Naruto mở khóa chế độ Kyuubi ở tập nào?

Tập nào Naruto mở khóa Kyuubi Mode? Naruto Uzumaki là người như thế nào? Anh ấy có được gặp bố mẹ mình không? Naruto Uzumaki là nhân vật chính của Naruto câu. Bộ truyện Naruto được tạo ra và viết bởi Masashi Kishimoto. Naruto và Naruto: Shippuden đều được làm hoạt hình bởi Studio Pierrot. Phim được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 10 năm 2002 và kết thúc vào ngày 8 tháng 2 năm 2007, Sau 200 tập trên Tokyo TV. Naruto: Shippuden Phần tiếp theo của Naruto, cũng được phát triển bởi Studio Pierrot, được phát sóng lần đầu vào ngày 15 tháng 2 năm 2007 và kết thúc vào ngày 23 tháng 3 năm 2017.

Toàn bộ loạt phim hoạt hình Naruto là một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc khi chúng ta chứng kiến ​​những nhân vật yêu quý của mình hy sinh bản thân vì những điều tốt đẹp hơn. Naruto bản chất là tốt bụng và quan tâm đến bạn bè của mình. Anh ấy liều lĩnh, ngốc nghếch và ngu ngốc, nhưng khi nói đến việc bảo vệ bạn bè của mình, anh ấy là một lực lượng đáng để cân nhắc với. Naruto là Jinchuriki của một con cáo quỷ chín đuôi – Kurama. Kurama là quái thú có đuôi mạnh nhất, anh ta tràn đầy hận thù và báo thù vì mọi người coi anh ta chỉ như một vũ khí để giữ quyền tối cao và lãnh thổ của họ và gây ra chiến tranh.

Naruto được làm Jinchuriki vào thời điểm cậu được sinh ra trong một số hoàn cảnh rất bi thảm. Ngôi làng đã bị tấn công bởi Nine-Tails, với Masked Madara giật dây đằng sau hậu trường. Namikaze Minato là Hokage lúc bấy giờ. Minato có trách nhiệm bảo vệ ngôi làng, và để hoàn thành nghĩa vụ của một Hokage, anh đã hy sinh bản thân cùng với vợ của mình. Minato đã phong ấn một nửa chakra Chín đuôi bên trong Naruto và chết cùng nửa phần còn lại bên trong cậu. Minato đã hy vọng rằng một ngày nào đó Naruto sẽ thuần hóa được Chín chiếc đuôi bên trong cậu và bảo vệ toàn bộ thế giới shinobi nếu một Thế chiến Shinobi khác được tiến hành. Vậy Naruto mở khóa chế độ Kyuubi ở tập nào?

Điều gì đã khiến Naruto mở khóa chế độ Kyuubi?

Đại Ninja thứ tư sắp bắt đầu và chiến đấu ngang ngửa với những kẻ thù như Madara. Naruto cần có quyền truy cập hoàn toàn vào sức mạnh của Cửu Vĩ. Naruto được huấn luyện cùng với Jinchuriki Killer B, người đã nắm giữ 100% sức mạnh của Bát Vĩ. Kurama chứa đầy lòng căm thù đối với con người vì anh ta buộc phải ở lại với một Jinchuriki. Đã có vài lần Kurama bị điều khiển bằng sức mạnh thị giác của Mangekyuou Sharingan và buộc phải chiến đấu trong các trận chiến của họ.

Naruto mở khóa chế độ Kyuubi như thế nào?

Mở khóa Kyuubi không phải là một miếng bánh, và Naruto cũng không lạ gì điều này. Naruto đã có một tuổi thơ rất khó khăn. Anh ấy đã mất cha mẹ của mình chỉ vài giây sau khi anh ấy được sinh ra. Anh được phong làm Jinchuriki của Cửu vĩ hồ ly – Kurama. Naruto bị cả làng ghét bỏ và chối bỏ vì thân phận Jinchuriki của Cửu Vĩ. Anh coi đó là sứ mệnh của cuộc đời mình để trở thành Hokage để được họ thừa nhận. Tất cả những căm ghét và oán giận từ ngôi làng vẫn còn trong Naruto mặc dù cậu không hề hay biết. Để chỉ huy toàn bộ sức mạnh của Cửu Vĩ, trước tiên anh phải chấp nhận tất cả sự căm ghét và oán hận đó để nó không thể bị Kurama sử dụng để chống lại anh. Naruto chấp nhận Ác nhân của mình trong quá trình luyện tập tại “Thác Chân lý” với Killer B.

Naruto mở khóa chế độ Kyuubi ở tập nào?

Naruto và Kurama

Sau khi chấp nhận thành công cái tôi xấu xa của mình tại “Thác nước của sự thật”, Killer B đưa Naruto đến một hội trường lớn, nơi có những bức tượng bị mất đầu và bao gồm những bức tường tròn lớn. Killer Bee mô tả Naruto những gì anh ta cần làm để chỉ huy 100% sức mạnh của Kurama. Naruto cần gắn chakra của mình vào chakra của Kurama, sau đó cậu ấy sẽ phải kéo chakra của Kurama. Nói một cách dễ hiểu, nó sẽ giống như một trận đấu giằng co, trong đó Naruto phải chiến thắng để giành quyền kiểm soát chakra của Kurama.

Tập nào Nauto mở khóa Kyuubi Mode? Kushina Uzumaki xuất hiện.

Nói thì dễ hơn làm, Kurama sẽ không giao chakra của mình cho Naruto mà không gây chiến. Trong khi Naruto đang cố gắng kiểm soát chakra của Kurama, Kurama cũng sẽ cố gắng làm điều tương tự. Naruto mở phong ấn, ngay sau khi cậu làm vậy, Kurama tấn công Naruto. Ngay cả với sự giúp đỡ của Killer Bee, Kurama vẫn chiếm thế thượng phong. Naruto cố gắng hạ một quả Rasenshuriken vào bụng Kurama, nhưng điều đó gần như không đủ để giữ anh ta xuống. Kurama bắt đầu gắn chakra đáng ghét của mình vào Naruto, sử dụng ký ức thời thơ ấu của mình để khiến anh ta hoàn toàn không có khả năng tự vệ. Khi Kurama sắp thành công, một cô gái Tóc đỏ xinh đẹp với tính khí nóng nảy và thói quen sử dụng những cụm từ kỳ quặc đã xuất hiện.

Naruto và kushina

Naruto và Kushina

Ngay khi chakra đáng ghét của Kurama đang chiếm lấy Naruto, Kushina Uzumaki xuất hiện. Minato cũng nhúng Chakra của Kushina vào công thức phong ấn, vì vậy khi đến thời điểm, Kushina có thể giúp Naruto một tay trong cuộc chiến để nắm quyền kiểm soát sức mạnh của Kurama. Sự xuất hiện của Kushina đã mang lại lợi thế cho Naruto trong cuộc chiến này. Kushina đóng một vai trò rất lớn trong Kéo co để lấy chakra. Kushina khống chế Kurama bằng chuỗi chakra trong khi Naruto kéo chakra của Kurama ra khỏi cậu bằng cách thổi bay cậu bằng đòn đánh Rasengan và Giant Rasengan. Naruto Mở khóa chế độ Kyuubi trong tập 246, “Tia lửa màu cam” của Naruto Shippuden.

Hậu quả của việc anh ta mở khóa Chế độ Kyuubi:

Naruto được bao phủ bởi hào quang màu cam của Chakra Cửu Vĩ sau khi mở khóa Chế độ Kyuubi. Trong chế độ này, sức mạnh và tốc độ của Naruto tăng lên đáng kể. Naruto có thể cảm nhận được những cảm xúc tiêu cực trong chakra này cũng như khả năng cảm nhận chakra của cậu ấy cũng được nâng cao. Anh ta cũng có thể sử dụng cánh tay chakra giống như những con thú có đuôi khác. Ở dạng này, Naruto đủ nhanh để vượt qua cả Raikage. Chế độ Kyuubi cũng cung cấp độ bền thực sự cao, giúp Naruto có thể sống sót trong nhiệt độ khắc nghiệt mà chỉ bị bỏng nhẹ. Bởi vì chakra dương của Kurama ở dạng này, các kỹ thuật giải phóng Gỗ sẽ phản ứng với các đặc tính mang lại sự sống của chakra và trưởng thành thành cây trưởng thành hoàn toàn trong vòng vài giây, bằng cách tiếp xúc hoặc ở cự ly gần.

Bạn có thể xem Naruto: Shippuden trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Naruto có thể tạo ra bao nhiêu bản sao? Jutsu tối thượng của Knucklehead Ninja hiếu động

Tags: