Neji sẽ chết trong Naruto? Naruto Shippuden Spoilers & Nơi để xem

Naruto nổi tiếng về cốt truyện và các nhân vật. Mỗi nhân vật đều được thiết kế tốt với một lý do để sống. Nó không giống như một ai đó đột ngột đến từ đâu đó. Nó không phải như vậy. Có rất nhiều nhân vật đã để lại ảnh hưởng lớn cho chương trình và chết vì sự phát triển của Konoha, nhưng hôm nay, Chúng ta sẽ nói về Neji. Neji sẽ chết trong Naruto? Nếu có, anh ấy đã để lại tác động gì với cái chết của mình? Anh ta chết một cái chết vô cảm hay một cái chết xấu xí? Chúng tôi có rất nhiều câu hỏi trong đầu nhưng đừng lo lắng sau khi đọc bài viết này, tất cả các câu hỏi sẽ khớp với một câu trả lời thích hợp và hợp lý. Vì vậy, không lãng phí bất kỳ thời gian, chúng ta hãy bắt đầu.

Neji xuất hiện trong kỳ thi Chunin của bộ truyện Naruto gốc. Xuất thân từ tầng lớp thấp của Gia tộc Hyuga, vận mệnh của anh đã được định trước bất kể anh muốn đạt được gì. Anh ta là võ sĩ lão luyện trong chiến đấu tay đôi với shinobi và sở hữu một trong những Dojutsu mạnh nhất, Byakugan. Anh ấy từng có một chút kiêu ngạo, nhưng sau khi chiến đấu với Naruto, tính cách của anh ấy đã thay đổi đáng kể. Naruto giống như một kẻ yếu thế trong cuộc chiến đó, nhưng cậu đã đánh bại được anh ta bằng ý chí không thể phá vỡ của mình. Đây là tóm tắt ngắn gọn về Neji. Bây giờ chúng ta hãy quay lại chủ đề chính của chúng ta.

** Bài viết này có chứa các phần mềm phá hoại nặng nề. Đọc có nguy cơ của riêng bạn**

Neji sẽ chết trong Naruto? Xem tập phim ở đâu?

Câu hỏi này đang được đặt ra bởi rất nhiều người hâm mộ muốn biết tương lai của Hyuga. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định trả lời tất cả những người đam mê tìm kiếm câu trả lời mà không quan tâm đến những kẻ phá hoại. Trong tập 364 của Naruto Shippuden, Neji đã chết trên chiến trường khi cứu Naruto và Hinaya khỏi mười cái gai. Thập Vĩ tung đòn tấn công về phía Naruto và Hinata, rồi Neji lao vào giữa cuộc tấn công và chết trong tay Naruto. Neji nói với Naruto rằng tham vọng của cuộc đời cậu đã hoàn thành vào thời điểm Naruto gọi cậu là thiên tài. Naruto đã kêu gọi sự trợ giúp của y tế để cứu anh ta, nhưng không ai có mặt ở đó, và vâng, anh ta thực sự đã chết trên chiến trường. Mặc dù sau khi ông qua đời, di sản của ông vẫn còn sống và đài tưởng niệm của ông được thực hiện tại Konoha sau chiến tranh.

Bạn có thể xem tập này chính thức và hợp pháp từ ở đây.

Neji sẽ chết trong Naruto?

Neji Dying

Khả năng của Neji

Neji là một chuyên gia tầm gần và một shinobi có kỹ năng cao. Anh lớn lên trong sự huấn luyện và chăm sóc của các shinobi của tộc Hyuga và có một số phận đã định trước. Anh ta là người sử dụng thành thạo Byakugan, cho phép anh ta nhìn thấy tầm nhìn tia X và khả năng chiến đấu 360 độ. Neji có khả năng tấn công chính xác các điểm chakra của đối phương có thể khiến đối thủ tê liệt hoặc tê liệt. Anh cũng học được cách điều khiển lá chắn Chakra bằng cách xoay nhanh hơn. Trong loạt phim ngoại truyện của Rock-Lee, Neji đã đặt Kính áp tròng Sharingan và gọi nó là một kỹ thuật, Byaku-Sharingan. Vì vậy, đây là một số khả năng mà Neji đã sử dụng trong cuộc sống của mình.

Neji sẽ chết trong Naruto?

Tenten và Neji

Cũng nên đọc: Anime để xem nếu bạn yêu thích trường trung học DXD

Tìm hiểu thêm về Naruto / Naruto Shippuden Anime

Naruto / Naruto Shippuden là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto và hoạt hình bởi Tokyo Based Studio Peirrot Inc. bị phong ấn bên trong anh ta bởi YonDaime Namikaze Minato. Anh trở thành Jinchuriki của con thú có đuôi mạnh nhất Kurama. Kurama là khối lượng hận thù từng được sử dụng làm vũ khí để gây hỗn loạn và giết người hàng loạt. Mặc dù có một số phận kỳ quặc, anh vẫn quyết định trở thành Hokage của làng vào một ngày nào đó và gọi nó là Nindo (Ninja Way) của anh.

Naruto đã dạy chúng tôi tầm quan trọng của bạn bè, tinh thần đồng đội và không từ bỏ lời nói của mình. Cuối cùng, Naruto đã kết bạn được với Kurama và thay đổi tính cách của nhiều nhân vật phản diện bằng cách chỉ cho họ con đường chính xác. Chương trình tràn ngập OST, BGM đầy cảm xúc và một cốt truyện cố định với ít phần bổ sung hơn.

Neji sẽ chết trong Naruto?

Naruto tại chiến tranh

Cảm ơn đã đọc bài viết này.

Cũng nên đọc: Liệu Misa Amane có chết trong Death Note? Bí ẩn được giải thích

Tags: