Nanatsu no Taizai: Ensa no Edinburgh: Teaser Trailer: Khi nào phim phát hành?

Phim mới cho Bảy Đại Tội đã được công bố chưa? Bộ phim mới Nanatsu no Taizai: Ensa no Edinburgh sẽ nói về điều gì? Bộ phim sắp tới của Nanatsu no Taizai sẽ được phát hành trên nền tảng nào? Khi nào bộ phim sắp ra mắt? Trong bài viết này, dành riêng cho những người hâm mộ bộ anime giả tưởng, Bảy Đại Tội, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ về bộ phim sắp tới của anime.

Bộ anime đã nhận được rất nhiều tình cảm ngay từ khi mới ra mắt. Kể từ đó, ngay cả bộ truyện tranh cũng nhận được nhiều tình cảm nhờ cốt truyện tuyệt vời và những cảnh chiến đấu mãn nhãn. Vào ngày 9 tháng 11 năm 2021, Netflix, trong sự kiện Netflix Festival Japan năm 2021, đã công bố dự kiến ​​phát hành bộ phim anime hai phần dựa trên Nanatsu no Taizai / The Seven Deadly Sins.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần về bộ phim sắp tới của Bảy Đại Tội. Để bạn không cần phải làm như vậy, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng để thu thập tất cả thông tin có sẵn về The Grudge of Edinburgh.

Nanatsu no Taizai: Thông báo & Đoạn giới thiệu về Ensa no Edinburgh

Dàn nhân sự chính và một đoạn giới thiệu teaser nhỏ, cùng với những thông tin bổ sung khác của Nanatsu no Taizai: Ensa no Edinburgh, đều đã được công bố trong sự kiện này. Bộ phim gồm hai phần sẽ có một phần phụ gốc của Suzuki, xoay quanh con trai của Meliodas, Tristan.

Có vẻ như từ trailer cho thấy bộ phim được thực hiện bằng hiệu ứng CGI. Một số người hâm mộ không sao với nó, nhưng rất nhiều người thất vọng nặng nề với sự phát triển này.

Cũng nên đọc: Anime Bảy Đại Tội: Xem Thứ tự

Nanatsu no Taizai: Ngày phát hành Ensa no Edinburgh, Truyền trực tuyến và Truyền

Tất cả hai phần của anime movie, Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh hoặc Nanatsu no Taizai: Ensa no Edinburgh, sẽ được phát hành độc quyền trên Netflix quốc tế vào năm 2022. Hiện chưa rõ ngày phát hành chính xác. Tuy nhiên, năm phát hành dự kiến ​​theo thông báo của Netflix là năm 2022.

Là bộ phim được mong đợi, Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh, chỉ mới được công bố gần đây, với việc bộ phim vẫn chưa hoàn tất quá trình sản xuất, thông tin về dàn diễn viên vẫn chưa có sẵn. Chúng tôi chắc chắn rằng thông tin dàn diễn viên sẽ sớm chính thức được công bố.

Nhân viên

Bộ phim được mong đợi vào năm 2022, Grudge of Edinburgh, sẽ do Noriyuki Abe và Bob Shirahata làm đạo diễn. Cả hai đều là những đạo diễn thành công có lịch sử đạo diễn Nanatsu no Taizai Movie: Tenkuu no Torawarebito và Aguu: Tensai Ningyou. Phim do studio Alfred Imageworks và công ty Marvy Jack sản xuất. Ngoài ra, chúng ta có thể mong đợi nhiều từ kịch bản vì nó sẽ được đưa ra bởi Rintarou Ikeda, người đã viết kịch bản cho bộ phim thứ hai của loạt phim, Bảy Đại Tội: Cursed By Light. Hiện tại chỉ có nhiều thông tin liên quan đến nhân viên. Chúng tôi mong đợi nhiều thông tin sẽ sớm được cung cấp.

Cũng nên đọc: Bảy đại tội: Bị nguyền rủa bởi ánh sáng kết thúc Giải thích: Đánh giá và xem ở đâu

Bảy tội lỗi chết người

Bảy Đại Tội ban đầu là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và vẽ bởi Nakaba Suzuki thuộc thể loại phiêu lưu và giả tưởng. Manga nổi tiếng và được đánh giá cao đã được xuất bản từ tháng 10 năm 2012 đến tháng 3 năm 2020, trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha, với các chương hoàn chỉnh được tổng hợp thành tổng cộng 41 tập tankobon. Anime, với đánh giá 8/10 trên IMBD, có tổng cộng 5 mùa được phát trực tuyến trên Netflix, Amazon Prime Video và nhiều nền tảng khác.

phim mới về bảy tội lỗi chết người được công bố

Bảy tội lỗi chết người

Tóm tắc: Các Hiệp sĩ Thánh chiến đáng sợ nhưng được kính trọng của Britannia sử dụng phép thuật cực kỳ mạnh mẽ để bảo vệ khu vực Britannia và các vương quốc của nó trong một bối cảnh tương tự như thời Trung cổ Châu Âu. Tuy nhiên, một nhóm Hiệp sĩ nhỏ nhưng mạnh mẽ được cho là đã từ bỏ đất mẹ và quay kiếm chống lại những người bạn đồng hành của họ trong nỗ lực lật đổ chế độ quân chủ cầm quyền của Britannia, người Liones. Các Hiệp sĩ Thánh chiến đã đánh bại họ, nhưng những lời thì thầm vẫn tồn tại rằng các hiệp sĩ huyền thoại được gọi là “Bảy Đại Tội” vẫn còn sống. Thật đáng kinh ngạc, các Hiệp sĩ Thánh chiến đã tiến hành cuộc đảo chính của chính họ một thập kỷ sau đó và do đó trở thành những nhà cai trị chuyên chế mới của Vương quốc Liones.

Vì vậy, bắt đầu cuộc hành trình của Elizabeth, công chúa thứ ba của Vương quốc Liones, khi cô bắt đầu hành trình tìm kiếm Bảy Đại Tội huyền thoại. Anime kể về câu chuyện của Elizabeth khi cô tìm cách tranh thủ sự giúp đỡ của Bảy Đại Tội để không chỉ đòi lại vị trí chính đáng của mình từ các Hiệp sĩ Thánh chiến mà còn tìm kiếm quả báo trong một xã hội bất công.

Cũng nên đọc: Cấp độ sức mạnh của người trốn thoát trong ‘Bảy đại tội’ là gì?

Tags: