Naruto gặp Kushina khi nào? Sự đoàn tụ giữa Mẹ và Con

Sau thảm kịch của hồ ly chín đuôi ở Konoha, tất cả mọi người đều thất vọng trước cái chết của Minato và Kushina. Họ hy sinh mạng sống của mình cho ngôi làng, và cuộc trò chuyện cuối cùng giữa Kushina và Toddler Naruto thật đẫm nước mắt. Không ai mong đợi rằng họ sẽ gặp lại nhau, nhưng đó là nơi Kishimoto đã chơi trò lừa của mình. Kishimoto không bao giờ khiến khán giả bất ngờ với những chiêu trò tuyệt vời của mình. Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về thời điểm và cách thức Naruto gặp Kushina và Minato và cũng thảo luận về một số đặc điểm mà tộc Uzumaki sở hữu. Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào, chúng ta hãy tiến lên phía trước.

Trước khi chuyển thẳng vào chủ đề, trước tiên, chúng ta hãy xem một bản tóm tắt ngắn gọn về Kushina. Kushina Uzumaki là kunoichi của làng Lá. Cô thuộc gia tộc Uzumaki và là Jinchuriki thứ hai của Cửu Vĩ. Hầu hết thời thơ ấu của cô đều vướng vào chiến tranh. Vì vậy cô muốn tìm kiếm sự bình yên nên đã quyết định làm Hokage và tuyên bố trước mặt cả lớp. Mọi người đều cười nhạo cô ấy. Vào thời điểm đó, Mito đang là Jinchuriki hiện tại của Cửu Vĩ, và cô vô cùng sợ hãi khi nghĩ rằng mình sẽ phải chịu Cửu Vĩ rất sớm. Mito giải thích với cô rằng tình yêu là cách duy nhất để kiểm soát chakra Cửu Vĩ.

Naruto gặp Kushina khi nào?

Bây giờ, chúng ta hãy đến với chủ đề chính của chúng ta. Khi nào Naruto gặp Kushina? Câu hỏi này đã được hỏi chúng tôi rất nhiều lần, vì vậy chúng tôi đã quyết định đưa ra câu trả lời cho câu hỏi này một cách rất chi tiết. Naruto gặp Kushina trong Tập 246 của Naruto Shippuden khi Naruto cố gắng chiếm lấy Kurama và gần như bị tiêu diệt bởi sự căm ghét và báo thù tột độ. Chakra của Kushina đã can thiệp, và bằng cách đó, anh đã gặp mẹ của mình. Kushina và Naruto đã nói về ba kết quả quan trọng.

Đầu tiên, cô ấy nói với Naruto, Làm thế nào cô ấy và Minato gặp nhau trong Học viện. Cô ấy từng bị bắt nạt vì để tóc đỏ. Một ngày nọ, cô bị bắt cóc bởi một số ninja bất hảo, nhưng Minato đã cứu cô, và anh ta khen ngợi mái tóc đỏ của cô. Và đó là nơi mà câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu. Thứ hai, cô ấy đã chia sẻ sự việc xảy ra vào đêm hôm đó khi Naruto được sinh ra. Cô ấy cũng nói với anh ấy về việc một người đàn ông đeo mặt nạ đã chiết xuất Chakra Kyuubi từ cô ấy và gây ra hỗn loạn trong làng. Cô ấy nói với Naruto, cả hai đều đã chết để bảo vệ bạn và ngôi làng. Thứ ba, Cô ấy tràn đầy lòng trắc ẩn với Naruto. Cô ấy nói chuyện với anh ấy như một người mẹ và bảo anh ấy hãy chăm sóc bản thân và mọi người. Và cuối cùng, cô ấy nhạt dần. Tập này là một trong những tập cảm xúc nhất của Naruto Shippuden. Bạn có thể xem tập này từ đây.

Naruto gặp Kushina khi nào?

Naruto gặp Kushina

Khả năng của Kushina

Ban đầu, cô ấy không giỏi NinJutsu cho lắm, nhưng cô ấy nổi tiếng với ý chí mạnh mẽ của mình. Là một thành viên của Gia tộc Uzumaki, Cô sở hữu tuổi thọ tiềm năng dài và một sinh lực rất mạnh. Cô ấy thậm chí còn sống sót sau cuộc khai thác Vĩ thú nhưng bị thương nặng sau đó. Là một thành viên của Gia tộc Uzumaki, cô có một số đòn thế độc đáo có thể hạ gục ngay cả những đối thủ mạnh. Chuỗi Chakra khét tiếng là một trong số đó. Ngoài điều này ra, cô ấy có kiến ​​thức tốt về FuinJutsu và đã dạy rất nhiều cho Minato.

Naruto gặp Kushina khi nào?

Kushina

Cũng nên đọc: Câu chuyện có thật đằng sau Phim hoạt hình Nobita và Doraemon

Tìm hiểu thêm về Naruto Anime

Naruto là một anime dựa trên truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Masashi Kishimoto. Câu chuyện kể về Naruto, người có mục tiêu trở thành Hokage của làng. Naruto bị dân làng xa lánh vì bị cáo chín đuôi phong ấn bên trong cậu. Nhưng sau đó trong bộ truyện, anh ấy tìm thấy nhiều người tuyệt vời đã chấp nhận anh ấy, và anh ấy trở thành một ninja dưới sự chăm sóc của Iruka Sensei và Kakashi. Sau đó, anh trở nên mạnh mẽ hơn dưới sự hướng dẫn của One of The Sanin, Master Jiraya. Anh ấy đã học được nhiều phép thuật trên con đường của mình, và sau cái chết của Jiraya, anh ấy đã học được Chế độ Hiền nhân. Rất lâu sau trong truyện, Naruto và Kurama trở thành bạn tốt của nhau.

Naruto gặp Kushina khi nào?

Naruto

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này, cảm ơn vì đã đọc nó.

Cũng nên đọc: Itachi bao nhiêu tuổi khi anh ấy chết? Câu chuyện về Uchiha Itachi – Chuyện bên lề

Tags: