Naruto có thể tạo ra bao nhiêu bản sao? Jutsu tối thượng của Knucklehead Ninja hiếu động

Kage Bushin No Jutsu, Đây là Jutsu đầu tiên mà Naruto học được và cuối cùng đã trở thành một trong những Jutsu yêu thích của cậu ấy. Bạn sẽ thấy anh ấy sử dụng Jutsu này trong toàn bộ bộ truyện trong mỗi trận chiến của mình và không chỉ trong bộ truyện Naruto mà còn trong bộ truyện Boruto nữa. Hôm nay, chúng ta sẽ phân tích thuật này và xem anh ta có thể tạo ra bao nhiêu Nhân bản trong một lần. Vì vậy, không lãng phí bất kỳ thời gian, chúng ta hãy bắt đầu.

Shadow Clone Jutsu được phát triển bởi Hokage đệ nhị và là một trong những nhẫn thuật bị cấm trong truyện. Naruto đánh cắp cuộn Ninja trong các tập đầu của anime và học thuật từ đó. Anh ấy đã có thể thực hiện thuật này trên quy mô lớn và cuối cùng khiến mọi shinobi có mặt ở đó phải ngạc nhiên. Có rất nhiều lợi ích của Shadow clone Jutsu như Ban đầu, anh ấy đã nhờ sự giúp đỡ từ các bản sao của mình để tập trung chakra vào tay để thực hiện Rasengan nhưng sau đó, anh ấy đã có thể tự mình thực hiện thuật này. Vì vậy, đây là tóm tắt ngắn gọn về Kage Bushin, hay còn gọi là Shadow Clone Jutsu. Bây giờ quay lại chủ đề chính của chúng ta.

Naruto có thể tạo ra bao nhiêu bản sao?

Khi Naruto học được Jutsu này, cậu ấy chỉ có thể tạo ra 1 hoặc chỉ 2 bản sao cùng một lúc, và thậm chí đôi khi cậu ấy còn thất bại trong việc tạo ra một bản sao. Kể từ khi chúng ta biết rằng Naruto thuộc gia tộc Uzumaki và có Chakra chín đuôi bên trong, cậu ấy có một nguồn dự trữ chakra lớn. Khi anh ta bị đẩy đến giới hạn của mình trong các tập đầu tiên, anh ta đã thực hiện nhiều thuật phân thân bóng tối, cho phép anh ta hình thành hàng nghìn bản sao chỉ trong một lần. Mọi người đều ngạc nhiên sau khi thấy điều đó vì không ai mong đợi điều này từ Naruto. Nếu chúng ta nói về kịch bản hiện tại, anh ta có thể dễ dàng hình thành hàng nghìn bản sao có sức mạnh ngang nhau vì anh ta có khả năng kiểm soát hoàn hảo đối với chakra của Kyuubi và sức mạnh thể chất của chính mình. Anh ta cũng có thể chuyển đổi ký ức giữa các phân thân của mình mà anh ta đã học được trong quá trình huấn luyện với Kakashi và Yamato sau khi thời gian bỏ qua. Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn nhận được câu trả lời của bạn.

Naruto có thể tạo ra bao nhiêu bản sao?

Naruto đánh bại Mizuki với hàng ngàn bản sao bóng tối

Ngoài ra, hãy đọc: Did Hinata Die In The Pain Arc? Về Hyuga Hinata

Các kỹ thuật Naruto khác:

Ngoài Shadow clone và nhiều Jutsu nhân bản bóng tối, có rất nhiều thuật mà Naruto có thể thực hiện một cách dễ dàng. Vì vậy, chúng ta hãy xem chúng từng cái một. Thuật được sử dụng nhiều thứ hai của Naruto là Rasengan. Rasengan được phát minh bởi Hokage đệ tứ và được truyền lại cho Jiraya và sau đó là Naruto. Naruto nâng cao thuật bằng cách thêm nhiều chiến thuật và kỹ năng chakra. Quả thực đây là một trong những nhẫn thuật yêu thích nhất của Naruto. Phiên bản thứ hai và phiên bản mạnh mẽ của Rasengan là Rasenshurike. Đây là nhẫn thuật tối thượng mà anh đã học được dưới sự hướng dẫn của Kakashi và Yamato sau thời gian bỏ qua. Anh ta đã có thể đánh bại thành viên Kakuzu của Akatsuki trong một đòn đánh từ nhẫn thuật này. Một nhẫn thuật khác và phổ biến nhất của Naruto là Chế độ Hiền nhân. Sau cái chết của Jiraya, anh thấy mình vẫn còn yếu, và sau đó anh được huấn luyện dưới quyền của vua cóc và học cách sử dụng chế độ Hiền nhân. Với chế độ này, anh ta có thể đánh bại thủ lĩnh của Akatsuki, Pain. Sau vòng cung Pain, anh đã thành thạo chakra Chín đuôi và kết bạn với anh ta. Giờ đây, anh ấy có thể thực hiện sức mạnh vĩ thú đuôi chẵn như Biju Bomb, biến hình, v.v. Vì vậy, đây là một số nhẫn thuật của Naruto.

Naruto có thể tạo ra bao nhiêu bản sao?

Rasengan

Thông tin thêm về Naruto / Naruto Shippuden:

Naruto là nhân vật chính của manga và anime shonen Nhật Bản Naruto và Naruto Shippuden. Naruto khao khát trở thành Hokage của làng bất chấp việc mọi người trong làng xa lánh cậu. Thậm chí không ai đến gần Naruto vì sợ Cửu vĩ hồ ly đang bị phong ấn bên trong cậu. Naruto đã cố gắng bước đi trên con đường ninja của mình và chiến đấu với nhiều shinobi giả mạo trong cuộc hành trình của mình. Anh ấy đã cứu ngôi làng nhiều lần và cuối cùng được mọi người thừa nhận. Cuối cùng, anh trở thành Hokage đệ thất của làng Lá. Đây là một trong những anime shonen hay nhất mà bạn có thể xem.

Naruto có thể tạo ra bao nhiêu bản sao?

Naruto

Cảm ơn đã đọc bài viết này.

Ngoài ra, hãy đọc: Itachi bao nhiêu tuổi khi anh ấy chết? Câu chuyện về Uchiha Itachi – Chuyện bên lề

Tags: