Naruto Shippudden: Itachi gia nhập Anbu ở độ tuổi nào?

Itachi gia nhập Anbu ở độ tuổi nào? tính cách anh ta như thế nào? Anh ấy đến từ bộ phim hoạt hình nào? Itachi Uchiha là một trong những nhân vật thần thánh nhất trong Naruto. Itachi được sinh ra trong Đại chiến Ninja lần thứ hai, biến anh ta thành một người theo chủ nghĩa hòa bình. Khi còn rất nhỏ, Itachi đã chứng kiến ​​cái chết và đau khổ do Đại chiến Ninja lần thứ ba gây ra. Anh bắt đầu đặt câu hỏi về khái niệm chiến tranh. Tất cả những điều đó chỉ cho thấy Itachi quý trọng cuộc sống và sự trưởng thành của mình như thế nào khi còn rất trẻ. Itachi là một trong những shinobi tài năng nhất và được coi là thần đồng, giống như Shisui Uchiha. Itachi thậm chí còn được nhìn thấy khi nhảy xuống vách đá, không phải vì anh muốn chết mà vì anh muốn hiểu ý nghĩa và giá trị của cuộc sống sau khi chứng kiến ​​quá nhiều cái chết và đau khổ khi mới 4 tuổi.

Không có gì bí mật khi Itachi bị rối loạn tâm lý, điều này liên quan trực tiếp đến thời thơ ấu của anh ấy. Khi mới 4 tuổi, điều đầu tiên Itachi biết đến là chiến tranh, cách con người giết nhau vì nhiều lý do khác nhau. Theo tôi, nếu Fugaku Uchiha, cha của Itachi, không đưa anh ta ra chiến trường, Itachi sẽ không bị tổn thương sâu sắc đến vậy. Itachi cực kỳ giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình, điều này khiến anh trở thành nhân vật bí ẩn nhất trong Naruto. Sự ra đời của Sasuke đã cho anh một mục đích, một mục đích để bảo vệ đứa em trai nhỏ của mình, và ý tưởng đạt được hòa bình của anh đã được sinh ra. Vậy Itachi gia nhập Anbu ở độ tuổi nào?

Itachi gia nhập Anbu ở độ tuổi nào?

Itachi Uchiha, như đã đề cập ở trên, là một shinobi đặc biệt và những thành tích của anh ấy đã nói lên tất cả. Itachi tốt nghiệp học viện ở tuổi 7. Anh thành thạo Sharingan ở tuổi 8. Itachi đã vượt qua kỳ thi chunin ở tuổi 10. Tiềm năng của Itachi cũng không thể che giấu được Anbu. Năm 11 tuổi Itachi gia nhập Anbu, đến năm 13 tuổi Itachi được phong làm đội trưởng Anbu. Anh được cha khen ngợi hết lời vì thành tích này.

Mọi người đều có những chương trình nghị sự khác nhau để hoàn thành thông qua Itachi. Fugaku muốn anh ta do thám Hokage đệ tam, và Danzo muốn anh ta để mắt đến gia tộc Uchiha khi họ đang lên kế hoạch cho một cuộc Đảo chính để lật đổ sự lãnh đạo của Konoha. Itachi phát hiện ra rằng một cuộc Đảo chính có thể dẫn đến một cuộc chiến tranh Ninja khác. Vì vậy, Itachi bắt đầu do thám gia tộc Uchiha thay vì chuyển thông tin cho Hokage đệ tam và các Trưởng lão làng Lá.

Trong thời gian này, Itachi bắt đầu có những hành động kỳ lạ, không tham gia các cuộc họp của gia tộc, lên tiếng chống lại gia tộc. Itachi trở thành nghi phạm chính cho vụ sát hại Shisui Uchiha, nhưng trên thực tế, anh ta đã dìm mình xuống sông Naka, giao Mangekyou Sharingan còn lại của mình cho Itachi. Chiếc còn lại bị Danzo đánh cắp. Đó là khi Itachi mở khóa Mangekyou Sharingan của mình. Itachi cũng hỗ trợ Shisui dẫn dắt gia tộc tin rằng đôi mắt của mình đã bị phá hủy. Do đó, gia tộc mất hy vọng vào Itachi.

Đêm thảm sát Uchiha

Đêm thảm sát Uchiha

Giữa tất cả những điều này, nỗ lực của Hokage đệ tam để thương lượng chấm dứt tình trạng thù địch giữa hai bên không có hiệu quả. Để chống lại mong muốn của Hokage đệ tam, Danzo và các Trưởng lão làng Lá đã ra lệnh cho Itachi tiêu diệt gia tộc Uchiha. Itachi xóa sổ toàn bộ gia tộc của mình, chỉ để lại Sasuke là người sống sót duy nhất. Trước đêm xảy ra vụ thảm sát, Itachi phát hiện ra sự tồn tại của Madara Uchiha, người đang cố gắng thống nhất lại ngọn lửa chiến tranh ở Konoha. Để đổi lấy việc không tấn công làng Lá, Itachi đề nghị giúp Obito trả thù gia tộc Uchiha, những người đã quay lưng lại với anh ta hàng thập kỷ trước, và Obito đã đồng ý.

Cũng nên đọc: Itachi già như thế nào khi giết tộc của mình? Về Itachi Uchiha thời trẻ

Thêm về Itachi

Itachi rất thành thạo trong Ảo thuật. Mặc dù anh ấy được coi là một anh hùng trong số những người hâm mộ, tôi tin rằng Itachi đã chết đầy tiếc nuối. Hối hận vì đã không nói sự thật cho Sasuke. Nếu anh ta chỉ tin tưởng Sasuke là sự thật, có lẽ anh ta cũng đã không chết. Itachi nghĩ rằng cái chết dưới tay anh sẽ khiến anh trở thành anh hùng của Konoha, và Konoha sẽ tha thứ cho tội ác của anh, nhưng thay vào đó, Sasuke quyết định tiêu diệt Konoha.

Itachi vs Sasuke

Itachi vs Sasuke

Bạn có thể xem Naruto Shippuden trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Itachi già thế nào khi chết? Câu chuyện về Uchiha Itachi – Chuyện bên lề

Tags: