinh ra trong một gia đình bình thường. Cô ấy đã làm việc chăm chỉ để hoàn thành kỳ thi chuyển cấp của mình và nhận được vào Hyakkaou. Cô bị thi hành án phân biệt giàu nghèo ngay từ khi còn rất nhỏ. Cha mẹ cô khuyến khích cô kết bạn với những đứa trẻ giàu có hơn. Cô cố gắng điều chỉnh với họ nhưng luôn bị coi thường vì địa vị xã hội của mình. Cô ấy không hề biết rằng cô ấy sẽ trở thành một kẻ điên cuồng theo chủ nghĩa giai cấp (hoặc thậm chí tệ hơn), người mà cô ấy đã từng sợ hãi.

Mary Saotome

Mary Saotome

Kakegurui Twin đóng vai trò như một phần phụ và một phần tiền truyện, đưa chúng ta trở lại ngày định mệnh Mary Saotome bước chân vào thế giới cờ bạc. Ý tưởng làm sáng tỏ câu chuyện hậu trường của Mary đủ đáng sợ để mong chờ bộ anime này.

Cũng đọc: Mieruko Chan Tập 7: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Ngày phát hành anime Kakegurui Twin

Lễ hội Netflix Nhật Bản năm 2021 hôm nay là một điều may mắn cho tất cả những người hâm mộ Kakegurui ở đó, đặc biệt là những người muốn xem thêm Mary Saotome. Netflix đã xác nhận chuyển thể anime từ manga spinoff Kakegurui Twin. Nó được thiết lập để công chiếu vào tháng 8 năm 2022. Ngày phát hành chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật bài viết ngay khi nó được công bố.

Dịch: [“Kakegurui Twin” coming in August 2022. This work depicts the gambling tan of Mary Saotome (CV #Minami Tanaka). The production remains unchanged, and #MAPPA is in charge!]

Thông báo được đưa ra với một hình ảnh chính có Mary Saotome và Hanatemari Tsuzura. Như vậy, khẳng định hai nhân vật được kỳ vọng sẽ nhận được nhiều ánh đèn sân khấu nhất.

Thông tin về nhân viên và diễn viên của Kakegurui Twin

MAPPA, xưởng phim hoạt hình đã sản xuất loạt phim gốc trong hai mùa qua, sẽ tiếp tục công việc của mình lần thứ ba. Các thông tin chi tiết về nhân viên vẫn chưa được tiết lộ. Nữ diễn viên lồng tiếng Minami Tanaka (được biết đến với vai Lily Hoshika trong Zombieland Saga) đã xác nhận rằng cô ấy sẽ đóng lại vai Mary Saotome. Phần phụ sẽ theo sau các sự kiện trước khi Yumeko Jabami đến học viện. Vì vậy, chúng ta sẽ không thấy Saori Hayami trong đội lồng tiếng lần này.

Diễn viên lồng tiếng Minami Tanaka

Nơi để xem Kakegurui Twin

Kakegurui Twin sẽ có mặt trên Netflix Nhật Bản vào tháng 8 năm 2022. Chúng tôi vẫn chưa biết liệu buổi ra mắt trên toàn thế giới có diễn ra cùng ngày hay không. Lưu ý đến sự nổi tiếng khổng lồ của Kakegurui ở các nước phương Tây, sẽ có thể yên tâm khi cho rằng anime sẽ có mặt trên toàn cầu trên Netflix vào cuối mùa thu năm 2022.

Phân tích tính cách của Mary Saotome

Từ những gì chúng ta có thể suy luận khi xem hai mùa đầu tiên của Kakegurui, Mary Saotome là một nhân vật tàn bạo và có đầu óc xoắn xuýt. Cách cô ấy hành hạ Ryota Shuzui chỉ vì địa vị xã hội thấp của anh ấy chứng tỏ tại sao tôi lại sử dụng những từ ngữ nặng nề như vậy khi miêu tả nhân vật của cô ấy. Ngoài việc cực kỳ tự cao, cô ấy còn có thói quen chế giễu và chế giễu đối thủ, đặc biệt là khi cô ấy đang chiến thắng.

Mary Saotome

Trước khi thua Yumeko Jabami, Mary là con sói đơn độc của thế giới cờ bạc. Tất cả chúng ta chắc hẳn đều tự hỏi làm thế nào mà một cô gái dễ thương như Mary lại có thể biến thành một con quái vật như vậy. Sự chờ đợi cuối cùng cũng đã qua; Kakegurui Twins dự kiến ​​sẽ kể lại câu chuyện chưa kể đằng sau nụ cười lạnh lùng ấy.

Các thông báo khác về Lễ hội Netflix Nhật Bản

Kakegurui Twins không phải là tin vui duy nhất mà Lễ hội Netflix Nhật Bản mang lại cho các otakus. Một hình ảnh mới cho Tiger and the Bunny Season 2 và đoạn giới thiệu dài bốn phút cho Aggretsuko Season 4 cũng đã được phát hành. Chờ đã, đây là nhiều hơn về nó. Teaser trailer của các anime sắp tới như The Orbital Children, Kotaro Lives Alone, Exception, và nhiều anime khác cũng đã được phát hành.

Cũng nên đọc: Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Episode 7: Ngày phát hành & Spoilers

Tags: