Netflix sẽ gia hạn Giấy phép Hunter x Hunter? Mọi chi tiết về tương lai của chương trình đã được thảo luận

Hunter X Hunter là một trong những chương trình thường xanh nhất của thế kỷ này vì câu chuyện đẹp, nhân vật linh hoạt và mức sức mạnh không thể tưởng tượng được. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán ngay cả khi xem anime này nhiều lần vì nó chứa đầy cảm xúc, thực tế và những khoảnh khắc nổi da gà. Nhiều người trong chúng ta đã xem bộ anime này, và một số người trong chúng ta đang có ý định xem bộ phim. Như chúng ta đã biết, Netflix từng là nơi tốt nhất để xem bộ anime này vì không có quảng cáo không bị gián đoạn và giá trị đăng ký đáng giá, nhưng gần đây có một điều gì đó đã xảy ra có thể khiến bạn buồn nếu bạn định xem chương trình. Vì vậy, để biết, những gì hãy đọc bài viết.

Netflix liên tục phát triển thể loại anime của mình vì nhu cầu cao, đặc biệt là ở Ấn Độ và các nước Đông Nam Á. Như chúng ta đã biết, để phát trực tuyến bất kỳ loại anime nào, người ta phải mua bản quyền từ các nguồn Chính thức, điều này đôi khi trở nên nặng nề hơn nhiều đối với túi tiền của các nền tảng OTA, đặc biệt là ở các quốc gia ít phổ biến anime hơn. Trong những năm gần đây, Netflix đã đầu tư rất nhiều vào thể loại anime ở các quốc gia nhắm mục tiêu ít anime hơn, và kết quả là anime đang trở nên phổ biến từng ngày ở những quốc gia đó và mọi người thực sự đang có khái niệm về anime. Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, chúng ta hãy tiếp tục bài viết của chúng tôi.

Điều gì đã xảy ra với Hunter X Hunter trên Netflix?

Vì vậy, hãy nói về, Điều gì đã xảy ra với Hunter X Hunter trên Netflix? Một vài tháng trước, Netflix đã thông báo rằng họ sẽ loại bỏ Hunter X Hunter khỏi Netflix vào cuối năm nay vào năm 2021. Lý do chính đằng sau điều này là những hạn chế về cấp phép. Tất cả những gì chúng ta biết là lý do mơ hồ đằng sau động thái này, và lý do thực sự chưa bao giờ được công ty công bố rộng rãi. Có nhiều quốc gia nơi chương trình hiện đang chạy nhưng sẽ gỡ bỏ vào tháng 10. Ở Ấn Độ, Bạn sẽ không thể xem Hunter x Hunter sau 31 Tháng 10 năm 2021. Vì vậy, nếu bạn định xem chương trình, đặc biệt là trên Netflix, thì đây là lần duy nhất bạn có. Nhưng may mắn thay, có rất nhiều nơi khác mà bạn có thể xem chương trình này, như HULU, Crunchyroll, Funimation, v.v. (Áp dụng giới hạn theo quốc gia).

Netflix sẽ gia hạn Giấy phép Hunter x Hunter?

Hunter x Hunter

Ngoài ra, hãy đọc: Nagato Lấy Rinnegan của mình như thế nào? Sự ra đời của nỗi đau & Rinnegan giải thích

Netflix sẽ gia hạn Giấy phép Hunter x Hunter?

Bây giờ, hãy nói về Liệu Netflix có xem xét giấy phép Hunter x Hunter không. Câu trả lời cho câu hỏi này là một chút hoài nghi. Trước tiên, chúng ta cần hiểu điều về phân phối theo quốc gia. Như chúng ta đã biết, ở Mỹ, có 4 mùa anime có mặt trong khi ở các nước khác như Ấn Độ, cả 6 mùa đều có mặt. Có nhiều lý do có thể dẫn đến các loại kịch bản này, chẳng hạn như Chi phí phát trực tuyến, Mức độ phổ biến và khả năng tiếp cận. Trên thực tế, Netflix đã liệt kê rằng phần mới sẽ đến Hoa Kỳ vào tháng 6 năm 2021 nhưng sau đó đã bị loại bỏ trước khi phát hành các chương trình này. Vì vậy, tất cả những điều này đã xảy ra ngay lập tức. Vì vậy, không ai biết lý do thực sự sẽ là gì và rất khó đoán họ có xem xét lại hay không nhưng theo ý kiến ​​cá nhân, tôi không nghĩ rằng quá trình gia hạn sẽ diễn ra sớm khi các cuộc đàm phán đã kết thúc và họ đang trong quá trình xóa nội dung. Nếu bạn có một số ý kiến ​​khác, hãy cho chúng tôi biết trên các phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn nhận được câu trả lời cho câu hỏi của bạn.

Netflix sẽ gia hạn Giấy phép Hunter x Hunter?

Một nhân vật phản diện được người hâm mộ yêu thích: Hisoka.

Thông tin thêm về Hunter X Hunter Anime:

Hunter x Hunter là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yoshihiro Togashi. Câu chuyện kể về một cậu bé tên Gon đặt mục tiêu trở thành một thợ săn và tìm thấy cha mình, một thợ săn nổi tiếng. Những người thợ săn là những người chuyên nghiệp được phép tìm kho báu, bí mật thế giới và truy lùng những con thú quý hiếm. Khi câu chuyện tiếp tục, anh ta tìm thấy những thợ săn khác, những người có động cơ riêng của họ và giúp Gon trong cuộc hành trình của anh ta. Bộ anime dài 148 tập này khá thú vị, với những nhân vật khó quên và một câu chuyện thường xanh. Chân dung của một số nhân vật ở một cấp độ khác (ví dụ: Hisoka). Các nhân vật phản diện khá mạnh với mức sức mạnh không đồng đều, điều này có một số ý kiến ​​trái chiều của các nhà phê bình. Nhưng cuối cùng, anime này chắc chắn đáng để bạn dành thời gian.

Netflix sẽ gia hạn Giấy phép Hunter x Hunter?

Hunter x Hunter

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này, Cảm ơn vì đã đọc nó.

Ngoài ra, hãy đọc: Kho báu One-Piece là gì? Lý thuyết một mảnh phổ biến nhất được thảo luận

Tags: